Cách sửa chữa bản trình bày PowerPoint với hộp công cụ khôi phục (bất kỳ thiết bị nào)

Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn câu chuyện buồn giả định về việc mất bài thuyết trình Microsoft PowerPoint mà chúng tôi đã làm việc trong hai tuần cho ông chủ của chúng tôi. Mọi thứ kết thúc một cơn ác mộng.

Chúng tôi đã bị tàn phá để mất kết quả của nhiều giờ làm việc. Điều đặc biệt nghiêm trọng hơn là mất bài thuyết trình nhằm làm nổi bật những lợi thế của sản phẩm của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh cho các khách hàng tiềm năng.

Sự mất mát có khả năng gây ra không chỉ sự cau có từ sếp của tôi mà còn thiếu sự quan tâm từ các khách hàng tiềm năng. Một bài thuyết trình là cần thiết bởi vì không ai muốn, hoặc sẽ không bao giờ, đọc các hướng dẫn dài và tẻ nhạt.

Thuyết trình PowerPoint giải thích những điểm phức tạp nhất theo thuật ngữ dễ hiểu và cho biết lý do tại sao giải pháp của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Cách sửa chữa bản trình bày PowerPoint với hộp công cụ khôi phục (bất kỳ thiết bị nào) 1

Vì vậy, cuộc họp với các đối tác của bạn sẽ diễn ra vào ngày mai. Bài thuyết trình trong Microsoft PowerPoint đã sẵn sàng. Chúng tôi đang đi qua một bài phát biểu sẽ được trao cho khách hàng. Chúng tôi đã suy nghĩ về cách chi tiêu tiền thưởng trong trường hợp đàm phán thành công. Nhưng nó đã không xảy ra. Các tập tin trình bày sẽ không mở. Do đó, chúng ta có thể quên đi tiền thưởng của mình.

Cách sửa chữa bản trình bày PowerPoint với hộp công cụ khôi phục (bất kỳ thiết bị nào) 2Thật không may, chúng tôi không có các kỹ năng CNTT nâng cao và không thể tưởng tượng những gì người ta có thể làm mà không có bản sao dự phòng của bản trình bày.

Nó quá muộn để nghĩ về nó. Nhưng bạn không thể quan niệm về những gì một người có thể làm nếu anh ấy / cô ấy muốn tiết kiệm sự tỉnh táo và phúc lợi của anh ấy / cô ấy. Bên cạnh đó, lý tưởng nhất, chúng tôi muốn nhận được một phần thưởng!

Vì vậy, những gì chúng tôi quản lý để khai thác trong một thời gian ngắn với sự trợ giúp của Google, như mọi khi, là một số phương pháp để sửa chữa bản trình bày. Một số cách đã được trả tiền, và một số là miễn phí. Chúng tôi đã thử tất cả chúng! Nếu bạn tin tưởng rằng bạn sẽ thành công, bạn sẽ chiến thắng. Nhưng, trước khi tôi cung cấp cho bạn thêm chi tiết về các phương thức này, hãy đoán xem phương pháp nào trong số các phương pháp miễn phí đã giúp tôi? Spoiler alert không có gì!

Cách sửa chữa bản trình bày PowerPoint với hộp công cụ khôi phục (bất kỳ thiết bị nào) 3

Tất nhiên, giải pháp duy nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu là dịch vụ phục hồi dữ liệu trực tuyến của chúng tôi https://powerpoint.recoverytoolbox.com/online/và giá là 10 đô la. Dưới đây là những cách có thể để khắc phục sự cố PowerPoint trong tay, từ dễ đến phức tạp hơn.

Phương pháp đầu tiên là cách dễ nhất

Sao chép bản trình bày Microsoft PowerPoint sang đĩa khác và thử mở nó từ đó. Tại sao cần thiết? Điều đó thật dễ dàng. Có thể, ổ cứng (hoặc phương tiện di động) của bạn có chứa các lỗi chặn truy cập bản trình bày.

