Cách sử dụng Memoji trong Tin nhắn cho Mac

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Memoji và bạn sử dụng ứng dụng Tin nhắn trên máy Mac của mình, thì có lẽ bạn đã thất vọng vì nó luôn tụt hậu so với phiên bản iOS và không có Memoji (cùng với rất nhiều tính năng khác) . Cuối cùng macOS Big Sur giải quyết vấn đề này, đưa Messages cho macOS ngang hàng với người bạn đồng hành iOS của nó. Giờ đây, bạn có thể tạo Memoji trên máy Mac của mình và chia sẻ chúng dưới dạng hình dán (mặc dù bạn vẫn không thể tự ghi lại dưới dạng Memoji và gửi nó). Đây là cách thực hiện:

  1. Nhấp vào nút Ứng dụng ở bên trái thanh tin nhắn trong ứng dụng Tin nhắn của bạn. Chọn “Hình dán Memoji” từ menu thả xuống.
  2. Bây giờ bạn sẽ thấy bất kỳ Memoji nào mà bạn đã tạo trên iPhone hoặc iPad của mình. Bấm vào một cái để gửi nó dưới dạng tin nhắn.
  3. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng làm nhãn dán chỉ bằng cách nhấp vào hình bạn muốn và kéo nó đến thông báo bạn muốn dán.
  4. Để tạo biểu tượng cảm xúc mới hoặc chỉnh sửa / xóa một trong những biểu tượng cảm xúc hiện có của bạn, hãy nhấp vào nút “…” ở trên cùng bên phải, sau đó chọn những gì bạn muốn làm.