Cách sửa lỗi WordPress khi tải lên lỗi chuyển

Bạn có thấy lỗi “Không thể mở chuyển” trong WordPress không? Lỗi này thường chỉ đến vị trí của các tập lệnh nơi xảy ra lỗi. Tuy nhiên, khá khó để người dùng bắt đầu hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng sửa lỗi WordPress khi bạn mở luồng.

 Lỗi chuyển lỗi chuyển trong WordPress

Tại sao tôi không thể mở lỗi Stream Stream?

Trước khi bạn cố gắng sửa lỗi, sẽ rất tốt để hiểu nguyên nhân gây ra lỗi “Không thể mở nguồn” trong WordPress.

Lỗi này xảy ra khi WordPress không thể tải tệp được đề cập trong mã trang web. Khi xảy ra lỗi này, đôi khi WordPress sẽ tải trang web và chỉ hiển thị một thông báo cảnh báo, trong khi những lần khác WordPress sẽ hiển thị một lỗi nghiêm trọng và sẽ không tải bất cứ điều gì khác.

Từ ngữ của thông báo sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi xảy ra lỗi trong mã và nguyên nhân gây ra lỗi. Nó cung cấp cho bạn manh mối như những gì cần sửa chữa.

Thông thường, thông báo này trông như thế này:

Cảnh báo: Yêu cầu (/home/website/wp-includes/load.php): không thể mở luồng: Không có tệp hoặc thư mục như vậy trong /home/website/wp-sinstall.php trên dòng 19

Lỗi nghiêm trọng: Yêu cầu (): Không thể mở yêu cầu ‘/home/website/wp-includes/load.php’ (include_path = ‘.: / Usr / share / php /: / usr / share / php5 /’) trong / home /website/wp-sinstall.php trên dòng 19

Đây là một ví dụ khác:

Lỗi cuối cùng: 2018-04-04 14:52:13: (2) Lỗi HTTP: Không thể kết nối: ‘fopen (nén.zlib: // https: //www.googleapis.com/analytics/v3/man Quản lý / accounts / ~ all / webproperies / ~ all / profiles? Start-index =1): không thể mở luồng: hoạt động thất bại ‘

Như đã nói, chúng ta hãy xem cách khắc phục sự cố và khắc phục lỗi “lỗi mở chuyển” trong WordPress.

Lỗi chuyển lỗi chuyển trong WordPress

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, lỗi có thể do các nguyên nhân khác nhau và thông báo lỗi sẽ thay đổi tùy thuộc vào nguyên nhân và vị trí của tệp gây ra lỗi.

Trong cả hai trường hợp, cụm từ trình tự không thể được mở theo sau bởi một lý do. Quyền bị từ chối, ví dụ, không có tệp hoặc thư mục, hoạt động không thành công và nhiều hơn nữa.

Nếu thông báo lỗi của bạn chứa “không có tệp hoặc thư mục”, bạn nên tìm kiếm mã để tìm ra tệp nào được đề cập trên dòng cụ thể.

Nếu đó là một plugin hoặc tệp chủ đề, điều đó có nghĩa là các tệp plugin hoặc chủ đề đã bị xóa hoặc không được cài đặt chính xác. Vô hiệu hóa và cài đặt lại chủ đề / plugin trong câu hỏi để sửa lỗi.

Tuy nhiên, WordPress cũng có thể không thể tìm thấy các tệp do tệp .htaccess bị thiếu trong thư mục gốc của nó. Trong trường hợp đó, bạn nên đi đến Cấu hình »Permalinks trong quản trị viên WordPress của bạn và chỉ cần nhấp vào nút “Lưu thay đổi” để tạo lại tệp .htaccess.

Tạo lại tập tin htaccess trong WordPress

Nếu thông báo lỗi được theo sau bởi Perm Perm Permied Denied, điều đó có nghĩa là WordPress không có quyền truy cập vào tệp hoặc thư mục mà nó được tham chiếu trong mã.

Để khắc phục điều này, bạn phải kiểm tra các tệp WordPress và quyền thư mục và sửa chúng nếu cần.

Cuối cùng, một số plugin WordPress tải tập lệnh của bên thứ ba như Google Analytics, Facebook API, Google Maps và API của bên thứ ba khác.

Một số API này có thể yêu cầu xác thực hoặc có thể đã thay đổi cách nhà phát triển có thể truy cập chúng. Nếu bạn không xác minh hoặc sử dụng sai phương thức đăng nhập, WordPress sẽ không thể mở các tệp được yêu cầu.

Để khắc phục điều này, bạn cần liên hệ với tác giả plugin để được giúp đỡ. Họ có thể giúp bạn sửa lỗi.

Nếu không có mẹo nào trong số này giúp bạn giải quyết vấn đề, hãy làm theo các bước được đề cập trong hướng dẫn khắc phục sự cố WordPress của chúng tôi. Hướng dẫn từng bước này sẽ giúp bạn xác định vấn đề để bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khắc phục lỗi WordPress “không thể mở tải lên”. Bạn cũng có thể đánh dấu danh sách các lỗi phổ biến nhất của WordPress và cách khắc phục chúng.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.