Cách sử dụng Surface Studio của bạn làm màn hình

Tôi yêu Surface Studio. Thiết kế mang lại cảm giác tương lai, tỷ lệ khung hình rất tuyệt vời cho đa nhiệm, bản lề và bút làm cho nó trở thành niềm vui khi sử dụng để chỉnh sửa ảnh hoặc chỉ phác thảo, v.v. Tuy nhiên, vấn đề tôi gặp phải là Microsoft có lẽ nên biến nó thành giám sát bạn có thể cắm vào thay vì máy tính tất cả trong một.

Lý do tôi nói vậy là vì tôi yêu thích thiết kế, các thành phần bên trong đang bắt đầu thể hiện tuổi của họ. Bây giờ, trong phần bảo vệ của nó, nhu cầu phần cứng chỉnh sửa video của tôi cũng tăng mạnh kể từ khi nó được phát hành nhưng bất kể, nếu tôi cố gắng chỉnh sửa trên đó (đặc biệt là đoạn phim RAW 6K của tôi), nó sẽ bị nghẹt và có thể xử lý nó. Rất vui khi sử dụng nó cho những thứ khác, nhưng nó rất thích chỉnh sửa mà tôi ước mình có thể cắm vào nó và sử dụng nó như một màn hình thay vì phải quay lại màn hình laptop.

Vấn đề với điều đó là Microsoft đã không đặt bất kỳ loại cổng đầu vào nào vào dòng sản phẩm Surface Studio.

Thực tế, bây giờ, hy vọng Microsoft sẽ làm điều đó và biến yếu tố hình thức thành thứ gì đó bạn có thể cắm vào trong tương lai, nhưng đối với bất kỳ ai đã có và có thể muốn sử dụng nó như một màn hình bằng cách nào đó, tôi nghĩ Tôi tìm được một cách. Nó thừa nhận một chút tưng bừng thừa nhận nhưng hey nó làm công việc.

1. Trên Surface Studio của bạn, đi đến Bắt đầu> Cài đặt.

2. Chuyển đến Hệ thống.

3. Nhấp vào Chiếu vào PC này.

4. Chọn các tùy chọn sau (bạn có thể thay đổi chúng khi cần dựa trên bảo mật của mình nhưng đối với tôi đây là cách hoạt động tốt nhất):

  • Có sẵn ở mọi nơi
  • Mỗi khi có kết nối được yêu cầu
  • Lần đầu tiên