Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải video từ YouTube không có ứng dụng trên điện thoại thông minh

Tìm hiểu cách tải xuống video từ YouTube trên điện thoại mà không sử dụng ứng dụng; trang web Yout có thể tải chúng trực tiếp từ trình duyệt

Tải xuống video từ YouTube không còn là một nhiệm vụ phức tạp – ngay cả chính nền tảng đã khởi chạy YouTube Đi. Tuy nhiên, có nhiều cách nhanh hơn và đơn giản hơn để tải xuống nội dung từ YouTube vào điện thoại của bạn mà không phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào tải video từ YouTube trên điện thoại di động không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, trực tiếp sử dụng trình duyệt. Thủ thuật được gọi là Yout một trang web cho phép bạn tải xuống video và âm thanh từ YouTube để điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn rất dễ dàng.

Trang web Yout là một trong những trang tốt nhất để tải video từ YouTube không quan tâmTrang web Yout là một trong những trang tốt nhất để tải video từ YouTube không quan tâm

Từng bước để tải xuống video từ YouTube không có ứng dụng

  1. Đăng nhập YouTube trong trình duyệt trên điện thoại thông minh của bạn, (Safari không iPhone hoặc Chrome không Android, ví dụ);
  2. Chọn video bạn muốn tải xuống. Bạn chỉ có thể tải xuống âm thanh hoặc video về điện thoại di động của bạn;
  3. Bây giờ, thay đổi url video, loại bỏ dịchubeTừ YouTube và người Vikingm."Trước"youtubeNhận, chỉ nhậnbạnVà nhấn phím enter. Url nên làhttps://yout.com/watch?Siêng năng.
  4. Chọn định dạng đầu ra mong muốn: ‘MP3, cho âm nhạc và‘ MP4, cho video.
  5. Nhấp vào nút Ghi để thực hiện tải về.

Một cách khác để tải xuống video là truy cập Yout.com và dán url của video mong muốn. Với mẹo đơn giản này, bạn có thể lưu nhạc và video từ YouTube để xem hoặc nghe sau.

Các cách khác để tải video từ YouTube

Một thay thế cho Yout là bằng cách thêm hai chữ cái "P" sau Youtube Youtube trong URL. Chúng tôi đã thực hiện một video dạy siêu đơn giản về cách thực hiện thủ tục. Kiểm tra video dưới đây:

Như bạn có thể biết, có một số cách để tải xuống video từ YouTube. Chúng tôi thậm chí còn dạy bạn cách tải xuống trực tiếp từ Điện báo.

Bạn có thích hướng dẫn không? Để lại trong các nhận xét nếu bạn có thể tải xuống và nếu bạn biết các cách khác để tải video của YouTube không có ứng dụng