Cách sửa thanh bên trong lỗi nội dung WordPress

Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi câu hỏi: cách khắc phục thanh bên trong lỗi nội dung WordPress. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nhận được vấn đề này, vì vậy chúng tôi quyết định viết một bài về nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa thanh bên trong lỗi nội dung WordPress.

Tại sao thanh bên của tôi giảm xuống dưới nội dung của tôi?

Lý do thanh bên nằm bên dưới nội dung của bạn là do có lỗi HTML hoặc CSS trong chủ đề của bạn.

Làm cách nào tôi có thể ngăn thanh bên của mình rơi vào nội dung?

Chúng tôi đã giải quyết vấn đề này cho nhiều người dùng. 9 mười lần nguyên nhân là như nhau. Có một yếu tố div không xác định trên trang. Bạn cũng có thể muốn đóng một phần tử div phụ trên trang để làm cho nó xuất hiện rằng thanh bên của bạn nằm ngoài phần tử bao bọc. Vậy điều này có nghĩa gì trong tiếng Anh? Hãy giải quyết vấn đề từng bước một.

Có phải đó là một cái gì đó bắt đầu xảy ra gần đây? Nó chỉ xảy ra trên một bài viết hoặc trang cụ thể? Nếu câu trả lời của bạn là CÓ, giải pháp tiếp theo là dành cho bạn.

Xem lại mọi thứ bạn đã thay đổi gần đây. Bạn đã thêm một plugin? Bạn đã thực hiện bất kỳ thay đổi liên quan đến HTML? Có bài viết cụ thể hoặc nội dung trang của bạn

khối trên chúng? Hãy chắc chắn rằng chúng được đóng chặt. Một trong những cách tốt nhất để phát hiện lỗi là sử dụng Trình xác thực W3.

Sử dụng biểu đồ này để hiểu những gì đang xảy ra:

Cấu trúc Div

Nếu bạn tạo một chủ đề tùy chỉnh và vấn đề này xảy ra với bạn, có thể có một số vấn đề. Một vấn đề chúng tôi đã tiết lộ cho bạn trước đây. Một số vấn đề khác có thể là:

Tỷ lệ khung hình không đủ. Nếu chiều rộng của thùng chứa của bạn chỉ là 960px, bạn nên giữ mọi thứ cân xứng. Ví dụ: chiều rộng nội dung 600 pixel và chiều rộng thanh bên là 300 pixel với lề 60 pixel giữa chúng.

Vấn đề khác có thể là tài sản lỏng. Bạn nên chắc chắn để thêm float: left; và chất lỏng: quyền các yếu tố thích hợp. Nếu bạn không, nó sẽ không hoạt động.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã chỉ cho bạn cách khắc phục thanh bên trong lỗi nội dung WordPress.