Cách sử dụng nội dung phù hợp với Google để xem các bài đăng liên quan trên WordPress

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng Google AdSense để xem các bài đăng liên quan trên WordPress không? Kết hợp nội dung là một tính năng của Google AdSense cho phép bạn xem các bài đăng liên quan trên WordPress trong khi kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo bên cạnh nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng sử dụng nội dung phù hợp với Google để xem các bài đăng liên quan trên WordPress.

Nội dung nào phù hợp với nội dung Google AdSense?

Nội dung được khớp với Google AdSense là một đơn vị quảng cáo tích hợp cho phép bạn xem các bài đăng liên quan từ trang web của mình. Bạn cũng có cơ hội kiếm tiền từ thiết bị này với các quảng cáo có liên quan xuất hiện cùng với các bài đăng liên quan của bạn.

Đơn vị nội dung liên quan trông như thế nào:

Đơn vị nội dung phù hợp với Google AdSense

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của tiện ích để phù hợp với thiết kế của trang web của bạn và nó đáp ứng 100% (tương thích với thiết bị di động).

Bạn có thể tự hỏi những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng đơn vị nội dung liên quan đến Google là gì.

ưu điểm:

Ít tài nguyên máy chủ hơn – Theo mặc định, các plugin bài đăng liên quan đến WordPress yêu cầu rất nhiều tài nguyên. Bằng cách sử dụng tiện ích nội dung liên quan đến Google, bạn sẽ loại bỏ tải máy chủ cho chúng.

Thuật toán đăng liên quan tốt nhất – Thuật toán tinh vi của Google hiển thị một bài đăng phù hợp hơn với người bạn đang xem.

kiếm tiền – Đây là một cách khác để kiếm tiền với blog của bạn.

Nhược điểm:

Được phát triển bởi logo – Google hiển thị một liên kết được cung cấp bởi đơn vị nội dung liên quan mà một số có thể không thấy hấp dẫn.

Bây giờ bạn đã biết nội dung liên quan đến Google là gì, hãy xem cách thêm nội dung đó vào trang web WordPress của bạn.

Bắt đầu với nội dung phù hợp với Google

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký chương trình Google AdSense nếu bạn chưa có.

Với Google AdSense, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến từ blog WordPress của mình. Bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm Google AdSense vào WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

Tính năng nội dung phù hợp của Google có sẵn cho các trang web đáp ứng yêu cầu lưu lượng truy cập cụ thể.

Để xem trang web của bạn có đủ điều kiện hay không, hãy truy cập trang tổng quan Google AdSense của bạn và nhấp vào Cài đặt »Trang web của tôi từ menu bên trái.

Nếu bạn có thể thấy tùy chọn “Nội dung liên quan” ở đó bạn đã sẵn sàng để đi. Nếu không, trang web hoặc trang web của bạn sẽ không đáp ứng các yêu cầu nội dung phù hợp.

Kết hợp nội dung trên AdSense

Như đã nói, hãy xem cách bạn có thể dễ dàng thêm nội dung phù hợp với Google để xem các bài đăng liên quan trên WordPress.

Thêm nội dung phù hợp với Google vào WordPress

Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google AdSense của mình, nhấp vào Quảng cáo của tôi ở menu bên trái và sau đó nhấp vào nút “Quảng cáo mới”.

Tạo đơn vị quảng cáo mới trong Google AdSense

Sau đó, bạn cần phải chọn nội dung liên quan đến vùng nội địa.

Chọn nội dung phù hợp từ Google

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy bản xem trước của hộp nội dung liên quan đến cài đặt quảng cáo của bạn. Ở bên phải bạn sẽ thấy tùy chọn để tùy chỉnh cài đặt thiết bị.

Bạn cũng sẽ thấy tùy chọn kiếm tiền trên khối quảng cáo phù hợp với nội dung để bạn có thể kiếm tiền. Tất nhiên, bạn có thể chọn không hiển thị quảng cáo và chỉ sử dụng Nội dung liên quan cho các bài đăng liên quan.

Phù hợp với cài đặt đơn vị nội dung

Khi bạn hoàn tất cài đặt, chỉ cần nhấp vào nút “Lưu và truy xuất mã”.

Bạn cần sao chép mã quảng cáo của mình và dán mã vào trình soạn thảo văn bản thông thường như Notepad hoặc TextEdit vì bạn cần nó trong bước tiếp theo.

Xem các bài đăng liên quan đến nội dung liên quan trên WordPress

Nơi hiệu quả nhất để xem các bài viết liên quan là dưới các bài đăng cá nhân của bạn. Nhiều chủ đề WordPress đã có một khu vực widget hoặc thanh bên xuất hiện bên dưới nội dung của bài đăng và trước khu vực bình luận.

Tuy nhiên, nếu chủ đề của bạn không có khu vực widget bên dưới nội dung của một bài đăng, bạn có thể thêm một mục theo hướng dẫn của chúng tôi về cách dễ dàng thêm sau khu vực tiện ích bài đăng vào bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Sau đó, bạn phải ghé thăm Ngoại hình »Widgets và kéo tiện ích “HTML tùy chỉnh” vào khu vực tiện ích sau khi nhập. Bên trong tiện ích, bạn cần dán mã quảng cáo cho nội dung liên quan mà bạn đã sao chép ở bước trước.

Thêm mã nội dung phù hợp ở đây

Đừng quên bấm Save để lưu cài đặt widget của bạn. Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem các bài đăng liên quan đến nội dung liên quan.

Kết hợp xem trước nội dung

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem hộp nội dung Kết hợp đang hoạt động.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng thêm nội dung liên quan vào nội dung Google có liên quan trong WordPress. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn bài đăng khác liên quan đến WordPress, hãy xem danh sách các plugin bài đăng liên quan đến WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.