Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải Media Player mới từ Windows 11 không có Chương trình Windows người trong cuộc

Được công bố vào tháng 11 năm ngoái, Media Player mới của Windows 11 hiện có sẵn chỉ dành cho những người tham gia chương trình Windows người trong cuộc người đã chọn kênh phân phối nhà phát triển. Tin tốt là người dùng của Windows 11 quan tâm đến việc thử nghiệm ứng dụng mới cũng có thể có được nó mà không cần phải tham gia chương trình. Chỉ cần làm theo các bước được đề cập trong bài đăng này.

Vào thời điểm thông báo, Microsoft cho biết Media Player mới là. Ứng dụng đi kèm với giao diện thiết kế hiện đại và các yếu tố ngôn ngữ Thông thạo. Mặc dù ứng dụng mới thay thế Groove Music, Windows Media Player truyền thống sẽ không bị ảnh hưởng và sẽ tiếp tục hiện diện trong Windows 11. Tìm hiểu về Media Player mới trong bài viết này.

Để cài đặt Media Player mới từ Windows 11 mà không tham gia Chương trình Windows Người trong cuộc, trước tiên hãy truy cập trang web https://store.rg-adguard.net/lựa chọn ID sản phẩm trong menu thả xuống đầu tiên và Nhanh trong lần thứ hai. Bây giờ dán ID 9wzdncrfj3pt và xác nhận như hình bên dưới:

Sinh sản / Fabio Rosolen

Bây giờ xác định vị trí mục Microsoft.ZuneMusic_11.2111.54.0_neutral_ ~ _8wekyb3d8bbwe.msixbundle trong danh sách và tải xuống tệp được lưu trữ trên máy chủ Microsoft Store. anh ấy có khoảng 35 MB. Tệp có tên tương tự nhưng số phiên bản 54.70 và khoảng 95MB cũng có sẵn, nhưng không thể cập nhật phiên bản này:

Sinh sản / Fabio Rosolen

Sau khi tải xuống tệp, hãy chạy tệp và xác nhận cài đặt:

Sinh sản / Fabio Rosolen

Sinh sản / Fabio Rosolen

Được rồi, bây giờ bạn có thể sử dụng Media Player mới trong Windows 11. Điều đáng nhớ là nó thay thế ứng dụng Groove Music trên sistema hoạt động.

Sinh sản / Fabio Rosolen

Via: Neowin.net Nguồn: GHacks

…..