Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách tải xuống loạt phim và phim HBO để xem ngoại tuyến

Cách tải xuống loạt ngoại tuyến từ HBO

Để tận hưởng các chức năng mới, bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng chính thức của dịch vụ lên phiên bản mới nhất hoặc bạn sẽ không thấy các biểu tượng mới được đưa vào giao diện. Thật dễ dàng như nhấp vào biểu tượng tải xuống mới để bắt đầu tải nội dung trực tiếp vào bộ nhớ của thiết bị.

  • Để làm điều này, bạn chỉ cần mở ứng dụng HBO và truy cập loạt phim hoặc bộ phim mà bạn quan tâm. Sê-ri và phim cho phép tải xuống sẽ hiển thị nhãn “Đã tải xuống”.
  • Bên cạnh phần trình bày nội dung và sipnosis, bạn sẽ thấy một nút được biết là đã được thêm vào Danh sách của tôi (+) và bên cạnh đó là nút tải xuống mới.

Cách tải xuống loạt phim và phim HBO để xem ngoại tuyến 1

  • Khi bạn nhấp vào nó, chương này sẽ bắt đầu tải xuống bộ nhớ của bạn.

Cách tải xuống loạt phim và phim HBO để xem ngoại tuyến 2Cách tải xuống loạt phim và phim HBO để xem ngoại tuyến 2

Mục lục

  • Nó sẽ được thêm ngay vào phần Tải xuống của tôi.

Cách tải xuống loạt phim và phim HBO để xem ngoại tuyến 3Cách tải xuống loạt phim và phim HBO để xem ngoại tuyến 3

Tại thời điểm viết, tính năng tải xuống phim và phim HBO chỉ có sẵn trong ứng dụng iOS chính thức, vì phiên bản Android không hiển thị tùy chọn tại thời điểm này. Chúng tôi tưởng tượng rằng sẽ mất vài ngày (hoặc giờ) cho đến khi mũi tên tải xuống có sẵn cho tất cả người dùng.

Bạn có thể tải bao nhiêu video trên HBO?

Cách tải xuống loạt phim và phim HBO để xem ngoại tuyến 4Cách tải xuống loạt phim và phim HBO để xem ngoại tuyến 4

Nếu chúng ta xem phần tải xuống mới, chúng ta có thể thấy dịch vụ này cho chúng ta biết số lượng tập / phim tối đa mà chúng ta có thể lưu là 25. Đây là một hạn chế khá kỳ lạ, vì một số lý do, nhằm mục đích giới hạn thời gian sử dụng mà không kết nối. Chúng tôi phải thêm rằng một số nội dung sẽ có giấy phép có ngày hết hạn, vì vậy khi hết hạn này, nội dung sẽ tự động bị xóa khỏi bộ nhớ của thiết bị, cho dù bạn có nhìn thấy hay không.

Chế độ KIDS và tải xuống ngoại tuyến

Cũng giống như cách tài khoản quản trị viên sẽ hoạt động, chỉ có thể quản lý nội dung có thể tải xuống từ tài khoản HBO chính, vì vậy cha mẹ muốn tải phim và phim cho trẻ em trên điện thoại hoặc máy tính bảng phải làm như vậy từ tài khoản chính và không phải từ tài khoản TRẺ EM Sau khi tải xuống nội dung, bạn chỉ cần chuyển sang chế độ KIDS và truy cập phần tải xuống để xem nội dung.

Và yên tĩnh, như mong đợi, thực đơn sẽ chỉ hiển thị nội dung phù hợp với trẻ nhỏ, ẩn náu với những người lớn còn lại.

Mục lục

Toggle