Cách tải tệp lên Dropbox từ Facebook Messenger

bot Facebook Messenger chúng cực kỳ phổ biến khi chúng được công bố lần đầu tiên. Các trang tin tức và truyền thông nhanh chóng tạo một bot chuyên dụng Messenger cho trang web và trang web của bạn. Nhiều dịch vụ khác đã tham gia. Mục tiêu là cho phép người dùng tương tác với dịch vụ từ bên trong ứng dụng Messenger. Người dùng không phải rời khỏi ứng dụng để nhận chỉ đường, đề xuất nhà hàng hoặc thời gian vận chuyển. Sự cường điệu đã lắng xuống, nhưng thỉnh thoảng lại có người phát triển một bot thực sự tuyệt vời Messengergiá trị viết về nhà. Alfredo là một người máy Messengercho phép bạn tải tệp lên Dropbox từ Facebook Messenger. Nó hoạt động trên cả giao diện web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bạn cần có tài khoản Dropbox và tài khoản Facebook để sử dụng Alfredo.

Thêm Alfredo vào Messenger

Truy cập liên kết ở cuối bài đăng này và nhấp vào Bắt đầu. Đợi Alfredo tạo liên kết “Liên kết Dropbox”. Nhấp vào nó và để Alfredo lưu tệp vào tài khoản Dropbox của bạn. Một thư mục mới có tên Alfredo sẽ được thêm vào tài khoản Dropbox của bạn. Tất cả hình ảnh và tệp được tải lên Dropbox thông qua bot này sẽ được lưu trong thư mục Alfredo.

Tải tệp lên Dropbox

Khi Alfredo được kết nối với tài khoản Dropbox của bạn, bạn có thể tải tệp lên Dropbox từ Facebook Messenger. Nhấp vào nút ảnh bên dưới trường nhập văn bản và chọn tệp bạn muốn tải lên. Khi bạn chọn một tệp, nó sẽ xuất hiện trong chuỗi hội thoại. Alfredo sẽ thông báo cho bạn rằng tệp đang được tải lên tài khoản Dropbox của bạn.

Sau khi tệp được tải lên, bạn sẽ nhận được thông báo từ Dropbox trên máy tính của mình (nếu bạn đã cài đặt ứng dụng).

Để tải tệp lên Dropbox từ Facebook Messenger trên điện thoại iPhone hoặc Android, hãy làm theo ví dụ. Có những hạn chế đối với các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh; bạn chỉ có thể chia sẻ các tệp có thể truy cập được từ Messenger.

Trên iOS, điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể tải ảnh lên Dropbox. Android linh hoạt hơn. Bạn có thể chọn một tệp từ bộ nhớ thiết bị của mình và tải tệp đó lên Dropbox.

Alfredo là thừa nếu bạn từng sử dụng máy tính hoặc điện thoại của mình để tải tệp lên Dropbox. Người dùng Dropbox thường đã cài đặt ứng dụng Dropbox chính thức, vì vậy không cần ứng dụng của bên thứ ba.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình đang sử dụng máy tính công cộng, Alfredo là một cách nhanh chóng để tải tệp lên Dropbox. Bạn không cần phải đăng nhập vào Dropbox hoặc lo lắng về giao diện web của nó.

Thêm Alfredo

Những bài viết liên quan

Back to top button