Cách tải Tinder trong bí mật

Ngày nay mọi người đều sử dụng Tinder, nhưng một số người vẫn không nhận ra. Nếu bạn muốn tải xuống Tinder, nhưng không muốn bạn bè của mình tìm hiểu, có thể sử dụng nó một cách bí mật.

Không có phiên bản bí mật của Tinder hoặc bất cứ thứ gì tương tự, nhưng bạn có thể ẩn nó trên điện thoại của mình. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích những gì bạn có thể làm để ẩn Tinder và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Ẩn Tinder trên iPhone

Cách dễ nhất để ẩn Tinder khỏi màn hình chính là sử dụng các giới hạn độ tuổi. Bạn có thể không biết tùy chọn này, nhưng hầu hết các bậc cha mẹ sử dụng nó để làm cho một số ứng dụng vô hình với con cái họ. Nếu bạn không muốn con bạn sử dụng Snapchat, bạn có thể ẩn nó vì giới hạn tuổi của nó là mười hai tuổi. Tất nhiên, Tinder cũng có giới hạn độ tuổi.

Để xóa ứng dụng Tinder khỏi màn hình chính, hãy sử dụng phương pháp này.

 1. Đi đến cài đặt.
 2. Bật thời gian trên màn hình và đặt mật khẩu.
 3. Bây giờ đi đến Cài đặt chung và cuộn xuống.
 4. Nhấp vào Hạn chế.
 5. Kích hoạt các hạn chế (bạn phải nhập mật khẩu của bạn).
 6. Cuộn xuống phần Nội dung được phép.
 7. Nhấp vào Ứng dụng.
 8. Bạn có thể chọn hạn chế các ứng dụng dựa trên giới hạn độ tuổi của chúng. Để ẩn Tinder, nhấp vào "Không cho phép ứng dụng 12+".

Thế thôi! Nếu bạn đi đến Màn hình chính, bạn sẽ không còn thấy Tinder nữa và không ai khác có thể tìm thấy nó. Nếu bạn muốn ẩn, tất cả những gì bạn phải làm là vô hiệu hóa giới hạn độ tuổi.

làm thế nào để tải tinder

Ẩn ứng dụng Tinder trên Android

Để ẩn Tinder hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác trên Android, bạn phải có Trình khởi chạy Nova. Nếu bạn chưa có, hãy tiếp tục và tải xuống.

Với Nova Launcher, bạn có thể tùy chỉnh bố cục và biểu tượng điện thoại miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn ẩn một ứng dụng, bạn phải có phiên bản cao cấp. Nó chỉ có giá một vài đô la, và nó có nhiều tính năng tuyệt vời.

Sau khi bạn đã tải xuống Nova Launcher, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở Nova Launcher và vào Cài đặt.
 2. Mở phần Ứng dụng & widget.
 3. Nhấp vào Ẩn ứng dụng.
 4. Bây giờ chọn Tinder (hoặc bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn ẩn).
 5. Nhấp vào để lưu.

Thế thôi! Bạn không thể nhìn thấy ứng dụng trong menu của mình. Để đảm bảo mọi thứ đã hoạt động, hãy chuyển đến hộp tìm kiếm của ứng dụng và nhập "Tinder". Tìm kiếm của bạn sẽ không mang lại bất kỳ kết quả.

Tôi có thể sử dụng Tinder mà không Facebook?

Trong một thời gian dài, Tinder khăng khăng liên kết với bạn Facebook tài khoản. Không thể tạo tài khoản Tinder mà không có tài khoản Facebook hồ sơ, ngay cả khi của bạn Facebook bạn bè không thể thấy bạn sử dụng Tinder.

Hôm nay bạn có thể tạo tài khoản Tinder mà không cần Facebook, nhưng bạn phải để lại số điện thoại của bạn để thay thế. Nếu bạn muốn tạo hồ sơ Tinder bằng số điện thoại của mình, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Tải ứng dụng.
 2. Nhấp vào "Đăng nhập bằng số điện thoại."
 3. Nhập số điện thoại của bạn.
 4. Nhập mã bạn nhận được qua SMS.
 5. Nhập địa chỉ email của bạn.
 6. Đặt mật khẩu.
 7. Viết tên của bạn.
 8. Tải lên một hình ảnh hồ sơ từ bộ sưu tập của bạn.
 9. Nhấp vào Xong.

Hãy nhớ rằng, bạn phải cho phép Tinder truy cập vào thư viện của bạn khi bạn muốn tải lên một hình ảnh hồ sơ. Bây giờ, tùy bạn chọn cách tạo tài khoản Tinder có vẻ an toàn hơn cho bạn.

Luôn có rủi ro

Nhưng ngay cả khi bạn quản lý để ẩn ứng dụng trên điện thoại của mình, vẫn có khả năng ai đó bạn biết sẽ tìm thấy bạn trên Tinder và nhận ra bạn. Tất nhiên, cơ hội sẽ lớn hơn nếu bạn sống trong một thị trấn nhỏ, nhưng ngay cả trong một thành phố lớn cũng có cơ hội gặp một người mà bạn biết.

Ngay cả khi bạn không phù hợp với người đó, vì bạn còn cả hai, họ có thể xem ảnh hồ sơ của bạn. Dường như gần như không thể sử dụng Tinder một cách bí mật trừ khi bạn ở trong một thành phố mới nơi bạn không biết ai.

tải tinder trong bí mật

Hãy cẩn thận

Bây giờ bạn đã biết cách ẩn Tinder, nhưng bạn vẫn phải cẩn thận nếu muốn giữ một cấu hình thấp. Bạn có thể ẩn ứng dụng trên điện thoại của mình, nhưng có khả năng bạn có thể được kết hợp với người bạn biết.

Bạn có nghĩ rằng có thể sử dụng Tinder hoàn toàn ẩn danh và thách thức lớn nhất là gì không? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.