Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng phản ứng trong Facebook Messenger

Facebook Messenger giới thiệu một tính năng mới; phản ứng. Nếu đang sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể trả lời tin nhắn trong ứng dụng Tin nhắn tiêu chuẩn. Facebook đã thêm một tính năng tương tự vào Facebook Messenger, ngoại trừ nó sử dụng các phản ứng tùy chỉnh của riêng mình. Những phản ứng này tương tự như những phản ứng bạn sử dụng khi phản ứng với một bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Có phản ứng “Thích” cũng như phản ứng không thích ở dạng biểu tượng cảm xúc thích và không thích. Đây là cách sử dụng phản ứng w Facebook Messenger.

Messenger cho web

Mở giao diện web Facebook Messenger. Chọn chuỗi hội thoại bất kỳ. Mỗi lần như vậy, một nút mặt cười mới sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện. Nhấp vào nó.

Nút hiển thị thanh phản ứng. Nó có bảy phản ứng khác nhau; tình yêu, tiếng cười, ngạc nhiên, buồn bã, tức giận, thích và không thích. Nhấp vào phản ứng bạn muốn sử dụng.

Khi bạn phản ứng với một tin nhắn hoặc khi ai đó phản ứng với tin nhắn của bạn, một huy hiệu sẽ xuất hiện bên dưới nó. Huy hiệu cho biết có bao nhiêu phản ứng đối với thông điệp và chúng là gì.

Bạn cũng có thể phản ứng với một tin nhắn từ tab trò chuyện trên Facebook. Quá trình này giống như với Messenger.

Messenger cho iOS và Android

Bạn không cần cập nhật ứng dụng Messengernhận phản ứng trong Facebook Messenger. Ứng dụng được cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 3 năm 2017. Nếu bạn đã cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản có sẵn, bạn chỉ cần đợi tính năng này khả dụng.

mở Facebook Messenger và chọn bất kỳ chuỗi hội thoại nào trên tab Trang chủ. Nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn trả lời. Một thanh phản ứng sẽ xuất hiện ở đầu tin nhắn. Nhấp vào phản ứng bạn muốn sử dụng.

Trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động, khi bạn chọn một phản ứng, bạn sẽ thấy một hoạt ảnh nhỏ về phản ứng đó trước khi gửi đi. Cũng giống như trong giao diện web, bạn có thể xem có bao nhiêu phản ứng đối với tin nhắn.

Phản ứng trong Facebook Messenger họ làm việc trong cả cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm. Trong một cuộc trò chuyện nhóm, một tin nhắn có thể có nhiều phản ứng, một phản ứng từ mỗi thành viên trong nhóm.

Nếu bạn chưa thấy tính năng này bên mình thì đợi vài ngày bạn nhé. Nó đang dần tiếp cận người dùng trên khắp thế giới và có thể mất một thời gian để tiếp cận bạn. Mặt khác, cuối cùng cũng có cách để không thích thứ gì đó trên Facebook. Có lẽ trong một vài năm nữa, nút không thích cũng sẽ xuất hiện trên kênh của chúng tôi.