Cách sử dụng máy ảnh của bạn tại House Party

House Party là một ứng dụng tuyệt vời cho các cuộc gọi video và trò chơi với bạn bè. Mặc dù đã được một thời gian, nhưng gần đây nó đã trở nên phổ biến. Bây giờ có vẻ như tất cả mọi người đang sử dụng nó!

Nếu bạn bè của bạn mời bạn tham gia House Party, nhưng bạn thậm chí không biết cách sử dụng máy ảnh, đừng lo lắng. Chúng tôi có bạn bảo hiểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về máy ảnh và các chức năng thiết yếu khác.

Nên sử dụng thiết bị nào?

Tin vui là bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên hầu hết mọi thiết bị mà không bị hạn chế. Bạn có thể cài đặt nó trên máy Mac hoặc bất kỳ máy tính xách tay nào khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên điện thoại của bạn. Nếu bạn có iPhone, bạn có thể tải xuống từ App Store. Nếu bạn có Android, bạn có thể tìm thấy nó trên Google Play.

Lưu ý rằng bạn có thể bao gồm tối đa tám người trong một cuộc trò chuyện. Video của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn cùng một lúc. Đây là lý do tại sao nhiều người thích sử dụng House Party trên máy Mac hoặc máy tính bảng của họ. Các hình ảnh lớn hơn và bạn có thể nhìn thấy bạn bè của bạn rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không ngại những hình ảnh nhỏ hơn một chút, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình và vẫn được hưởng mọi lợi ích của nó. Các đặc điểm là như nhau.

Làm thế nào để sử dụng máy ảnh?

Khi một người bạn gọi cho bạn, hãy nhớ rằng bạn có thể tự động tham gia một cuộc gọi video. Nói cách khác, máy ảnh của bạn sẽ bật từ đầu. Bạn sẽ có thể nhìn thấy bạn bè của bạn và họ cũng sẽ có thể nhìn thấy bạn.

House Party là một ứng dụng dựa trên tương tác video và đó là lý do tại sao ứng dụng giả định rằng bạn muốn bật máy ảnh của mình. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Bạn có thể tắt nó bất cứ khi nào bạn muốn.

máy ảnh gia đình

Làm sao để tắt camera?

Không quan trọng bạn đang sử dụng thiết bị nào vì các lệnh tương tự nhau. Trong cuộc gọi, bạn sẽ thấy các lệnh ở dưới cùng của màn hình. Một lần nữa, không quan trọng nếu bạn đang nói chuyện với một người hoặc một nhóm bạn. Giao diện sẽ giống nhau.

Nếu bạn muốn tắt máy ảnh của mình, hãy nhấn ba dấu chấm ở góc dưới bên trái màn hình. Sau đó, chạm vào dấu hiệu "Tắt máy ảnh", điều này là đủ.

Ngay cả khi bạn quyết định vô hiệu hóa máy ảnh của mình, bạn sẽ có thể xem bạn bè và video của họ trừ khi họ cũng vô hiệu hóa nó.

Tất nhiên, bạn có thể kích hoạt máy ảnh của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả bạn phải làm là chạm vào dấu hiệu "Bật máy ảnh" ở dưới cùng của màn hình.

Tôi có thể lật máy ảnh không?

Với ứng dụng House Party, việc chuyển đổi giữa camera trước và sau trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể làm điều đó chỉ với một cú chạm!

Ở dưới cùng của màn hình, bạn sẽ thấy một hình ảnh nhỏ trông giống như một camera xoay. Chỉ cần chạm vào nó và máy ảnh của bạn sẽ thay đổi. Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó bằng cách chạm vào cùng một hình ảnh.

Tôi có thể ghi lại màn hình không?

Khi vui vẻ với bạn bè, bạn có thể nghĩ, "Giá như bạn có thể làm một video về chúng tôi." Vâng, bạn có thể. Thêm vào đó, nó khá dễ dàng. Trong khi thực hiện cuộc gọi, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở góc dưới bên trái màn hình. Sau đó nhấn "Ghi màn hình".

Điện thoại của bạn sẽ ghi lại màn hình như bình thường khi bạn muốn ghi lại. Video sẽ được lưu trong Thư viện của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ trên điện thoại.

Hãy nhớ rằng việc quay phim đôi khi có thể gây tranh cãi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn bè của bạn biết rằng bạn sắp ghi lại màn hình. Một số người có thể không thoải mái khi bạn đăng video câm của mình lên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy chắc chắn luôn luôn kiểm tra với những người tham gia khác nếu bạn có thể ghi lại màn hình và đăng video đó lên mạng.

bữa tiệc tại nhà

Gửi thư mặt

Bạn có thể đã gửi bản ghi nhớ giọng nói cho bạn bè của bạn mỗi ngày. Ghi nhớ giọng nói làm cho cuộc sống của chúng ta thuận tiện hơn, vì việc ghi lại một tin nhắn dễ dàng hơn nhiều so với viết một văn bản dài. Vâng, House Party tiến thêm một bước.

Nó có một tính năng độc đáo cho phép bạn gửi email mặt cho bạn bè. Email khuôn mặt về cơ bản là các bản ghi âm ngắn của bạn nói chuyện. Họ có thể được so sánh với Instagram những câu chuyện, vì chúng không thể quá dài Trong khi Instagram câu chuyện là công khai, Facemails là riêng tư, khi bạn gửi chúng trực tiếp đến hộp thư đến của ai đó.

Thời gian thực vui vẻ

Chức năng video trực tiếp cho phép bạn tương tác với bạn bè như thể bạn đang ở trong cùng một phòng. Tất nhiên, bạn không phải sử dụng máy ảnh nếu bạn không cảm thấy như vậy. Ứng dụng House Party cho phép mỗi người dùng tùy chỉnh trải nghiệm của họ để tận dụng tối đa ứng dụng.

Bạn đã thử House Party chưa? Bạn có thích sử dụng nó? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.