Cách sử dụng Telegram mà không cần số điện thoại

Telegram là một nền tảng nhắn tin được mã hóa với hàng triệu người dùng hoạt động. Với Telegram, người dùng có thể gửi tin nhắn, luồng video, tệp âm thanh và các nội dung khác ẩn danh trên toàn thế giới.

Đọc bài viết để biết thêm thông tin.

Có một lỗ hổng bảo mật khá chói mắt trong đó dây thép – Khi đăng ký tài khoản với dịch vụ, bạn phải nhập số điện thoại để xác minh tài khoản của mình. Bạn cũng không thể cung cấp cho họ số giả vì bạn sẽ nhận được thông báo về số đó để xác minh tài khoản của mình và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Đúng là Telegram hoàn toàn không sử dụng số đó sau khi đã được đăng ký, nhưng đối với những người dùng có ý thức bảo mật muốn giữ ẩn danh, thật tệ khi phải nhập số điện thoại.

May mắn thay, yêu cầu này là dễ dàng để phá vỡ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình nhận tài khoản Telegram mà không phải cung cấp cho dịch vụ số điện thoại thực của bạn.

Cách sử dụng Telegram mà không cần số điện thoại 1

Telegram có thể được sử dụng mà không cần số điện thoại?

Thật không may, bạn không thể bỏ qua xác minh tài khoản trên Telegram. Yêu cầu số điện thoại được thiết kế để ngăn chặn bot và tạo tài khoản tự động.

Khi đăng ký tài khoản Telegram, bạn phải cung cấp một số và nhận cuộc gọi thoại trên số đó hoặc nhận tin nhắn văn bản trên số đó. Cuộc gọi hoặc văn bản sẽ chứa mã xác minh, sau đó sẽ được sử dụng để xác thực tài khoản Telegram của bạn.

Cách sử dụng Telegram mà không cần số điện thoại 2

Tuy nhiên, một khi cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản đó được nhận, bạn không còn cần truy cập vào số bạn đã nhập. Vì vậy, bạn không thực sự cần phải của bạn số điện thoại để sử dụng Telegram, bạn chỉ cần một số điện thoại trong một hoặc hai phút.

May mắn thay, có nhiều cách để có được một số điện thoại trong một hoặc hai phút, hoặc thậm chí lâu hơn. Tôi sẽ xem xét các tùy chọn khác nhau để có được một số tạm thời, nhanh chóng và miễn phí.

Giọng nói của Google

Giọng nói của Google là phần mềm gọi điện dựa trên web của Google cung cấp cho người dùng số điện thoại hoàn toàn mới có thể được sử dụng cho các cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản.

Nhược điểm duy nhất khi sử dụng số Google Voice là nó được liên kết với Tài khoản Google của bạn; Nếu mối quan tâm chính của bạn là ngăn Telegram biết bạn là ai, thì điều đó không thành vấn đề, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư tối đa, nó có thể không phải là lựa chọn dành cho bạn.

Cách sử dụng Telegram mà không cần số điện thoại 3

Giả sử rằng Google Voice hoạt động cho nhu cầu bảo mật của bạn, đây là cách sử dụng Google Voice để tạo tài khoản Telegram.

    Truy cập Google và thiết lập một tài khoản mới nếu cần.. Điều hướng đến Giọng nói của Google và đăng ký hoặc chọn một số điện thoại. Đăng ký số đó với Telegram và chờ mã xác nhận được gửi. Lấy mã từ cửa sổ Google Voice của bạn và viết mã trên Telegram. Xác nhận tài khoản của bạn và bắt đầu sử dụng nó.

burner

Cách sử dụng Telegram mà không cần số điện thoại 4

burner là một chương trình rất hữu ích hoạt động như một bộ chuyển hướng. Bạn thuê một số điện thoại tạm thời và cung cấp cho số bạn muốn. Máy chủ ghi nhận cuộc gọi và chuyển tiếp đến số thực của bạn. Người gọi không biết số thực của mình và người đốt không chia sẻ nó với bất kỳ ai.

