Cách sử dụng Nấm SMB2 trong Super Mario Maker 2

Mở ra vẻ ngoài và sức mạnh trường học cũ với Nấm SMB2 trong Super Mario Maker 2.

Giới thiệu bản cập nhật World Maker cho Super Mario Maker 2 Một bộ các tính năng mới. Một bổ sung mới đã thu hút sự chú ý của người chơi là Super Mario Bros. 2 Nấm. Đây là một trong những khả năng mới mà người chơi có thể sử dụng và thêm vào một giải đấu để gây ra một số tác động lên Mario.

Cách sử dụng nấm SMB2

Để sử dụng nấm Super Mario Bros 2 (SMB2) Trong phần Trình tạo khóa học, bạn phải mở menu và đi đến các mục. Ở đây bạn sẽ tìm thấy Nấm SMB2 ở phía dưới bên trái của vòng tròn. Chọn nấm và đặt chúng bất cứ nơi nào bạn muốn!

Điều đáng chú ý là bạn chỉ có thể sử dụng sức mạnh trong trò chơi theo phong cách Super Mario Bros. 8-bit trong khóa học sản xuất. Vì vậy, hãy đảm bảo khóa học của bạn được đặt đúng kiểu trước khi bạn đi tìm Nấm SMB2!

Nhà sản xuất Super Mario 2 Nấm SMB2

Nhưng nấm SMB2 làm gì? Chà, sức mạnh đặc biệt này biến Mario (và các nhân vật khác) thành Super Mario Bros. Với sự biến đổi vật lý này, các khả năng mới cũng xuất hiện: khả năng chụp và ném đồ vật giống như trong Super Mario Bros.2 bản gốc.

Không có ý tưởng làm thế nào để sử dụng khả năng mới này trong Super Mario Maker 2. Trong khi một số người sử dụng sức mạnh trực tiếp, có một loạt các nhà sáng tạo có thể thiết kế một số chống chỉ định và các khóa học thực sự tục tĩu.

SMB2 Mushroom chỉ là một trong nhiều bổ sung mới cho Super Mario Maker 2. Người chơi cũng có thể có được bàn tay ếch, khinh khí cầu và Boomerang cũng như những người chơi mèo như Larry, Iggy, Ludwig và nhiều hơn nữa.

Việc sử dụng Nấm SMB2 mới là trong một khóa đào tạo về Super Mario Maker 2 ý tưởng tuyệt vời. Người chơi không chỉ cung cấp một số khả năng mới để sử dụng nó ở một số cấp độ, mà nó sẽ thay đổi năng động và cho phép anh ta tạo ra nhiều lựa chọn và câu đố điên rồ hơn! Hãy chắc chắn để di chuyển trên trang Shacknews Super Mario Maker 2 Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về Shacknews 2019.

Sam Chandler tỏa sáng từ sàn đến đáy, và tương đối mới trong ngành này, khi anh bắt đầu một vài năm trước đây với tư cách là một nhà văn cho thuê. Sau một vài lần học đại học, nhận bằng cử nhân và tìm được đôi chân của mình, anh đã tìm thấy gia đình mới của mình tại Shacknews như một biên tập viên hướng dẫn. Không có gì anh ấy thích hơn là tạo ra một hướng dẫn giúp ai đó. Nếu bạn cần trợ giúp với hướng dẫn hoặc nhận thấy điều gì đó hoàn toàn không chính xác, bạn có thể gửi cho anh ấy một tweet: SamuelChandler