Cách sửa mã lỗi 43 trên Mac OS [arbetsdag Methods]

bạn đang phải đối mặt với thông báo mã lỗi 43 trên máy Mac, chẳng hạn như “Không thể hoàn tất hành động vì không thể tìm thấy một hoặc nhiều mục cần thiết”, hãy đọc toàn bộ bài viết để sửa mã lỗi 43 trên Mac OS.

Hai, bạn bè bạn là người dùng Mac và đang đối mặt với mã lỗi 43 trên máy Mac của bạn, bài viết này là dành cho bạn. Tôi nghĩ Mac OS là một trong những hệ điều hành tốt nhất và tốt nhất với hàng triệu người dùng hài lòng. Đôi khi người dùng Mac cũng gặp phải một số lỗi khi sử dụng. Có nhiều lỗi như mã lỗi mac 8076, lỗi macOS 67062, mã lỗi mac 8062, mã lỗi mac 8058. Nhưng trong bài viết này tôi sẽ thảo luận về mã lỗi mac 43. Hãy đọc thêm về cách sửa mã lỗi mac 43. Bạn có nghi ngờ gì về việc không thể kết nối với mã lỗi iTunes 0xe8000015 không? Sau đó nhấp vào liên kết được cung cấp để biết thêm. Hãy đọc thêm để biết Mã lỗi 43 Mac.

 • Lưu ý: đôi khi bạn hoặc người dùng hệ thống thường gặp lỗi này. Tuy nhiên, những người dùng còn lại hiếm khi gặp lỗi này. bạn hoặc người dùng hệ thống, đừng lo lắng về mã lỗi 43, tôi sẽ đưa ra một số phương pháp để giải quyết mã lỗi này.

bạn là người dùng Mac Book sử dụng OS X El Capitan hoặc OS X 20.2 hệ điều hành trong một thời gian dài nhưng không gặp phải những lỗi này bạn là một người hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng lỗi này chắc chắn xảy ra đối với những người dùng luôn chơi với các tệp bị khóa và các tệp hoạt động. Có rất nhiều lý do cho lỗi bật lên này, tôi sẽ thảo luận bên dưới các nguyên nhân của mã lỗi 43. Tôi nghĩ rằng nếu bạn biết lý do đằng sau lỗi, bạn chắc chắn sẽ xử lý lỗi đó trước khi nó xuất hiện.

Mã lỗi Mac 43

Mã lỗi 43 trên Mac OS là gì?

Mã lỗi Mac43 là một loại cửa sổ bật lên lỗi sẽ xuất hiện trên các hệ điều hành Mac. Có rất nhiều lý do cho lỗi này, nhưng tôi biết một số lý do như di chuyển tệp từ vị trí này sang vị trí khác trong khi xóa tệp khỏi máy Mac và di chuyển tệp vào Thùng rác. Lỗi này xảy ra bất kể lý do tại sao lỗi này là do các tập tin. Mã lỗi Mac 43 là một lỗi có thể sửa chữa.

Theo các diễn đàn chính thức của Mac, lỗi này xảy ra chủ yếu trên các hệ thống hoặc. Nhưng trong diễn đàn đó, tôi đã đọc một số bình luận vì những người dùng hệ điều hành khác cũng gặp lỗi tương tự vì họ thực hiện một số thử nghiệm với các tệp bị khóa và Mac OS tích hợp để thay đổi hành vi của Mac OS. Nhưng cuối cùng, họ đã thất bại và kết thúc với những loại lỗi này. Tôi luôn đề nghị người dùng của tôi không bao giờ chơi với các tệp tích hợp trên hệ điều hành của bạn.

 • Làm thế nào để buộc bỏ Mac
 • Cách xóa bộ nhớ cache trên MacBook Air
 • Nguyên nhân của Mã lỗi 43 trên Mac:

  1. Sử dụng các ký tự không hợp lệ trong tên tệp:

  Tôi nghĩ rằng bạn đã biết rằng bạn không thể cho phép sử dụng các ký tự không hợp lệ làm tên tệp trên hệ điều hành của mình. Tương tự như vậy, Mac không cho phép các ký tự như vậy trong tên tệp. Giả sử rằng nếu tệp có loại ký tự không hợp lệ đó và nếu bạn muốn xóa các tệp này, bạn sẽ bị lỗi. Vì vậy, đề nghị của tôi là cố gắng tránh sử dụng các loại ký tự không hợp lệ này trong tên tệp. bạn muốn xóa các tệp có các ký tự không hợp lệ có trong đó, bạn chỉ cần đổi tên tên tệp và xóa / xóa hoặc di chuyển tệp vào Thùng rác. Bạn có thể sửa lỗi 43 trên máy Mac của mình bằng cách biết điều này.

