Cách sử dụng trình theo dõi Pokémon lân cận trong Pokémon Anh ta

Pokemon Go vừa có bản cập nhật; đây là lần thứ hai trong hai tuần qua. Bản cập nhật trước đó đã tàn phá người chơi, đặc biệt là những người sống ở khu vực nông thôn. Đã xóa tính năng theo dõi “ba dấu chân” trên thanh gần đó. Người chơi từ lâu đã biết rằng nó không chính xác, nhưng nó đã cho bạn manh mối về vị trí gần đúng của Pokémon. Khi nó biến mất và Niantic bắt đầu theo dõi bản đồ, Pokémon rất khó tìm thấy. Với bản cập nhật này, Niantic sẽ mang tính năng theo dõi trở lại cho một số người thử nghiệm bản beta. Hầu hết người chơi sẽ chưa có quyền truy cập vào tính năng mới này, nhưng bản cập nhật này cũng có một thứ quan trọng có thể giúp theo dõi Pokémon. Danh sách Pokémon ở gần hiện được cập nhật rất thường xuyên. Điều này đã mở ra một cách hoàn toàn mới để theo dõi Pokémon. Đây là cách nó hoạt động.

Đọc danh sách các Pokémon lân cận

Những người chơi trong Pokémon Go kể từ khi phát hành, họ có thể biết rằng danh sách Pokémon trong danh sách lân cận được sắp xếp theo khoảng cách. Pokémon ở vị trí đầu tiên hoặc ngoài cùng bên trái, gần bạn nhất. Nếu bạn mở thanh, Pokémon nằm ở góc trên bên trái của lưới là lưới gần bạn nhất.

nhìn thấy gần đó

Thanh lân cận làm mới nhanh hơn

Bất cứ khi nào một thanh gần đó trong Pokémon Go “nhấp nháy” với một chút đường viền màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là danh sách các Pokémon gần đó đã được làm mới. Khoảng cách của chúng với bạn được cập nhật (vì bạn đang di chuyển) và nếu bạn đã di chuyển quá xa so với một Pokémon nhất định hoặc nó đã biến mất, nó sẽ bị xóa khỏi danh sách.

Với bản cập nhật này, thanh sẽ làm mới thường xuyên. Với các bản cập nhật cũ hơn, nó có xu hướng làm mới sau khi di chuyển một quãng đường đáng kể kể từ lần đầu tiên được tải, điều này làm cho dấu chân trở nên hữu ích thay vì bản thân thanh. Với danh sách được làm mới thường xuyên, nó đã trở thành một công cụ theo dõi theo đúng nghĩa của nó.

Cách theo dõi Pokémon

mở Pokémon Đi và tải danh sách Pokémon gần đó. Trong hướng dẫn nhanh này, chúng tôi giả định rằng bạn muốn theo dõi Pokémon gần nhất. Đối với chúng tôi, đó là Squirtle.

Chọn một hướng và bắt đầu đi bộ. Xem thanh gần đó cẩn thận khi nó làm mới. Nếu theo dõi Pokemon rời khỏi vị trí để nó không ở gần bạn nhất, dừng lại. Rút. Bạn sẽ thấy rằng thanh gần đó chính xác đến một vài bước. Lặp lại các bước của bạn cho đến khi nó lại trở thành Pokémon gần nhất.

squirtle-gần-2 squirtle-gần-1

Bây giờ bạn có phạm vi của khu vực trong đó Pokémon ở gần bạn nhất. Bạn có hai điểm vượt xa những điểm khiến bạn được chọn Pokemon ở xa bạn hơn. Sau đó, bạn cần bắt đầu đi sang trái hoặc phải và xem lại thanh gần đó. Nếu Pokémon rơi xuống vị trí gần thứ hai, quay trở lại ngay lập tức. Đây là cách bạn đánh dấu khu vực nơi nó nằm Pokemon.

Bây giờ bạn phải đi qua khu vực được chỉ định và tìm thấy nó.

Chúng tôi đã tìm được điểm gần nhất có thể trong khi theo dõi Squirtle, nhưng tiếc là nó bị mất điện trước khi thực sự được tìm thấy. Chúng tôi đã may mắn hơn nhiều với Pidgey và Bulbasaur. Bulbasaur đã bị bắt. Pidgey đã bị phớt lờ.

hướng dẫn đồ họa

Về cơ bản, bạn bắt đầu tại điểm A và bắt đầu di chuyển về phía trước. Điểm B xảy ra khi Pokémonbạn muốn theo dõi di chuyển xuống một vị trí. Tại thời điểm này, bạn bắt đầu đi theo hướng ngược lại cho đến khi đến điểm C, đây lại là nơi xếp hạng của Pokémon trong danh sách lân cận sẽ giảm xuống.

Khu vực giữa các điểm B và C là nơi bạn cần bắt đầu đi bộ đến khoảng giữa giữa hai điểm, tức là điểm D. Từ đây, đi sang trái hoặc phải và xem danh sách gần đó. Điểm E là khi Pokémon di chuyển xa hơn. Điều này sẽ cho bạn biết bạn cần đi theo hướng nào để đến đích. Sơ đồ này là của người dùng Reddit Zakraela.

pokemon lân cận

Tại sao nó hoạt động

Làm mới thanh gần đó thường xuyên là điều duy nhất khiến nó đủ hiệu quả để được sử dụng như một công cụ theo dõi. Bản cập nhật này rất lớn về mặt theo dõi. Phương pháp theo dõi gần giống như dấu chân, nhưng công cụ thì khác.

Những bài viết liên quan

Back to top button