Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống Microsoft FreeCell gốc trên Windows 10

Microsoft đã cài đặt một số trò chơi ngay lập tức trên phiên bản cũ hơn của hệ thống Windows. Những trò chơi này là những trò chơi bài đơn giản, nhưng chúng đã trở nên cực kỳ phổ biến.

Cùng với hệ thống Windows Vào ngày 10 tháng 10, Microsoft đã rút các trò chơi nổi tiếng của mình. thay vì điều này Windows 10 có Candy Crash, một trò chơi của bên thứ ba và không ai thực sự thích nó. Không thiếu game bài của bên thứ ba mà người dùng có thể cài đặt trên hệ thống Windows 10, nhưng nếu bạn bỏ lỡ trò chơi gốc của Microsoft FreeCell, bạn vẫn có thể tải xuống.

Bản gốc Microsoft FreeCell cho Windows 10

FreeCell là một trong những trò chơi bài được cài đặt sẵn trên hệ thống Windows 7. Nếu internet của bạn từng bị hỏng, thì đây là một trò chơi để chơi giết thời gian.

Tải xuống Microsoft FreeCell cho Windows 10

Microsoft biết rằng FreeCell là một trò chơi được nhiều người yêu thích, vì vậy công ty đã phát hành lại nó dưới dạng ứng dụng UWP. Khi làm như vậy, anh ấy đã thay đổi giao diện người dùng đến mức không thể nhận ra ứng dụng. Để có được trò chơi gốc, bạn cần chuyển sang kho phần mềm của bên thứ ba.

Tải xuống Microsoft FreeCell từ Archive.org.
Giải nén tệp ZIP.
Chạy tệp EXE với quyền quản trị viên.
Chọn ngôn ngữ.
Bỏ chọn tất cả các trò chơi ngoại trừ FreeCell (bạn cũng có thể cài đặt các trò chơi khác bằng cách chọn chúng).
Nhấp vào Cài đặt.
Khởi chạy trò chơi từ menu Bắt đầu.

khả năng tương thích

Những trò chơi này ban đầu dự định chạy trên hệ thống Windows 7nhưng nhiều ứng dụng hệ thống Windows 7chưa được nâng cấp vẫn hoạt động khá tốt trên hệ thống Windows 10. Những trò chơi cụ thể này tương thích với phiên bản mới nhất của hệ thống Windows 10. Giao diện người dùng vẫn như cũ và không có thay đổi. để chơi dưới mui xe.

Nếu bạn lo ngại rằng trò chơi hoặc tệp EXE không an toàn, bạn có thể chạy nó bằng cách quét VirusTotal. Chúng tôi đã quét tệp EXE tại thời điểm viết bài đăng này và thấy nó an toàn.

Các trò chơi khác có thể được cài đặt từ gói có sẵn trên Archive.org bao gồm Minesweeper, Chess, Mahjong, Solitaire và Spider Solitaire.

Đăng kí

Có nhiều trò chơi của bên thứ ba cho mỗi trò chơi được phát triển bởi Microsoft và mặc định đi kèm với hệ thống Windows 7. Hầu hết chúng đều miễn phí và một phần nhỏ phải trả phí. Vấn đề duy nhất là rất ít, nếu có, cung cấp cho người dùng giao diện người dùng sạch sẽ, không bị phân tâm giống như trò chơi FreeCell gốc của Microsoft.

Người dùng muốn chạy một trò chơi cũ hơn không phải lúc nào cũng làm điều đó vì họ hoài cổ. Các trò chơi này rất phù hợp để chơi thông thường và thật đáng tiếc khi Microsoft từ bỏ chúng để chuyển sang các trò chơi của bên thứ ba mà người dùng thà không sử dụng hệ thống của họ.