Cách tải video IGTV về iPhone

Cách tải video IGTV về iPhone 2

Chỉ có thể xem video IGTV trên Instagram ứng dụng hoặc trực tiếp trong ứng dụng IGTV độc lập, nhưng cho dù bạn chọn loại nào, một điều chắc chắn là không có ứng dụng nào cho phép bạn tải xuống video để xem ngoại tuyến.

Thật không may, để tải video IGTV về iPhone, bạn sẽ cần sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba. Có rất nhiều ứng dụng như vậy trong App Store, nhưng trong bài đăng này, chúng tôi sẽ sử dụng Regrammer, các ứng dụng mà chúng tôi đã hiển thị trong quá khứ vì không chỉ chúng có thể được lưu Instagram ảnh và video nhưng bạn cũng có thể tải xuống Instagram câu chuyện cho iPhone của bạn.

Lưu video IGTV vào iPhone của bạn

1. Tải xuống Regrammer từ App Store miễn phí.

2. Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng IGTV hoặc Instagram ứng dụng và tìm video IGTV bạn muốn tải xuống. Với mục đích của hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng Instagram Các ứng dụng.

3. Khi bạn đã tìm thấy video bạn muốn lưu vào thiết bị di động của mình, hãy nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng "…", sau đó chọn Sao chép liên kết.

Chọn video IGTV bạn muốn tải xuống "width =" 2260 "height =" 2436

4. Bây giờ hãy mở ứng dụng Regrammer và dán liên kết bạn vừa sao chép vào hộp văn bản và nhấn nút Xem trước.

Sao chép liên kết IGTV sang Regrammer "width =" 375 "height =" 812

5. Ứng dụng này sẽ tải lên video, tùy thuộc vào thời lượng và kết nối internet, có thể mất một lúc, vì vậy hãy chuẩn bị kiên nhẫn nếu bạn cố tải xuống một cái gì đó trong hơn 10 phút.

Lưu video IGTV vào iPhone "width =" 2260 "height =" 2436

6. Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ màu xanh ở cuối màn hình và chọn Đăng lại để Instagram. Chỉ cần nhấn nút này sẽ tự động tải video xuống cuộn camera của iPhone.

Tại thời điểm này, video được lưu vào iPhone của bạn và bạn sẽ thấy Instagram Chia sẻ trang tính xuất hiện, cho phép bạn chuyển tiếp video đến câu chuyện của bạn đến nguồn cấp dữ liệu nếu bạn muốn. Note rằng nếu bạn không muốn xuất bản lại video, bạn có thể đóng ứng dụng một cách an toàn.

Bây giờ bạn có thể nhập ứng dụng Ảnh của mình và video mới tải xuống của bạn sẽ khả dụng.