  2. Không có điểm chia sẻ hoặc thiếu điểm phân chia:

  Đôi khi lỗi này cũng xảy ra do khung ngắm không thể tìm thấy tệp do thiếu điểm chia sẻ. Trên thực tế, Finder phân bổ bộ nhớ cho các tệp, nhưng đôi khi nó không thể tìm thấy bộ nhớ được phân bổ cho một số tệp, trong những tình huống đó chúng ta chắc chắn có thể gặp phải lỗi Mac 43.

  3. Tải xuống không đầy đủ:

  Hầu hết thời gian tải xuống bị gián đoạn trong quá trình xử lý. Tôi nghĩ rằng đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra mã lỗi Mac 43. Khi bạn cố xóa tệp tải xuống có nghĩa là tệp đang ở trong. Vì vậy, trong những trường hợp này, bạn có thể dễ dàng sửa lỗi bằng cách xóa tệp đã tải xuống chưa hoàn tất trước đó và tải xuống nó một lần nữa

  4. Các tệp bị khóa và các tệp hoạt động:

  Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn đều biết rằng các tệp bị khóa được sử dụng cho mục đích bảo mật. Vì vậy, bạn không thể xóa các tệp này mà không có sự cho phép của quản trị viên, nếu bạn cố xóa hoặc xóa các tệp bị khóa, bạn sẽ kết thúc với mã lỗi 43. Vì vậy, nếu bạn cố xóa các tệp bị khóa trước khi mở khóa, bạn sẽ phải đối mặt với điều này Sai lầm. Đôi khi bạn cố gắng di chuyển tệp mở ra, bạn cũng sẽ nhận được lỗi bật lên này. Vì vậy, trước khi xóa bất kỳ tệp nào, hãy đảm bảo bạn đã đóng tệp đó hoặc đảm bảo rằng bạn đã mở khóa tệp đó.

  5. Ổ đĩa cứng:

  Hầu hết các lỗi Mac xảy ra do ổ cứng. Ổ cứng bị hỏng hoặc hỏng dẫn đến mã lỗi Mac 43. Vì vậy, trong những trường hợp này, bạn sẽ phải thay thế ổ cứng để giải quyết các vấn đề.

  Các phương pháp khắc phục mã lỗi 43 trên máy Mac:

 • Đặt lại PRAM hoặc NVRAM
 • Kiểm tra sự cố Disk Utility
 • Xóa các tập tin bị khóa
 • Xóa tệp không đầy đủ và tải lại
 • Buộc thoát Finder
 • Làm cách nào để khắc phục lỗi Mac 43 trên Mac OS?

  Khi bạn gặp lỗi pop-up như Trực, trên hệ điều hành Mac, bạn sẽ gặp lỗi Mac 43 trên máy Mac. Sau đó làm theo các phương pháp dưới đây để sửa lỗi 43 trên Mac.

  Đặt lại PRAM hoặc NVRAM

  viết tắt là viết tắt và viết tắt là viết tắt của. Từ kinh nghiệm của tôi, hầu hết các lỗi liên quan đến các tệp có thể được giải quyết bằng cách đặt lại PRAM hoặc NVRAM. Như tôi đã đề cập ở trên, lỗi này chủ yếu là do các tập tin. Vì vậy, phục hồi PRAM hoặc NVRAM sẽ là giải pháp cho mã lỗi 43. PRAM hoặc NVRAM là bộ nhớ nhỏ được Mac sử dụng để lưu cài đặt nơi chúng tôi có thể nhanh chóng truy cập các cài đặt này.

  >> Bước 1) Tắt máy Mac của bạn trước. Tại đây bạn tắt máy Mac để xóa tất cả các thao tác tệp.

  >> Bước 2) Khởi động lại máy Mac của bạn.

  >> Bước 3) Tại đây Bấm và giữ ,, và các nút đồng thời.

  >> Bước 4) Khi bạn nhấp vào các phím này, bạn sẽ nghe thấy âm thanh khởi động máy tính 3 lần

  >> Bước 5) Không làm mất các nút ,, và đồng thời cho đến khi bạn nghe âm thanh 3 lần

  >> Bước 6) Khi bạn nghe thấy âm thanh 3 lần, phát hành các phím.

  Đừng quên một điều thiết lập lại PRAM hoặc NVRAM chỉ sau âm thanh bắt đầu thứ ba. Tôi nghĩ bạn có thể dễ dàng sửa mã lỗi MacBook 43 bằng cách đặt lại PRAM hoặc NVRAM. bạn không nghe âm thanh 3 sau đó lặp lại quá trình cho đến khi bạn có được âm thanh 3 lần

  Kiểm tra các vấn đề về tiện ích đĩa:

  Bạn có thể nhận được đĩa tích hợp khi bạn mua máy Mac. Vì vậy, đĩa tích hợp được sử dụng để lưu trữ các tệp trên máy Mac của bạn. Đôi khi các tệp hoặc thư mục bị hỏng hoặc thiếu có thể gây ra mã lỗi 43 trên Mac. Vì vậy, chúng tôi có tùy chọn duy nhất là Tiện ích đĩa để khắc phục lỗi Mac 43.

