Cách tải chế độ tối trên WhatsApp để tránh căng thẳng mắt

– Quảng cáo –

WhatsApp tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho ứng dụng và hầu hết các tính năng hóa ra đều hữu ích cho chúng tôi, ngoại trừ một số tính năng như chuyển tiếp giới hạn ở 5 người tại một thời điểm Một trong những tính năng được mong đợi của thập kỷ trước là chế độ tối. Nó vẫn là một tính năng đáng mong đợi, không chỉ trên WhatsApp mà trên tất cả các ứng dụng khác, bao gồm cả giao diện hệ thống. Có lẽ, đó là lý do, tại sao Google giới thiệu chế độ tối toàn hệ thống trong Android 10 và cá nhân tôi thích tính năng này, giống như hầu hết những người dùng khác sử dụng Android 10. Nhưng, khi nói đến chế độ tối trên WhatsApp, chúng tôi đang nghe tin đồn về nó, trong một thời gian dài.

Nhưng cuối cùng, chế độ tối trên WhatsApp đã có sẵn. Đúng, bạn nghe đúng đấy. Tuy nhiên, nó sẽ không được bật theo mặc định. Các nhà phát triển muốn bạn đào sâu vào các cài đặt, có lẽ, Facebook muốn bạn xem, ‘WhatsApp đến từ FacebookCúc. Nói đùa, chế độ tối có sẵn và nếu bạn đã chờ chế độ tối từ lâu, bạn có thể bật chế độ này ngay bây giờ. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn sử dụng WhatsApp đặc biệt là vào ban đêm hoặc bạn không muốn căng thẳng khi sử dụng WhatsApp. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn các cách để bật chế độ tối trên WhatsApp.

Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy để bắt đầu với cách bạn có thể kích hoạt chế độ tối trên WhatsApp.

Kích hoạt chế độ tối trên WhatsApp

Bươc 1: Mở WhatsApp, nhấn vào menu ba chấmvà sau đó nhấn vào Cài đặt.

Cài đặt whatappCài đặt whatapp

Bươc 2: Các Menu cài đặt sẽ mở ra Gõ vào Trò chuyện.

Mở trò chuyện WhatsApp để bật chế độ tốiMở trò chuyện WhatsApp để bật chế độ tối

Bươc 3: bên trong Trò chuyện menu, nhấn vào ’Chủ đề và sau đó nhấn vào 'Tối'. Cuối cùng, nhấn vào 'ĐỒNG Ý'.

Chủ đề trên WhatsappChủ đề trên Whatsapp

Bươc 4: WhatsApp sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ tốivà đây là vài cái nhìn thoáng qua về chế độ tối trên WhatsApp.

Chế độ tối đã được bật trên WhatsAppChế độ tối đã được bật trên WhatsApp

Có chế độ thứ ba,Mặc định hệ thốngChế độ liên kết, tự động chuyển sang chủ đề sáng hoặc chủ đề tối tùy thuộc vào cài đặt hệ thống. Vì vậy, bạn chọn 'Tối' chủ đề luôn luôn bật chủ đề tối và chủ đề ‘Tự động tự động chuyển đổi giữa chủ đề tối và chủ đề sáng vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Khi nói đến chế độ tối trên WhatsApp, tính năng này chỉ khả dụng trên WhatsApp và nếu bạn đang sử dụng WhatsApp Business, bạn có thể phải chờ thêm một vài ngày trước khi có sẵn ở đó. Nếu chủ đề tối chưa có sẵn cho bạn, chỉ cần cập nhật WhatsApp và tính năng này sẽ khả dụng sau đó.

Tôi thực sự rất vui khi thấy rằng chế độ tối cuối cùng cũng có sẵn trên WhatsApp. Bạn có câu hỏi nào không? Hãy bình luận trên cùng dưới đây.