Khi bạn tạo một bản sao, đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh, video và các tệp phương tiện khác được đính kèm cũng đã được sao chép sang một đĩa khác. Nếu, sau khi tạo một bản sao, bạn có thể mở bản trình bày trên đĩa sao chép, thì bạn đã gặp vấn đề với bản gốc, chứ không phải bản trình bày. Tiếp theo, bạn cần kiểm tra đĩa từ Windows và sửa chữa tất cả các lĩnh vực bị hư hỏng.

Phương pháp thứ hai dễ dàng như phương pháp thứ nhất

Cách sửa chữa bản trình bày PowerPoint với hộp công cụ khôi phục (bất kỳ thiết bị nào) 4Cố gắng mở PowerPoint ở chế độ an toàn. Đối với mục đích này, làm như sau:

nhấn Windows + R đồng thời. Bạn sẽ thấy cửa sổ Run. Trong cửa sổ này, nhập lệnh sau: PowerPoint / an toàn và bấm vào ĐỒNG Ý. PowerPoint sẽ mở ở Chế độ an toàn.

Trong ứng dụng, hãy thử chọn tệp trên đĩa và mở nó, nó có hoạt động không? Nếu có, bạn có thể gặp sự cố trong một số tiện ích mở rộng hoặc cài đặt bản trình bày chặn hoạt động của PowerPoint ở chế độ bình thường. Mở cài đặt ứng dụng và tìm kiếm nơi có vấn đề.

Phương pháp thứ ba Thay đổi một chút phức tạp

Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn các slide riêng biệt từ bản trình bày bị hỏng vào một tệp mới. Cái này hoạt động ra sao?

Nếu bạn đang sử dụng PowerPoint 2003 hoặc thậm chí phiên bản ứng dụng cũ hơn, hãy làm như sau:

 1. Mở tệp bản trình bày sạch ở định dạng PowerPoint,
 2. bên trong Trang Chủ tab, chọn tùy chọn sau: Chèn – Trang trình bày từ tệp,
 3. Sử dụng Trình tìm slide tùy chọn và mở một bản trình bày bị hỏng,
 4. Kiểm tra hộp Giữ định dạng nguồn. Nó nằm ở góc dưới,
 5. Chọn Chèn tất cả,
 6. Lưu tệp trình bày đã sửa chữa vào một đường dẫn mới.

Nhưng, nếu bạn đang sử dụng PowerPoint 2007 hoặc phiên bản mới hơn, thuật toán sẽ như sau:

 1. Mở một tệp sạch ở định dạng PowerPoint,
 2. bên trong Trang Chủ menu, nhấn Trình chiếu mới và lựa chọn Tái sử dụng slide,
 3. Nhấp chuột Duyệt và chọn một bản trình bày không thể mở thông thường,
 4. Tất cả các slide của bản trình bày bị hư hỏng sẽ được hiển thị ở bên phải,
 5. Nhấp chuột Giữ định dạng nguồn,
 6. Nhấp chuột phải vào một slide và chọn Chèn tất cả các slide
 7. Lưu tập tin trình bày đã phục hồi đến một nơi mới.

Phương pháp thứ tư tương đối dễ dàng

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn sẵn có để sửa chữa PowerPoint. Vâng vâng. Chú Bill tốt bụng từ Microsoft biết vấn đề có thể xảy ra.

PowerPoint có cách phục hồi riêng cho các bản trình bày bị hỏng. Tùy chọn này có thể giúp bạn nếu bạn làm như sau:

 1. Mở ứng dụng PowerPoint, chọn Tập tin và hãy nhấn Mở,
 2. Tìm bản trình bày bị hỏng và chọn nó,
 3. Nhấn một mũi tên nhỏ, nằm gần Mở chọn và chọn Mở và sửa chữa
 4. Chờ kết thúc quá trình phục hồi.

Cách sửa chữa bản trình bày PowerPoint với hộp công cụ khôi phục (bất kỳ thiết bị nào) 5

Phương pháp cuối cùng

Tùy chọn khôi phục sẵn có của PowerPoint giúp khắc phục một số vấn đề hỏng dữ liệu. Thật không may, phương pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Nếu nó không giúp được gì, bạn cần sử dụng một số loại pháo hạng nặng. Hãy thử bằng cách sử dụng Hộp công cụ phục hồi cho PowerPoint.