Có hai loại tài khoản: số đầu đốt ngắn hạn lý tưởng để liệt kê trên Craigslist hoặc để kiểm tra Telegram và số thuê bao dài hạn mà bạn có bao lâu bạn muốn. Số ngắn hạn là miễn phí, trong khi số dài hạn có chi phí khiêm tốn.

FreePhoneNum.com

Cách sử dụng Telegram mà không cần số điện thoại 5

FreePhoneNum.com là một nền tảng hoàn toàn miễn phí cung cấp số điện thoại ghi. Dịch vụ này cung cấp một số rất tạm thời để xác minh hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác.

Tôi đã sử dụng dịch vụ này để xác minh thành viên trên một trang web và nó hoạt động. Một số con số được liệt kê không thành công, nhưng nếu bạn tiếp tục cố gắng, bạn nên làm việc.

Nhận tin nhắn SMS

Cách sử dụng Telegram mà không cần số điện thoại 6

Nhận tin nhắn SMS Đó là một dịch vụ miễn phí khác mà tôi đã sử dụng để xác minh tư cách thành viên mà không đưa ra số của riêng mình. Nó có thể hoạt động với Telegram, nhưng nó có cùng một vấn đề như FreePhoneNum.com, bởi vì không phải tất cả các số đều hoạt động mọi lúc.

Có thể mất một chút kiểm tra và lỗi để tìm một hoạt động. Vì vậy, đó chỉ là về việc xem các tin nhắn xác minh đến và thêm chúng vào tài khoản Telegram của bạn trên điện thoại.

Tránh các rủi ro nhận dạng khác

Thực tế là tránh số điện thoại của bạn không phải là cách khả thi duy nhất để liên kết nó với tài khoản Telegram của bạn.

Một điểm yếu khác có thể có trong tính ẩn danh của bạn là thực tế là địa chỉ MAC duy nhất của thiết bị của bạn cũng được lưu trữ ở ít nhất một vài vị trí dọc theo xương sống của mạng. Về lý thuyết, một chính phủ hoặc cơ quan thực thi pháp luật đủ động lực sẽ có đủ nguồn lực để đánh bại nỗ lực của mình ở ẩn danh cuối cùng. Thực sự có các chương trình để thay đổi địa chỉ MAC của bạn, cũng như các ưu đãi ngày càng phổ biến của VNC.

xác thực hai yếu tố

Cuối cùng, sau khi tạo tài khoản của bạn bằng số ghi âm, hãy đảm bảo bạn bật xác thực hai yếu tố trên tài khoản Telegram của mình.

Nếu không có biện pháp bảo mật bổ sung này, bất kỳ ai cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn bằng số giả và truy cập vào các cuộc hội thoại của bạn hoặc thậm chí xóa tài khoản của bạn.

chấm dứt

Đối với hầu hết các phần, Telegram là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn có một nền tảng nhắn tin được mã hóa riêng tư. Tuy nhiên, để đạt được ẩn danh hoàn toàn, bạn có thể tránh liên kết số điện thoại thực của mình với tài khoản Telegram.

May mắn thay, sử dụng bất kỳ dịch vụ nào được liệt kê ở trên, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Telegram bằng số điện thoại giả.

Bạn có bất kỳ đề xuất nào khác về việc sử dụng các số điện thoại miễn phí để đăng ký Telegram không? Chia sẻ chúng với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Chúng tôi có các tài nguyên bổ sung cho người dùng theo định hướng bảo mật:

Nếu bạn muốn giữ tin nhắn của mình ở một nơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để đăng tin nhắn trên Telegram.

Tự hỏi nếu WhatsApp có thể được nhiều hơn theo ý thích của bạn? Tìm hiểu những gì tốt hơn: WhatsApp hoặc Telegram.