Cách sử dụng lời nhắc Slack (tạo, chỉnh sửa, xóa và xem lời nhắc)

Slack là một ứng dụng trò chuyện thú vị đã trở nên phổ biến ở nơi làm việc. Nó trở nên phổ biến nhờ hỗ trợ GIF, nhưng đặc biệt tốt trong giao tiếp. Các cuộc trò chuyện cũ rất dễ tìm, các tệp được chia sẻ qua cuộc trò chuyện hoặc kênh dễ duyệt và dễ dàng thu hút sự chú ý của ai đó trong một kênh, cùng nhiều thứ khác.

Lời nhắc lỏng lẻo

Slack có bot và hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba tích hợp với ứng dụng, nhưng một số tính năng tốt nhất của nó chạy âm thầm. Trên thực tế, bạn có thể không biết về chúng trừ khi ai đó chỉ ra chúng.

Lời nhắc trong Slack là một tính năng im lặng tuyệt vời cho phép người dùng đặt lời nhắc mà bạn cần gửi cho chính mình hoặc cho người khác hoặc cho một kênh. Bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì. Tính năng này đã sẵn sàng để sử dụng trong quá trình cài đặt ứng dụng khách hoặc khi truy cập ứng dụng web Slack.

Bạn muốn hẹn giờ nhắn tin? Sử dụng Tima.

Tạo lời nhắc Slack

Để tạo lời nhắc trong Slack, hãy làm theo các bước sau.

Mở Slack.
Chọn bất kỳ chuỗi hoặc kênh trò chuyện nào.
Trong trường nhập văn bản, nhập /remind để kích hoạt công cụ nhắc nhở.
Sử dụng ký hiệu @ rồi nhập tên của người mà bạn muốn đặt/gửi lời nhắc.
Nhập lời nhắc bạn muốn đặt, chẳng hạn như cho mèo ăn.
Sau đó nhập ngày giờ bạn muốn gửi/nhận lời nhắc.
Nhấn Nhập.
Phát hành với thông báo xác nhận rằng lời nhắc đã được đặt.

Thí dụ

/remind @fatima Feed the cat Monday April 12 12:00pm

Hủy lời nhắc Slack

Khi Slack hiển thị rằng lời nhắc đã được đặt, bạn có thể hủy lời nhắc nhưng bạn luôn có thể hủy lời nhắc bất kỳ lúc nào khác. Để hủy lời nhắc, hãy làm theo các bước sau.

Mở Slack và nhấp vào trường nhập văn bản.
Chuyển đến danh sách/nhắc nhở và nhấn Enter.
Nhấp vào Xóa bên cạnh lời nhắc bạn muốn xóa.

Lưu ý: Lời nhắc sẽ bị xóa mà không cần xác nhận.

Đăng kí

Lời nhắc Slack rất dễ cài đặt, nhưng một khi đã cài đặt, chúng rất dễ bị quên và bỏ qua. Thỉnh thoảng nên xem lại danh sách các lời nhắc đã đặt.

Những lời nhắc này có thể không phù hợp với tất cả mọi người vì nhiều người dùng có thể thích cách nhanh hơn và rõ ràng hơn để xem các lời nhắc đã đặt của họ, nhưng khi nói đến một công cụ gần như vô hình, Slack thực hiện các lời nhắc một cách xuất sắc.

Những bài viết liên quan

Back to top button