Cách tải tiện ích đồng hồ và thời tiết HTC Sense trên Android

Hệ điều hành Android đã mang đến một số thiết kế mang tính biểu tượng. Một trong những ngày đầu đáng chú ý nhất của Android là tiện ích HTC Sense Weather & Clock. Nếu bạn thích tiện ích cổ điển này, bạn có thể sử dụng nó trên điện thoại thông minh Android của mình ngay hôm nay.

Bạn không cần điện thoại HTC để sử dụng các vật dụng này. Các nhà phát triển bên thứ ba đã tạo lại tiện ích Thời tiết & Đồng hồ HTC mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải chúng xuống từ Cửa hàng Google Play.

Sense Flip Clock & Thời tiết

Widget đầu tiên chúng ta sẽ thử có tên là “Sense Flip Clock & Weather.” Tiện ích này được mô phỏng theo các phiên bản đầu tiên của tiện ích HTC Sense. Cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của bạn từ Play Store và mở nó để bắt đầu.

Trước tiên, bạn cần cho phép vị trí của ứng dụng hiển thị thời tiết. Nhấp vào OK.

nhấn OK để bắt đầu

Cấp cho ứng dụng quyền ưu tiên của bạn để tiếp tục. Nếu muốn widget luôn hiển thị thời tiết chính xác nhất, bạn cần vào menu Cài đặt và cấp quyền cho ứng dụng truy cập vị trí của bạn mọi lúc.

cấp quyền cho ứng dụng

Bây giờ bạn sẽ thấy một giao diện ứng dụng thời tiết khá điển hình, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một tiện ích. Chuyển đến màn hình chính của điện thoại hoặc máy tính bảng, sau đó chạm và giữ một khoảng trống để hiển thị menu.

nhấn và giữ trên màn hình chính

Tùy thuộc vào trình khởi chạy màn hình chính bạn đang sử dụng, menu có thể trông khác. Tìm “Thêm tiện ích” hoặc “Tiện ích” và chọn chúng.

tìm tùy chọn widget

Cuộn qua danh sách các vật dụng và tìm “Sense Flip Clock & Weather”. Có nhiều kích thước vật dụng khác nhau để bạn lựa chọn. Nhấn và giữ cái bạn muốn sử dụng.

chọn kích thước widget

Kéo tiện ích đến vị trí mong muốn trên màn hình chính và thả để thả tiện ích vào đúng vị trí.

thả nó trên màn hình chủ của bạn

Đồng hồ lật Sense V2 và thời tiết

Tiện ích tiếp theo chúng tôi sẽ thử có tên là “Flip Clock & Weather Sense V2. Cái này được mô phỏng theo các phiên bản mới hơn của tiện ích HTC Sense. Nó hiện đại hơn một chút.

Cài đặt ứng dụng từ cửa hàng Google Play và mở nó để bắt đầu.

Đồng hồ lật Sense V2 và thời tiết

Như với widget trước, chúng ta cần cấp cho nó quyền truy cập vị trí để hiển thị thời tiết. Nhấn “OK” để tiếp tục.

nhấn ok để tiếp tục

Chọn quyền truy cập vị trí ưa thích của bạn.

giấy phép địa điểm

Làm theo hướng dẫn từ tiện ích trước đó để chuyển đến màn hình chính, mở menu “Tiện ích”, tìm “Đồng hồ lật Sense V2 & Thời tiết” và thả nó vào màn hình chính của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

tiện ích htc trên màn hình chính

Đó là tất cả! Bây giờ bạn có nỗi nhớ Android cổ điển trên màn hình chính của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button