Ứng dụng tồn tại trong cả hai phiên bản: trực tuyến và ngoại tuyến.

Phiên bản trực tuyến có thể được tìm thấy ở đây: https://powerpoint.recoverytoolbox.com/online/. Tùy chọn sửa chữa này không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính cục bộ của bạn. Dịch vụ cụ thể này có thể có thể khắc phục vấn đề.

Dịch vụ cho phép khôi phục các tệp bị hỏng ở định dạng Microsoft PowerPoint từ bất kỳ thiết bị nào, không chỉ Windows. Nó được phép tải lên các tệp để phục hồi thêm từ bất kỳ thiết bị nào: máy tính, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại thông minh.

Làm như sau để khôi phục dữ liệu trực tuyến:

 1. Theo liên kết https://powerpoint.recoverytoolbox.com/online/
 2. Chọn một tệp có định dạng PowerPoint để tải lên
 3. Nhập địa chỉ email chính xác
 4. Cung cấp MÃ NGẪU NHIÊN
 5. Chuyển đến giai đoạn tiếp theo bằng cách nhấp vào Kế tiếp nút bước
 6. Trả tiền dịch vụ sửa chữa và tải về bản trình bày đã phục hồi

Cách sửa chữa bản trình bày PowerPoint với hộp công cụ khôi phục (bất kỳ thiết bị nào) 6

Trong trường hợp xấu nhất, hệ thống cung cấp thông báo về việc không thể phục hồi. Trong trường hợp này, một khoản thanh toán không bị tính phí. Không giống như dịch vụ trực tuyến phục hồi dữ liệu, Hộp công cụ phục hồi cho PowerPoint Ứng dụng hoạt động ngoại tuyến. Nó hỗ trợ Windows Hệ thống chỉ hoạt động.

Ứng dụng này không gửi bất kỳ dữ liệu nào đến các dịch vụ từ xa. Tất cả các hoạt động được thực hiện ngoại tuyến. Để phục hồi tập tin thành công, nó không yêu cầu kết nối Internet vật lý. Sau khi đăng ký Hộp công cụ phục hồi cho PowerPoint, bạn có thể sửa chữa nhiều bài thuyết trình khi cần, không giới hạn. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa trực tuyến trình bày, người dùng trả tiền cho mỗi phiên khôi phục.

Để khôi phục dữ liệu với Hộp công cụ phục hồi cho PowerPoint cần làm như sau:

 1. Tải xuống Hộp công cụ phục hồi cho PowerPoint từ https://powerpoint.recoverytoolbox.com/
 2. Tải về Hộp công cụ phục hồi cho PowerPoint trên máy tính của bạn
 3. Bắt đầu ứng dụng
 4. Chọn một bản trình bày bị hỏng và bắt đầu phân tích tệp đã chọn
 5. Đợi kết thúc phân tích và đánh giá kết quả
 6. Lưu bản trình bày đã phục hồi vào ổ cứng của bạn

Hộp công cụ phục hồi cho PowerPoint hoạt động với các bản trình bày PowerPoint được tạo trong bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng.

Cách sửa chữa bản trình bày PowerPoint với hộp công cụ khôi phục (bất kỳ thiết bị nào) 7

Thật vậy, nó là một ứng dụng trả phí, nhưng bạn nên sắp xếp các ưu tiên một cách chính xác.

Điều gì có giá trị hơn đối với bạn, 10 đô la cho một phiên khôi phục thành công duy nhất, thêm một chút cho giấy phép vĩnh viễn cho Hộp công cụ phục hồi cho PowerPointhoặc TIỀN THƯỞNG! Nó theo sau với một bài thuyết trình thành công đi kèm một hợp đồng. Vì nó là một người không có trí tuệ.

Nhân tiện, cùng một tập tin thiết lập của Hộp công cụ phục hồi cho PowerPoint có thể được cài đặt trên bất kỳ phiên bản nào của Windows.

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn có một lựa chọn sáng suốt trong lần này và cố gắng tránh những vấn đề như vậy trong tương lai. Điều đó thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thường xuyên tạo một bản sao lưu các tài liệu quan trọng nhất và sau đó không có vấn đề gì.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.