Cách tải iPhone Emoji cho Android

Giống như Android có bộ biểu tượng cảm xúc độc đáo của riêng mình, iOS cũng có nó. Bạn có muốn tải iPhone Emoji cho Android không?

Trước đây, người dùng Android phải khởi động lại thiết bị của họ để thay đổi bộ biểu tượng cảm xúc của họ thành những thiết bị được tìm thấy trên thiết bị iOS. Đừng lo lắng, bạn không cần phải khởi động thiết bị của mình ngay bây giờ.

Trong bài viết này, chúng tôi khuyên dùng các ứng dụng bàn phím khác nhau có thể giúp bạn có biểu tượng cảm xúc iPhone trên điện thoại thông minh Android mà không cần root thiết bị.

Note: Biểu tượng cảm xúc bạn sử dụng cũng phụ thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng. Vì vậy, nếu bạn không thấy biểu tượng cảm xúc như iPhone trong tất cả các ứng dụng, đừng lo lắng, ứng dụng chưa hỗ trợ.

Ứng dụng bàn phím tốt nhất với iPhone Emoji

Thay đổi ứng dụng bàn phím là cách tốt nhất để có biểu tượng cảm xúc iPhone mà bạn luôn muốn. Tuy nhiên, có quá nhiều tùy chọn có sẵn trên Internet. Cửa hàng chơi. Sự sẵn có của bàn phím và ứng dụng biểu tượng cảm xúc tinh vi làm cho nó quá khó hiểu.

Tất nhiên, bạn có thể khám phá nhiều như bạn muốn, nhưng chúng tôi không muốn để bạn gác máy. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên biết một số điều tốt nhất chúng tôi đã biết:

1. Bàn phím Emoji

Ứng dụng bàn phím này có nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau bao gồm cả biểu tượng cảm xúc như iPhone. Ngoài biểu tượng cảm xúc, bạn có thể điều chỉnh sự xuất hiện của bàn phím.

Cụ thể, bạn có thể điều chỉnh chủ đề và thay đổi kích thước nút để bạn có thể thoải mái gõ trong khi sử dụng biểu tượng cảm xúc.

2. Ứng dụng bàn phím IMore Emoji

bàn phím trước

Ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc iMore cố gắng bắt chước giao diện người dùng bàn phím iPhone cùng với biểu tượng cảm xúc. Giao diện người dùng khá tốt, tôi không có khiếu nại gì từ tôi. Nó cung cấp tất cả các chức năng cơ bản bạn cần trong một ứng dụng bàn phím. Bạn cũng có thể gửi GIF và biểu tượng cảm xúc thú vị khác. Rất nhiều niềm vui để thử.

Ngoài tất cả các tính năng, bạn cũng nhận được hỗ trợ cho các chủ đề khác nhau có thể được cài đặt riêng từ Cửa hàng Play. Ví dụ: Bàn phím điện thoại X là một chủ đề mà ứng dụng bàn phím iMore sử dụng để giống với ngoại hình của bàn phím iPhone cùng với tất cả các biểu tượng cảm xúc. Tôi nghĩ rằng nó đáng để thử!

3. Bàn phím Kika

bàn phím kika

Bàn phím Kika không chỉ có thể cung cấp biểu tượng cảm xúc cho iPhone, mà còn nhiều hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn một bàn phím biểu tượng cảm xúc giàu tính năng không giới hạn đối với biểu tượng cảm xúc iPhone, nhưng hơn thế nữa, đây là dành cho bạn.

Như tôi đã đề cập, nó cung cấp rất nhiều tính năng như gửi GIF, nhãn dán, viết slide và những thứ quan trọng khác như tự động sửa, v.v. Trải nghiệm người dùng với điều này tốt hơn nhiều so với hàng tấn bàn phím khác tuyên bố cung cấp trải nghiệm như iPhone nhưng không.

Kết luận

Nó chắc chắn không phải là khoa học tên lửa để có biểu tượng cảm xúc iPhone trên Android. Tôi chỉ cần bàn phím phù hợp với bộ biểu tượng cảm xúc cần thiết để hoàn thành công việc. Cần lưu ý rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều bàn phím biểu tượng cảm xúc tuyên bố có "biểu tượng cảm xúc iPhone". Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng này không cung cấp trải nghiệm người dùng chính xác hoặc không còn được duy trì tích cực.

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp của chúng tôi để tự thử. Hãy đề nghị yêu thích của bạn nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đang thiếu một cái gì đó.

Đăng trong Đọc thêm về và.