Cách sửa cuphead không lưu tiến độ

Được phát triển bởi Studio MDHR, Cuphead được ca ngợi là một tác phẩm nghệ thuật hiện đại trông giống như một bộ phim hoạt hình những năm 1930 nhưng chơi giống như một trò chơi arcade cuộn bên rất khó. Cuphead chơi giống như Sonic hoặc Rayman, được tích hợp với các yếu tố RPG từ trên xuống từ các trò chơi NES của thập niên 90, định nghĩa Cuphead một cách lỏng lẻo cho bạn. Trò chơi đầy thử thách, vui nhộn và cực kỳ bóng bẩy. Hầu như không ai có lý do để phàn nàn về trò chơi này. Tuy nhiên, như với bất kỳ phần mềm nào, không có thứ gọi là hoàn hảo. Tiêu đề này có sẵn trên Steam nhưng người dùng Windows 8 và Windows 10 cũng có thể tải xuống từ Cửa hàng Windows. Thật không may, một trong những lỗi lớn là phiên bản Cuphead trong Cửa hàng Windows không lưu tiến độ.

Vấn đề

Dường như có vấn đề với việc lưu trò chơi mà một số người chơi đang gặp phải. Vấn đề này đáng chú ý nhất đối với những người dùng đã mua bản sao của họ từ cửa hàng Windows 10 cửa hàng. Người dùng Gog và Steam dường như không bị ảnh hưởng. Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng sẽ sớm có một bản vá sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống khó khăn, nhưng vấn đề lưu trò chơi là một vấn đề phá vỡ trò chơi. Bạn không thể chơi từ đầu mọi lúc, ngay cả khi nó tương đối ngắn.

Dung dịch

người dùng hệ thống Windows 10 có thể tạm thời tránh sự cố này bằng cách không chuyển đổi hệ thống Windows khi chơi trò chơi này. Điều này có nghĩa là bạn phải tránh nhấn Alt + Tab hoặc phím Win. Điều này sẽ ngăn lỗi xuất hiện và sẽ tự động lưu tiến trình của bạn. Mặc dù không rõ tại sao việc chuyển đổi giữa các ứng dụng lại gây ra sự cố này, nhưng có vẻ như vấn đề này sẽ không xảy ra nếu bạn đang tập trung vào cùng một cửa sổ. Thật không may, kể từ khi DirectX 12 ra đời, Windows nó không hỗ trợ các trò chơi toàn màn hình độc quyền hoặc điều đó sẽ giải quyết được vấn đề.

Nếu bạn quan tâm đến một trò chơi không có trên PlayStation 4 (cũng sẽ không lâu nữa), bạn có thể chơi nó trên Xbox và PC. Để tránh sự cố, chúng tôi khuyên bạn nên mua nó qua GOG hoặc Steam.

Cửa hàng Windows có xu hướng tụt hậu về thời gian. Nơi thế giới cung cấp giảm giá và các gói, Cửa hàng Windows bán sản phẩm với giá đầy đủ. Nó không bóng bẩy như cửa hàng ứng dụng macOS. Điều đó nói rằng, lỗi kỹ thuật không phải là vốn có của cửa hàng Windows 10, nhưng một số xuất hiện do hệ thống Windows buộc các ứng dụng phải dựa vào nhiều ứng dụng hỗ trợ của Microsoft.

Cuphead chắc chắn sẽ là một phần của lịch sử chơi game. Có hai nhân vật trong trò chơi, Cuphead và Mughead. Cốc và cốc nhân tạo (hoàn chỉnh với chất lỏng và ống hút). Nếu bạn còn nhớ game bắn súng Contra cổ điển, cơ chế của Cuphead sẽ rất quen thuộc với bạn. Cốt truyện là bạn bị lừa bán linh hồn của mình cho quỷ dữ. Bạn có thể được tự do nếu bạn bắt được những linh hồn khác nhân danh quỷ dữ. Câu chuyện khá tuyến tính và phù hợp với thiết kế. Vào thời đó, phim hoạt hình được truyền tải nhiều với các yếu tố siêu nhiên. Tất cả đã nói và làm, bạn nợ chính mình để thử trò chơi này.

Những bài viết liên quan

Back to top button