  • Trước hết, hãy mở ổ cứng trên máy Mac của bạn. Tôi nghĩ rằng ổ cứng được chia thành các phân vùng khác nhau. Chọn phân vùng chứa tệp bị hỏng.
  • Khởi động lại thiết bị Mac của bạn.
  • bạn chưa quen với máy Mac, sau đó nhấp vào Apple logo nằm ở trên cùng bên trái, bây giờ bạn có các tùy chọn khác nhau, chọn tùy chọn khởi động lại để khởi động lại máy Mac của bạn. Khi bạn nhấp vào nút Khởi động lại, bạn khởi động lại máy Mac.
  • Ở đây bạn phải làm một điều khi bạn khởi động lại, đó là và các phím cho đến khi Apple logo xuất hiện.
  • Trên màn hình, bạn có thể thấy một số tùy chọn, trong đó bạn chọn tùy chọn Disk Utility.
  • Tại đây, bạn sẽ tự động điều hướng đến cửa sổ mới, trong đó Chọn đúng phân vùng nơi thuộc về cái bị hỏng. Bây giờ bấm vào và tiếp tục kiểm tra các công cụ đĩa.
  • Đợi cho đến khi quá trình hoàn tất, sau đó bạn sẽ nhận được tổng báo cáo Tình trạng đĩa.

  Bạn nhận được trạng thái đĩa như dưới đây. Bạn có thể thực hiện hành động theo báo cáo được hiển thị bởi thiết bị của bạn.

  Các vấn đề báo cáo đĩa:

  >> Báo cáo này nói rằng hai hoặc nhiều tệp đang cố chiếm cùng một không gian trên đĩa của bạn, điều đó có nghĩa là các tệp đang cố gắng chồng lấp. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được báo cáo chuyển nhượng chồng chéo này. Khi hai hoặc nhiều tệp cố gắng chiếm cùng một không gian, một tệp chắc chắn phải bị hỏng. Vì vậy, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách điều hướng đến thư mục. Ở đó bạn sẽ tìm thấy các tệp trùng nhau và hoặc các tệp bị hỏng để sửa mã lỗi 43 trên máy Mac.

  >>: Báo cáo này xảy ra khi quá trình kiểm tra công cụ đĩa không kết thúc theo bất kỳ cách nào. Trong các loại tình huống này, chúng tôi phải thực hiện thao tác thủ công như thể chúng tôi phải nhấp thủ công vào tùy chọn Sơ cứu để bắt đầu lại quy trình. Sau khi bạn đã thực hiện quy trình thủ công, nếu bạn không nhận được giải pháp, hãy điều hướng quay lại đĩa và truy xuất đĩa của bạn và bắt đầu định dạng đĩa của bạn.

  >>: đĩa của bạn hiển thị báo cáo này không có vấn đề gì với Disk Utility, điều đó có nghĩa là lỗi Mac 43 không xảy ra do Disk Utility.

  Xóa các tệp bị khóa hoặc các tệp hoạt động:

  Như tôi đã nói trước đây, việc xóa các tệp bị khóa sẽ gây ra mã lỗi 43 trên máy Mac. Trong các tình huống như vậy, bạn phải mở khóa các tệp bị khóa và sau đó bạn có thể xóa chúng một cách tự do. Đôi khi bạn có thể không biết khóa tệp, vì vậy bạn có thể xóa các tệp bị khóa bằng cách làm theo phương pháp bên dưới. Đừng quên một điều, một trong hai. Khi bạn cố gắng xóa tệp đã được mở trên máy Mac của mình, bạn chắc chắn sẽ gặp lỗi Mac 43. Thực hiện theo các bước bên dưới để xóa thủ công các tệp bị khóa.

  >> Bước 1) Đầu tiên điều hướng đến.

  >> Bước 2) Ở đây thiết bị đầu cuối chạy như quản trị viên.

  >> Bước 3) Khi thiết bị đầu cuối mở, gõ lệnh sau trên thiết bị đầu cuối và Enter.

  >> Bước 4) Điều hướng ở đây đến các tệp bị khóa (Lưu ý: Tạm thời xóa các tệp bị khóa, điều đó có nghĩa là các tệp bị khóa sẽ chuyển đến Thùng rác trên máy Mac của bạn) Có nghĩa là Thùng rác và chọn tất cả các tệp bị khóa và kéo và thả chúng vào thiết bị đầu cuối.

