Cách tải xuống ứng dụng Manga Storm cho Android /Windows

bạn đang tìm kiếm ứng dụng mà bạn có thể xem hoạt hình và truyện tranh miễn phí, tải xuống ứng dụng Manga Storm cho Android /Windows.

Bộ truyện tranh ngày càng trở nên nổi tiếng, với niềm đam mê ngày càng tăng đối với hoạt hình và loạt phim giữa các nhóm tuổi khác nhau. Vì mọi người thấy vui vẻ và giải trí, nên cơ sở người đọc đã được mở rộng đáng kể. Manga được biết đến với bộ truyện và được viết bằng tiếng Nhật.

Mọi người cũng đọc loạt Manga thông qua các trang web kỹ thuật số khác nhau. Manga Storm là một ứng dụng đọc truyện tranh đơn giản nhưng thiết thực, cung cấp trải nghiệm đọc tốt nhất và nhiều tính năng có lợi được tạo ra bởi Manga cho những người yêu thích manga.

Ứng dụng Bão MangaỨng dụng Bão Manga

Sức mạnh cơ bản của Magma Storm hiện là 100. Bộ truyện đọc về Manga Storm luôn mang tính giải trí và rất phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng của Bão Manga, quy trình tải xuống và nhiều hơn nữa, bạn cần đọc kỹ bài viết này.

Ứng dụng Manga Storm:

Manga Storm là ứng dụng tốt nhất được sử dụng trong iPhone / iPad, giúp biến nó thành trình đọc truyện tranh quan trọng. Được tạo trên công cụ đọc phổ biến của Manga Storm, nó cung cấp một phương pháp nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả để đọc loạt kỹ thuật số trên iPad hoặc iPhone của bạn.

Manga Storm là một ứng dụng được tạo ra để giúp bạn “Đọc” và “Theo dõi” Manga từ các trang web bạn muốn. Nó cũng chứa nhiều khía cạnh hữu ích mà bạn muốn sử dụng trong việc đọc hàng ngày của bạn. Bạn sẽ không bao giờ muốn đọc câu chuyện của mình với trình duyệt nữa với sự trợ giúp của Manga Storm.

Để sử dụng các khía cạnh bổ sung, trước tiên bạn phải nhập sê-ri của mình vào Manga Storm CBR. Có hai phương pháp để trình bày loạt bài của bạn là nhập thông qua Chia sẻ tệp iTunes và nhập từ loạt liên quan.

nếu bạn có nhiều iPhone / iPad, bạn có thể nâng cấp Manga Storm lên Premium trên một trong những iPhone hoặc iPad của mình và sau đó trả lại cho các iPad hoặc iPhone khác để cải thiện. Tất cả quảng cáo sẽ bị xóa trong phiên bản Pro hoặc Premium.

đặc trưng:

Dưới đây là những lý do chính tại sao Manga Storm là ứng dụng manga tuyệt vời nhất dành cho iPhone / iPad và người đăng ký sẽ biết rằng một lần sau khi đọc tất cả các tính năng mới nhất và hiện đại.

 • Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm các tiêu đề từ các trang web vào tùy chọn của Manga Storm. Bằng cách thêm tiêu đề vào Manga Storm, bạn phải sử dụng Safari hoặc trình duyệt mong muốn của bạn để tìm kiếm một tiêu đề từ các trang web khác, sau đó sao chép URL và dán nó vào Manga Storm.
 • Bạn cần dùng thử trình duyệt nội bộ của Manga Storm. Nó rất dễ dàng.
 • Manga Storm hỗ trợ các trang web được xếp hạng cao, bao gồm MangaHere, MangaReader, MangaFox, MangaEden, MangaPanda, KissManga, Batoto và nhiều hơn nữa.
 • Bạn có thể sắp xếp “Cài đặt” một cách hiệu quả: Với “Đọc” và sau đó là lý thuyết “Theo dõi”, bạn có thể lắp ráp và duy trì “Cài đặt” một cách hiệu quả.
 • Bạn cũng có thể thêm các tiêu đề chưa đọc vào phân đoạn “Đọc” và chuyển chúng thành phân đoạn “Theo dõi” sau khi hoàn thành việc đọc. Do đó, bạn sẽ không bao giờ bị mất dấu các tiêu đề chưa đọc nữa, mặc dù số lượng tiêu đề trong “Cài đặt” của bạn rất lớn.

