Cách sử dụng tài khoản Hộ gia đình Alexa

Dhruv Bhutani / Android Authority

Cũng hữu ích như công nghệ nhà thông minh khi bạn ở một mình, rất nhiều người chia sẻ thiết bị Alexa như loa Echo với đối tác, gia đình hoặc bạn cùng phòng. Giải pháp chính thức cho vấn đề này là sử dụng nhiều cấu hình trong Amazon Hộ gia đình. Vậy làm cách nào để bạn thiết lập tài khoản Hộ gia đình có hỗ trợ Alexa và chúng mang lại những lợi ích gì?

Đọc thêm: Mọi thứ bạn cần biết về Amazon Alexa

CÂU TRẢ LỜI NHANH

Một Amazon Hộ gia đình cho phép một số người chia sẻ Amazon nội dung và đặc quyền. Khi sử dụng thiết bị Alexa, có thể bao gồm gọi điện, nhắn tin, ảnh, thông báo, phương tiện Prime và phương thức thanh toán để mua sắm. Bạn thiết lập hồ sơ Hộ gia đình bằng cách tạo cá nhân Amazon tài khoản, sau đó liên kết chúng với Amazon Công cụ web hộ gia đình. Thông tin chi tiết ở bên dưới.


NHẤP VÀO CÂU HỎI

Làm cách nào để bạn thiết lập tài khoản Hộ gia đình Alexa?

Alexa có thể làm gì trong Amazon Hộ gia đình?

Làm cách nào để bạn thiết lập tài khoản Hộ gia đình Alexa?

Bước đầu tiên là tối đa hai người lớn tạo Amazon tài khoản nếu họ chưa có. Các hộ gia đình có thể bao gồm tối đa bốn tài khoản thanh thiếu niên và / hoặc bốn tài khoản trẻ em, nhưng những hồ sơ đó có đặc quyền hạn chế và phụ thuộc vào người lớn – ví dụ: thanh thiếu niên từ 13 đến 17 tuổi phải được cha mẹ chấp thuận việc mua sắm, trong khi trẻ em từ 12 tuổi trở xuống không thể mua sắm ở tất cả. Thật không may, nếu có hơn hai người lớn, họ sẽ cần sử dụng tài khoản của mình một cách độc lập hoặc tham gia một Hộ gia đình riêng biệt.

Bước tiếp theo là một trong những người lớn đến thăm Amazon Trang web gia dụng. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy ngay các nút để thêm người lớn, thanh thiếu niên hoặc trẻ em. Người lớn có thể gửi lời mời qua email cho nhau hoặc đăng ký cùng nhau. Thanh thiếu niên chỉ có thể chấp nhận lời mời thiết lập đăng nhập và trẻ em không có quyền kiểm soát quá trình này.

Sau khi tạo Hộ gia đình, bạn sẽ được yêu cầu xem lại cài đặt chia sẻ nội dung cho Thư viện gia đình được liên kết. Chọn hoặc bỏ chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn thích. Sau đó, tất cả các thiết bị Alexa được gắn với (các) tài khoản người lớn sẽ tự động nhận được các tùy chọn mở rộng.

Alexa có thể làm gì trong Amazon Hộ gia đình?

Với một Hộ gia đình tại chỗ, Alexa có thể thực hiện bất kỳ việc nào sau đây:

  • Sử dụng các phương thức thanh toán được liên kết với từng tài khoản người lớn khi mua sắm trên Amazon.
  • Hiển thị được chia sẻ Amazon Nội dung ảnh trên bất kỳ thiết bị Echo nào có màn hình, chẳng hạn như Echo Show.
  • Phát thông báo âm thanh cho mọi liên kết Amazon tài khoản. Đáng chú ý, điều này có thể bao gồm thông báo trên thiết bị Alexa được liên kết với một thành viên khác trong gia đình Amazon tài khoản.
  • Gửi và nhận cuộc gọi và tin nhắn SMS cho tất cả các liên kết Amazon tài khoản, miễn là thiết bị Alexa bạn đang sử dụng tương thích với nội dung đang được phân phối. Ví dụ, một Echo Dot không thể hiển thị video.
  • Xem và nghe phương tiện từ tài khoản Prime của người lớn, chẳng hạn như sách nói và Video Prime. Thanh thiếu niên và trẻ em có thể bị giới hạn nội dung bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như Thư viện gia đình của gia đình bạn hoặc Quyền kiểm soát của phụ huynh dựa trên mã PIN cho Video Prime.

Amazon được sử dụng để cho phép người lớn trong Hộ gia đình chia sẻ lịch, nhưng trường hợp này không còn nữa.


Đọc thêm: Cách giải quyết những vấn đề chung nhất Amazon Vấn đề về Alexa

Bình luận