  >> Bước 5) Phương pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn xóa các tệp bị khóa trên Mac OS.

  Tôi nghĩ bạn có thể sửa lỗi Mac 43 của mình bằng phương pháp này. Đôi khi bạn kiểm tra xem các tệp này có mở hay không khi bạn xóa các tệp trên máy Mac.

  Xóa tập tin không đầy đủ và tải lại nó:

  Thông thường, lỗi 43 này xảy ra do vấn đề tập tin. Đôi khi, lỗi này có thể xảy ra do tệp tải xuống không đầy đủ. sau đó, trường hợp là xóa tập tin tải xuống không đầy đủ và tải tập tin đó hoàn toàn. Đảm bảo rằng bạn không cố xóa tệp trong khi tải xuống.

  • Trước hết, Gmail mở trên máy Mac của bạn.
  • Bây giờ hãy nhập Gmail và chọn hoặc điều hướng đến vị trí tệp và tải lên tệp bạn muốn tải xuống.
  • Chỉ cần gửi tệp đó cho chính bạn hoặc gửi nó đến một Gmail khác. (Đây là nơi bạn đã mở lại Gmail trên máy tính của mình)
  • Bây giờ xóa tệp không đầy đủ từ máy Mac của bạn và tải lại tệp đó từ nguồn ban đầu.
  • Giữ an toàn trong tài khoản Gmail của bạn.
  • Bây giờ hãy mở tài khoản Gmail của bạn và tải xuống tệp hoàn toàn.
  • Đảm bảo tệp không bị khóa
  • Bây giờ hãy thử hoặc nộp lại

  Tôi nghĩ bạn cũng có thể sửa mã lỗi Mac 43 trên máy Mac bằng cách xóa các tệp chưa hoàn tất và sau đó tải xuống lại trên Mac OS.

  Lực lượng tìm kiếm:

  Đôi khi Finder không thể tìm thấy các tệp trên máy Mac của bạn, trong những tình huống đó, bạn chắc chắn cũng sẽ gặp phải mã lỗi 43 trên máy Mac do thiếu điểm chia sẻ. Như tôi đã nói trước đây, Finder chỉ định một số bộ nhớ cho tất cả các tệp trên máy Mac. Khi Finder không thể tìm thấy vị trí tệp, bạn gặp lỗi 43 trên Mac.

  Fix-Mac Error code-43 Force Quit FinderSửa mã lỗi Mac 43 với Force Quit Finder

  Không giống như các hệ điều hành khác, Finder không cần Force Quit Dock. bạn muốn buộc Finder thoát, sau đó bấm Apple biểu tượng ở góc trên cùng bên trái của màn hình và chọn Lực lượng Quit Tiết. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Finder, chọn nó, sau đó bấm Force Finish.

  Câu hỏi thường gặp:

  Câu hỏi 1) Tôi có phải khởi động lại hệ điều hành Mac để sửa mã lỗi 43 không?

  Trả lời: Không, bạn không cần khởi động lại máy Mac của mình, chỉ cần làm theo các phương pháp trên để khắc phục lỗi máy Mac 43.

  Câu hỏi 2) Điều gì xảy ra nếu tôi mất tất cả các tập tin?

  Trả lời: Bạn sợ mất tệp trên Mac, sau đó sao lưu tất cả các tệp trên Mac và làm theo các phương pháp trên mà không bỏ qua một bước.

  Câu hỏi 3) Bạn có thể có giải pháp cho các lỗi khác như mã lỗi mac 8076, lỗi macOS 67062, mã lỗi mac 8062, mã lỗi mac 8058 không?

  Trả lời: Có, tôi cũng có giải pháp cho những lỗi này, nhưng tôi sẽ sớm viết bài về những lỗi này.

  Phần kết luận:

  Tôi nghĩ rằng bất kỳ phương pháp nào tôi cung cấp ở đây là quá đủ để sửa lỗi Mac 43. Bạn biết bất kỳ phương pháp nào khác có thể khắc phục lỗi này, cũng chia sẻ phương pháp của bạn với chúng tôi, đó sẽ là một lợi thế cho người dùng của chúng tôi là tốt. bạn nhận được lợi ích của bài viết này và sau đó chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội, một số người khác cũng có cơ hội sửa lỗi này trên máy Mac của họ.

  Bài viết này kết thúc bạn chủ yếu trên máy Mac của bạn. bạn sẽ gặp các lỗi bổ sung khi bạn làm theo các phương pháp trên, chia sẻ câu hỏi của bạn trong phần bình luận. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một giải pháp tốt hơn cho câu hỏi của bạn.

  Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

  Bài viết Cách sửa mã lỗi 43 trên Mac OS [Working Methods] lần đầu tiên đến