Điểm nổi bật:

 • Ứng viên có thể dễ dàng chia sẻ hoặc khôi phục danh sách “Tùy chọn” bằng cách tạo chúng vào một tệp và gửi qua email. Nó tạo ra một giao diện người dùng hấp dẫn, rất hữu ích và dễ sử dụng.
 • Tất cả các tiêu đề trong “Cài đặt” của bạn được kiểm tra tự động hoặc thủ công. Mọi thứ có thể được sắp xếp dễ dàng. Nó chỉ định một kiểu đọc thích hợp cho mỗi tiêu đề.
 • Hãy thử cuộn nó ngang qua phong cảnh trên một đơn vị với màn hình phụ. Manga Storm tự động chuyển sang chế độ nằm ngang và rất dễ đọc.
 • Đánh giá đọc nổi bật: Tiếp tục đọc qua tất cả các chương cùng một lúc. Sau khi đọc chương hiện tại, Manga Storm sẽ tải lên phần tiếp theo.
 • Bạn có thể theo dõi chuyển động đọc của bạn. Manga Storm giữ cho tiến trình đọc của bạn một cách máy móc. bạn muốn kiểm tra tiến trình đọc của mình, bạn có thể thấy nó trong phần “Lịch sử”.
 • Bạn cũng có thể tải xuống bất kỳ tiêu đề để đọc ngoại tuyến bất cứ lúc nào và bất cứ lúc nào. Chia sẻ tiêu đề đã tải xuống các tệp CBZ và tải chúng lên PC của bạn để đọc với những người đọc khác.
 • Khớp danh sách truyện tranh của bạn và đọc giữa các thiết bị bằng iCloud.
 • Bạn có thể tiếp tục nghe bài hát của mình trong khi đọc mà không bị làm phiền bởi quảng cáo video / trò chơi.

Làm thế nào để bạn tải xuống ứng dụng Manga Storm?

Nó là an toàn để tải về cơn bão manga trên máy tính của bạn. Bạn phải chú ý đến các bước dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tải xuống và cài đặt Manga Storm trên PC theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây:

Tải xuống trình giả lập ứng dụng Andriod

 • Trình giả lập bắt chước / giả lập thiết bị Android trên PC của bạn, giúp dễ dàng cài đặt và sử dụng các ứng dụng Android từ sự đơn giản của máy tính.
 • Để bắt đầu, bạn có thể chọn từ bất kỳ ứng dụng nào, chẳng hạn như ứng dụng Nox hoặc Bluestacks.

Tải xuống BlueStacks

 • Tôi đề nghị Bluestacks, vì nó rất nổi tiếng với nhiều hướng dẫn trực tuyến.

Cài đặt trình giả lập phần mềm trên máy của bạn Windows Máy vi tính

>> Bước 1]bạn cài đặt thành công Bluestacks.exe hoặc Nox.exe, đi đến danh sách tải xuống của bạn trên PC hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể lưu các tệp đã tải xuống.

>> Bước 2]Khi bạn đã nhận được tập tin, nhấn nó. Thủ tục cài đặt bắt đầu.

>> Bước 3]Nhận thỏa thuận cấp phép EULA và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

>> Bước 4]Cuối cùng, phần mềm sẽ được cài đặt thành công.

Làm thế nào để sử dụng Manga Storm trên máy tính?

 • Sau khi cài đặt ứng dụng, trước tiên hãy mở ứng dụng Trình mô phỏng và nhập Manga Storm trong tùy chọn tìm kiếm.
 • Bạn nhanh chóng nhìn thấy ứng dụng mong muốn của bạn. Đẩy nó. Nó cho thấy Manga Storm trong phần mềm Trình giả lập của bạn. Sau đó nhấn nút Cài đặt và ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu cài đặt.
 • Để sử dụng ứng dụng Manga Storm, bạn cần thực hiện việc này: Bạn sẽ thấy hình ảnh “Tất cả ứng dụng”. Nhấn để đi đến một trang có chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn.
 • Nhấn để bắt đầu sử dụng ứng dụng Manga Storm của bạn. Bạn có thể bắt đầu sử dụng Manga Storm cho máy tính ngay bây giờ!

Kết luận cuối cùng:

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tuyệt vời để đọc và theo dõi Manga mong muốn của bạn từ các trang web yêu thích của bạn? Manga Storm là ứng dụng đọc truyện tranh xuất sắc nhất. Dễ dàng thêm Manga từ các trang web ưa thích của bạn vào ứng dụng bằng cách đề cập URL hoặc bạn có thể sử dụng trình duyệt nội bộ để đánh dấu Manga Storm. nếu bạn tìm thấy bất kỳ ứng dụng tốt nhất nào khác, bạn có thể cho chúng tôi biết bằng cách bình luận vào ô bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

Cách tải xuống ứng dụng Manga Storm cho Android /Windows lần đầu tiên đến