Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống Showbox trên điện thoại Android của bạn

Tải xuống Showbox APK 2019

Showbox là một ứng dụng Android phổ biến, nơi bạn có thể xem phim truyền hình và phim miễn phí. Nó không có sẵn để tải về Google Play Store, vì vậy bạn sẽ phải cài đặt nó bằng APK. Phiên bản mới nhất của nó cũng cho phép bạn truyền phát nhạc. Nếu bạn muốn tải xuống Showbox APK 2019 thì bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

Một số tính năng mà bạn có thể mong đợi trong Showbox là:

Nội dung mới và chất lượng cao được tải lên mỗi tuần.

Bạn có thể tải xuống các bộ phim và loạt web yêu thích của bạn và xem chúng sau.

Chất lượng âm thanh và hình ảnh cực kỳ cao.

Nền tảng thân thiện với người dùng và dễ dàng điều hướng.

Người dùng không nhất thiết phải tạo tài khoản để xem nội dung.

Các bước tải xuống Showbox APK 2018

Tất cả các thiết bị Android bắt buộc bạn trước tiên cho phép cài đặt các nguồn không xác định. Đây không chỉ dành cho APK cho Showbox mà còn cho bất kỳ APK nào khác mà bạn cài đặt.

Dành cho phiên bản Android 8 và sau đó

    Truy cập Cài đặt> Ứng dụng> Chrome> Cài đặt Ứng dụng không xác định – chuyển đổi để cho phép

Dành cho các phiên bản Android cũ hơn

Showbox APK 2019 tải xuống "width =" 281 "height =" 500 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/Cach-tai-xuong-Showbox-tren-dien-thoai-Android-cua-ban.png 281w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/For-older-versions-of-Android--169x300.png 169w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/ 02 / Dành cho phiên bản cũ hơn của Android - 236x420.png 236w "size =" (max-width: 281px) 100vw, 281px

    Chuyển đến Cài đặt> Bảo mật> Nguồn không xác định – chuyển nó để cho phép

Nhấn vào đây để tải về Hộp trưng bày APK. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ và tải xuống liên kết hoặc sử dụng một số nguồn trực tuyến khác và tải xuống APK.

Sau khi APK được tải xuống, hãy đi đến tải xuống định vị tệp APK Showbox và nhấp để cài đặt.

Khi bạn nhấp vào tệp APK để cài đặt, bạn sẽ được nhắc chấp nhận Điều khoản và Điều kiện. Việc cài đặt sẽ chỉ tiến hành sau khi bạn chấp nhận.

Quá trình cài đặt chỉ mất vài giây. Sau khi hoàn tất, một biểu tượng của Showbox sẽ được tạo trên Màn hình chính để bạn truy cập.

Cung cấp cho Showbox thêm một thời gian sau khi cài đặt để tải dữ liệu của nó.

Sau khi dữ liệu được cài đặt trong ứng dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều bộ phim, phim truyền hình, trailer phim mới nhất, âm nhạc và hơn thế nữa.

Showbox luôn gợi ý người dùng của họ sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng. Bạn sẽ được nhắc nhở thường xuyên để cập nhật ứng dụng. Bạn phải luôn cập nhật lên phiên bản mới nhất của nó để có thể có được trải nghiệm người dùng tốt mà không có bất kỳ lỗi nào.

Thực hiện theo các hướng dẫn ở trên để tải xuống và xem Showbox. Đây là một ứng dụng miễn phí và không có tính năng nào trong đó có thể thay đổi.

Gặp khó khăn với thiết bị của bạn, hãy xem thửLàm thế nào đểTrang cá nhân về cách giải quyết một số vấn đề này.