Cách sử dụng trình giả lập chơi game trên iPhone

Cách sử dụng trình giả lập chơi game trên iPhone 1

Cố gắng tìm một trình giả lập cho giao diện điều khiển mà bạn yêu thích có thể khó khăn. Có nhiều trang web lừa đảo chỉ cố gắng lấy thông tin của bạn hoặc tải xuống một số loại trojan và hầu hết các trình giả lập không hoạt động trên phiên bản iOS mới nhất. Ví dụ, ứng dụng GBA4iOS nổi tiếng (trình giả lập gameboy chất lượng cao và được tối ưu hóa tốt) gần như không thể cài đặt trên thiết bị trong vài năm. Apple đã nhanh chóng thu hồi chứng chỉ ứng dụng khi họ cho rằng ứng dụng vi phạm nguyên tắc của họ, vì vậy cách duy nhất để truy cập một số là chạy phiên bản iOS đã lỗi thời. Tuy nhiên, đối với hầu hết chúng ta, iPhone của chúng tôi trở lại iOS 7 không phải là một giải pháp khả thi.

Vì vậy, giữa các kết quả tìm kiếm không thể hiểu được của Google, các liên kết bị vỡ và các trang web sơ sài, đây là hướng dẫn của bạn về cách an toàn và dễ dàng nhất để bắt đầu với trình giả lập. Xin lưu ý rằng bài viết này không theo bất kỳ cách nào khuyến khích hoặc thúc đẩy việc tải xuống ROM bất hợp pháp. Trình giả lập, mặc dù hợp pháp, yêu cầu ROM (tệp trò chơi thực tế) để hoạt động.

Chia sẻ ROM có bản quyền là bất hợp pháp, nhưng việc tải xuống các trò chơi bạn đã sở hữu không phải là bất hợp pháp. Vì vậy, nếu bạn có một bản sao vật lý của một trò chơi, như Pokemon Emerald, nhưng nói rằng GameBoy Advance của bạn bị hỏng, bạn có thể tải xuống ROM một cách hợp pháp từ trò chơi đó. Hãy cẩn thận và nhận thức về luật pháp khi tìm các trò chơi để sử dụng trên các trình giả lập này.

Cách sử dụng trình giả lập trò chơi

iEmulators.comlà điểm dừng đầu tiên của bạn. Điều tốt nhất về trang web này là nó miễn phí và không cần Bẻ khóa. Jailbreak cho phép thiết bị iOS của bạn truy cập vào nhiều ứng dụng và ứng dụng của bên thứ ba hơn, nhưng cũng không bảo hành và sẽ không thể sửa chữa theo bất kỳ cách nào Apple cửa hàng, vì vậy tôi không khuyên bạn nên nó.

    Điều hướng đến tab Ứng dụng ở đầu trang, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ứng dụng và trình giả lập có sẵn để tải xuống. Bắt đầu với trình giả lập Gameboy Advance, GBA4iOS. Chạm vào Chuyển đến trang tải xuống và sau đó cài đặt. Khi thiết bị của bạn nhắc bạn, hãy cho phép cài đặt. Nếu bạn không thể mở nó, bạn sẽ cần tin tưởng vào ứng dụng. Đi đến cài đặt, sau đó chung, quản lý thiết bị và cuối cùng nhấn nhà phát triển và tin tưởng.

Có một vài điều quan trọng cần ghi nhớ với trang web này và trình giả lập. Đầu tiên, liệu ứng dụng sẽ được cài đặt có chấm hay không. Đôi khi chứng chỉ của ứng dụng bị thu hồi bởi Apple. Để tránh mất tiến trình trò chơi của bạn, hãy tải xuống Dropbox và kết nối nó với trình giả lập để sao lưu tất cả tiền tiết kiệm của bạn. Nếu ứng dụng bị hỏng, bạn có thể quay lại trò chơi của mình vài ngày sau đó. Thứ hai, iEmulators có một dịch vụ có tên Buildstore, nơi bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba với các trình giả lập không thể bị thu hồi với giá thấp.

nhật thực 2.0

Tùy chọn khác là tải xuống Eclipse 2.0, đó là một chương trình khác trên iEmulator. Nhưng không giống như các ứng dụng khác, ứng dụng này không phải là một ứng dụng, vì vậy nó không thể bị thu hồi và tắt Apple! Eclipse thực sự là một trang web, vì vậy không cần tải xuống. Bằng cách tạo một tài khoản miễn phí trên trang web, bạn có thể lưu tất cả các trò chơi của mình, vì vậy sẽ an toàn hơn nhiều so với việc mạo hiểm tiến trình của bạn trên một trong những ứng dụng khác. Nhược điểm duy nhất là nó cần kết nối internet, nhưng nếu nó không phải là vấn đề với bạn, thì Eclipse 2.0 là sự lựa chọn tốt nhất.

Chơi các trò chơi yêu thích cũ hơn trên iPhone của bạn không cần phải quá khó hiểu và đầy đặn. Tránh xa các trang web đáng ngờ hoặc vô dụng và thưởng thức các trò chơi retro này!