Cách sửa lỗi WordPress khi mở lỗi truyền

Bạn có thấy lỗi “Không thể mở truyền” trong WordPress không? Lỗi này thường chỉ đến vị trí của các tập lệnh nơi xảy ra lỗi. Tuy nhiên, nó là khá khó khăn cho người dùng bắt đầu hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng sửa lỗi WordPress khi mở luồng.

 Lỗi mở lỗi truyền trong WordPress

Tại sao tôi không thể mở lỗi Stream Stream?

Trước khi cố gắng sửa lỗi, sẽ hữu ích để hiểu nguyên nhân gây ra lỗi “Không thể mở luồng” trong WordPress.

Lỗi này xảy ra khi WordPress không thể tải tệp được đề cập trong mã trang web. Khi xảy ra lỗi này, đôi khi WordPress sẽ tiếp tục tải trang web và chỉ hiển thị một thông báo cảnh báo, trong khi những lần khác WordPress sẽ hiển thị một lỗi nghiêm trọng và sẽ không tải bất cứ điều gì khác.

Từ ngữ của thông báo sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi xảy ra lỗi trong mã và lý do lỗi. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn manh mối về những gì cần phải sửa chữa.

Thông thường, thông báo này sẽ trông như thế này:

Warning: require(/home/website/wp-includes/load.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/website/wp-settings.php on line 19 

Fatal error: require(): Failed opening required ‘/home/website/wp-includes/load.php’ (include_path=’.:/usr/share/php/:/usr/share/php5/’) in /home/website/wp-settings.php on line 19

Đây là một ví dụ khác:

Last Error: 2018-04-04 14:52:13: (2) HTTP Error: Unable to connect: ‘fopen(compress.zlib://https://www.googleapis.com/analytics/v3/management/accounts/~all/webproperties/~all/profiles?start-index=1): failed to open stream: operation failed’

Như đã nói, chúng ta hãy xem cách khắc phục sự cố và khắc phục lỗi “lỗi mở truyền” trong WordPress.

Lỗi mở lỗi truyền trong WordPress

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, lỗi có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và thông báo lỗi sẽ khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân và vị trí của tệp gây ra lỗi.

Trong mỗi trường hợp, cụm từ trình tự không thể được mở theo sau bởi một lý do. Ví dụ: quyền bị từ chối, không có tệp hoặc thư mục, hoạt động không thành công và hơn thế nữa.

Bây giờ nếu thông báo lỗi của bạn chứa “không có tệp hoặc thư mục” thì bạn nên tìm kiếm mã để tìm ra tệp nào được đề cập trên dòng cụ thể đó.

Nếu đó là một plugin hoặc tệp chủ đề, điều đó có nghĩa là các tệp plugin hoặc chủ đề đã bị xóa hoặc không được cài đặt chính xác. Chỉ cần vô hiệu hóa và cài đặt lại chủ đề / plugin trong câu hỏi để sửa lỗi.

Tuy nhiên, WordPress cũng có thể không thể xác định vị trí các tệp do tệp .htaccess bị thiếu trong thư mục gốc của nó. Trong trường hợp đó, bạn nên đi đến Cấu hình »Permalinks trang trong quản trị viên WordPress của bạn và chỉ cần nhấp vào nút “Lưu thay đổi” để tạo lại tệp .htaccess.

Tạo lại tập tin htaccess trong WordPress

Nếu thông báo lỗi được theo sau bởi “Quyền bị từ chối”, điều này có nghĩa là WordPress không có quyền truy cập chính xác vào tệp hoặc thư mục được tham chiếu trong mã.

Để khắc phục điều này, bạn cần kiểm tra các tệp và quyền của thư mục WordPress và sửa chúng nếu cần.

Cuối cùng, một số plugin WordPress tải tập lệnh từ các nguồn của bên thứ ba như Google Analytics, Facebook API, Google Maps và các API của bên thứ ba khác.

Một số API này có thể yêu cầu xác thực hoặc có thể đã thay đổi cách các nhà phát triển có thể truy cập chúng. Nếu bạn không xác thực hoặc sử dụng sai phương thức đăng nhập, WordPress sẽ không thể mở các tệp cần thiết.

Để khắc phục điều này, bạn sẽ cần liên hệ với tác giả plugin để được hỗ trợ. Họ có thể giúp bạn sửa lỗi.

Nếu không có mẹo nào trong số này giúp bạn giải quyết vấn đề, hãy làm theo các bước được đề cập trong hướng dẫn khắc phục sự cố WordPress của chúng tôi. Hướng dẫn từng bước này sẽ giúp bạn xác định vấn đề, do đó bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khắc phục lỗi “Không thể mở truyền” của WordPress. Bạn cũng có thể đánh dấu danh sách các lỗi phổ biến nhất của WordPress và cách khắc phục chúng.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.