Cách tải xuống Netflix trên TV Samsung

Bạn có hào hứng để cuối cùng có được Netflix trên TV của bạn? Xem các chương trình yêu thích của bạn và các bộ phim mới nhất trên màn hình lớn có thể còn thỏa mãn hơn cả phát trực tuyến trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.

Trước khi bạn ngồi xuống và thư giãn trước TV Samsung, bạn cần biết cách tải xuống ứng dụng Netflix. Bài viết này sẽ dạy bạn điều đó.

Đặt Netflix trên TV Samsung của bạn

Quá trình tải xuống ứng dụng Netflix giống với TV thông minh, rạp hát tại nhà, máy chơi game và các thiết bị phát trực tuyến tương tự. Nhiều người trong số họ đã có Netflix khi bạn mua hoặc điều khiển từ xa có nút Netflix.

Hãy xem điều khiển từ xa và menu chính của TV. Nếu bạn không thấy Netflix ở bất cứ đâu, bạn nên tải xuống từ cửa hàng ứng dụng của TV. Nếu bạn không thể tìm thấy App Store, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng của bạn hoặc liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Samsung để được hướng dẫn. Ngoài ra, hãy đảm bảo mô hình TV bạn có hỗ trợ Netflix.

Tải xuống TV Samsung

Cách tải xuống Netflix |

Để tải xuống ứng dụng Netflix từ Samsung App Store:

 1. Bật TV và đảm bảo rằng nó được kết nối với mạng Wi-Fi của bạn.
 2. Chọn Ứng dụng Samsung từ menu chính. Bạn sẽ được đưa đến cửa hàng ứng dụng.
 3. Ở bên trái, bạn sẽ thấy một menu với các loại ứng dụng khác nhau. Trên đây là một hộp tìm kiếm. Nếu bạn chưa thấy biểu tượng Netflix ở bên phải, hãy nhập Netflix vào trường tìm kiếm và nhấp vào kính lúp.
 4. Chọn biểu tượng Netflix.
 5. Chọn nút tải xuống màu xanh.
 6. Quay trở lại màn hình chính và tìm Netflix.

Làm thế nào để bắt đầu xem

Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình và bắt đầu. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 1. Chọn biểu tượng Netflix mà bạn hiện thấy trên màn hình chính của mình.
 2. Chọn tùy chọn Đăng nhập. Bạn có thể xem câu hỏi sau thay vì đăng nhập: Bạn có phải là thành viên của Netflix không? Bạn nên chọn Có và tiếp tục. Đây là nếu bạn đã đăng ký Netflix.
 3. Nếu bạn chưa bao giờ xem Netflix trước đây, bạn phải chọn gói đăng ký và tạo tài khoản trước. Bạn có thể đăng ký từ trang web chính thức của Netflix, nơi bạn có các gói để lựa chọn. Khi bạn đã gửi thông tin cá nhân và thông tin thẻ tín dụng của mình tới Netflix, bạn có thể tạo mật khẩu cho tài khoản của mình và bắt đầu. Nếu bạn đã có một tài khoản, bỏ qua bước này.
 4. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Bạn có thể cần kích hoạt tài khoản của mình trước khi đăng nhập. Nếu mã kích hoạt được hiển thị, hãy truy cập bên này cũng nhập mã.

Điều khiển từ xa thông minh Hub cái nút? Nếu có, bạn có thể nhấn nút và chọn Netflix từ đó và sau đó tiếp tục với các bước được mô tả.

Cách đăng xuất

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản của mình và, ví dụ, sử dụng một hồ sơ khác, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở màn hình chính Netflix và mở menu bên trái.
 2. Chọn cài đặt.
 3. Tìm tùy chọn Đăng xuất và chọn nó.
 4. Chọn Có để xác nhận hành động của bạn.

Netflix không hoạt động trên TV Samsung của tôi. Tôi nên làm gì?

Có thể có một số lý do khiến Netflix không hoạt động trên TV Samsung của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng về những việc cần làm nếu bạn gặp vấn đề.

tải lại Netflix

Bạn đã kết nối chưa?

Kiểm tra kết nối internet của bạn để đảm bảo rằng Netflix không thể kết nối hoặc tải lên video. Xem nếu bộ định tuyến của bạn được bật và nếu TV của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi của bạn.

 1. Tìm menu hoặc nút home trên điều khiển từ xa và nhấn nó.
 2. Bạn mở Cài đặt và từ đó, chọn Mạng.
 3. Chọn Trạng thái mạng.
 4. Trong một cửa sổ mới, bạn sẽ thấy trạng thái mạng của TV. Nếu bạn không kết nối với mạng, bạn có thể làm như vậy ngay bây giờ.

Bạn có cập nhật không?

Bạn có thể kiểm tra xem chương trình TV của bạn có được cập nhật hay không bằng cách thực hiện như sau:

 1. Nhấn nút Home / Menu trên điều khiển từ xa và mở Cài đặt.
 2. Chọn Hỗ trợ.
 3. Chọn cập nhật phần mềm để xem bạn đang chạy phiên bản mới nhất hay nếu bạn cần cập nhật chương trình cơ sở.

Bạn đã thử tải lại chưa?

Nếu bạn dường như không làm cho Netflix hoạt động, bạn có thể tải lại. Khi bạn đặt lại ứng dụng, nó có thể hoạt động.

 1. Mở Netflix và chọn biểu tượng bánh răng để mở Cài đặt.
 2. Tìm tùy chọn Nhận trợ giúp và chọn nó.
 3. Chọn tùy chọn Tải lại Netflix và thử sử dụng lại ứng dụng.

Bạn đã thử mọi thứ khác?

Nếu không có gì hoạt động, bạn có thể chọn đặt lại điện thoại thông minh của mình Hub. Việc này sẽ xóa tất cả các ứng dụng và xóa liên kết đến tất cả các tài khoản, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhớ các ứng dụng bạn muốn cài đặt lại. Đồng thời ghi lại bất kỳ mật khẩu nào bạn có thể cần nhập lại.

 1. Nhấn nút Home / Menu trên điều khiển từ xa và chọn Cài đặt.
 2. Điều hướng đến Hỗ trợ và mở nó.
 3. Chọn Tự chẩn đoán và chọn Đặt lại Thông minh từ đó Hub.
 4. Tải xuống Netflix một lần nữa và thử phát video.

Thưởng thức Netflix và Chill

Tất cả nội dung Netflix tuyệt vời là của bạn! Tải xuống ứng dụng và đăng nhập vào TV Samsung của bạn thực sự không đòi hỏi nhiều – một vài lần nhấp và đó là nó. Nếu có một số vấn đề về kết nối hoặc tải, chúng tôi cũng đã đề cập đến nó. Bây giờ hãy làm một ít bỏng ngô và bạn đã sẵn sàng – điều duy nhất còn lại là nhấn Play!

Đã là người đăng ký Netflix hoặc bạn sẽ trở thành một người? Gặp sự cố khi tải ứng dụng xuống TV Samsung của bạn? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.