Cách tải xuống và lưu video từ ứng dụng ClassDojo

ClassDojo là một nền tảng miễn phí kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh. Theo cách này, phụ huynh có thể theo dõi những gì trẻ học được bằng cách theo dõi câu chuyện của giáo viên.

Họ có thể bình luận, thích và dịch chú thích. Họ cũng có thể tải xuống ảnh và video từ các câu chuyện nếu họ sử dụng dịch vụ ClassDojo Beyond School. Đây là tiện ích mở rộng dựa trên đăng ký từ ClassDojo dành cho gia đình mà bạn có thể đóng gói và sử dụng với ứng dụng chính.

ClassDojo Beyond School và tải xuống

Bạn có biết ClassDojo hỗ trợ 35 ngôn ngữ và nó tồn tại ở 180 quốc gia? Nó là một công cụ được sử dụng rộng rãi và hầu hết các trường học ở Hoa Kỳ, từ lớp K đến lớp mười hai, đều dựa vào nó. Nền tảng có sẵn tại AndroidiOS, nhưng bạn cũng có thể truy cập nó thông qua trang web.

Nhưng không phải tất cả các trường đều cung cấp ClassDojo Ngoài giờ học dịch vụ. Một số tính năng, chẳng hạn như tải xuống hình ảnh và video, cũng chỉ có sẵn trong ứng dụng iOS. Hiện tại, người dùng Android và trang web không thể tải xuống và lưu ảnh và video từ các câu chuyện của giáo viên.

Vì vậy, nếu bạn sử dụng ClassDojo Beyond School trên thiết bị iOS, đây là cách tải xuống ảnh và video:

  1. Đăng nhập vào tài khoản ClassDojo của bạn.
  2. Chuyển đến tab "Câu chuyện" và tìm bài đăng bạn muốn tải xuống.
  3. Ở góc dưới bên phải, bạn sẽ thấy một mũi tên màu xám (biểu tượng tải xuống). Nhấp vào biểu tượng để lưu ảnh hoặc video vào cuộn camera của bạn.

Cách tải xuống và lưu video từ ứng dụng ClassDojo

Những điều khác bạn có thể làm với ClassDojo Beyond School

Mục đích chính của ClassDojo Beyond School là giúp phụ huynh động viên con cái. Có một số chức năng mà phụ huynh có thể sử dụng để cho thấy sự tiến bộ của con em họ với giáo viên của họ. Họ có thể sử dụng điểm, đó là một hệ thống khuyến khích những thói quen tích cực trong khi trẻ em không đi học.

Bạn có thể thưởng cho họ khi họ làm bài tập về nhà, khi họ đã làm tất cả các công việc của họ, hoặc khi họ hành động kiên nhẫn và tử tế với người khác. Bạn thậm chí có thể tạo ra các mục tiêu của riêng mình để trẻ em làm việc dựa trên những điều cụ thể theo nhu cầu của chúng.

Một lợi ích khác của việc sử dụng ClassDojo Beyond School là phụ huynh có quyền truy cập nhiều hơn vào dữ liệu báo cáo. Chỉ với ứng dụng miễn phí, họ hiểu rõ hơn về các hoạt động và báo cáo hàng ngày. Nhưng với đăng ký trả phí, họ cũng nhận được báo cáo hàng tháng và báo cáo tất cả thời gian cho tất cả các lớp học của con cái họ.

Tải xuống và lưu video từ ứng dụng ClassDojo

Tìm hiểu thêm về tính năng video lịch sử lớp

Khi nói đến việc xuất bản trên nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện lớp ClassDojo, chỉ giáo viên mới có quyền truy cập vào nó. Khi giáo viên đăng video lên Câu chuyện của lớp, phụ huynh có thể xem ngay khi họ đăng nhập vào tài khoản của mình. Đó là điều đầu tiên xuất hiện khi họ đăng nhập.

Tuy nhiên, sinh viên chỉ có thể xem những video này nếu giáo viên đặt chúng trong danh mục đầu tư của sinh viên. Giáo viên có thể sử dụng cả ứng dụng Android và iOS để đăng các phân đoạn thú vị từ các lớp học của họ. Họ cũng có thể chọn hiển thị video cho phụ huynh cụ thể và không xuất bản công khai.

Giáo viên cũng có thể tải video lên Câu chuyện lớp với Lớp Dojo cổng thông tin. Chrome được khuyến nghị cho trải nghiệm tốt nhất. Khi giáo viên đăng nhập vào tài khoản của họ thông qua Web, họ có thể tải lên ảnh, tệp, quay video hoặc đăng một sự kiện.

Tải xuống và lưu video từ ứng dụng ClassDojo

Lưu giữ những khoảnh khắc quý giá với ClassDojo Beyond School

ClassDojo đang thay đổi cách làm việc của các trường học. Nó nhấn mạnh tầm quan trọng của khái niệm rằng một đứa trẻ được giáo dục từ cả trường và nhà. Đó là lý do tại sao giao tiếp giữa phụ huynh và giáo viên rất quan trọng.

Nếu bạn chọn gói Beyond School, bạn có thể tải xuống và lưu ảnh và video từ những câu chuyện của giáo viên.

Bạn đã bao giờ sử dụng ứng dụng ClassDojo chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.