Cách tải xuống video từ Crunchyroll

Crunchyroll là một trang web truy cập cho người hâm mộ anime. Với hơn 50 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới, chắc chắn đây là điểm đến hàng đầu để xem phim hoạt hình Nhật Bản. Crunchyroll cung cấp nhiều chương trình miễn phí, mặc dù có những chương trình yêu cầu đăng ký.

Nhiều chương trình có sẵn miễn phí, trong khi những chương trình khác yêu cầu đăng ký vào Crunchyroll. Đối với thuê bao trả phí $70,99 / tháng, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện truyện tranh và truyện tranh Crunchyroll. Nó cũng sẽ cho phép bạn xem phim HD mà không cần quảng cáo trên bất kỳ thiết bị nào. Nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày mà bạn có thể hủy trực tuyến bất cứ lúc nào.

Cách tải xuống video từ Crunchyroll 1

Với hàng trăm chương trình anime mà bạn có thể xem trực tuyến, người dùng Crunchyroll chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ những giờ giải trí bất tận. Tuy nhiên, cũng như nhiều dịch vụ phát trực tuyến, có những lúc người dùng muốn tải nội dung xuống thiết bị của mình thay vì dựa vào kết nối Internet. Có thể bạn không có WiFi ở nhà hoặc đến một khu vực không có dịch vụ Internet trong một thời gian và muốn có được một bộ phim hoạt hình chất lượng. Bất kể lý do tại sao bạn cần tải xuống video Crunchyroll, bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số cách để làm như vậy.

Đầu tiên, một cảnh báo: tải xuống video Crunchyroll là trái với Điều khoản dịch vụ của họ và có thể vi phạm pháp luật trong phạm vi quyền hạn của bạn. Hãy xem xét các rủi ro trước khi quyết định tải xuống bất cứ điều gì.

Tải xuống video từ Crunchyroll

Chúng tôi đã thành công và không thành công trong việc thử nghiệm các công cụ này. Crunchyroll, giống như hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, không muốn mọi người tải xuống nội dung của nó và thường xuyên thực hiện các bước để chặn các trang web và ứng dụng cung cấp dịch vụ tải xuống. Bạn có thể phải thử nghiệm và kết hợp mọi thứ để tìm một dịch vụ hoạt động đáng tin cậy.

Video Grabber

Cách tải xuống video từ Crunchyroll 2

Video Grabber là một ứng dụng web mà bạn có thể tải xuống từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm cả Crunchyroll. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép URL của video Crunchyroll mà bạn muốn tải xuống và dán nó vào hộp tải xuống Video Grabber. Sau đó bấm vào Tải xuống nút. Video của bạn sẽ được tải xuống ở định dạng MP4. Nếu Video Grabber không thể tải xuống tệp, bạn có thể sử dụng tính năng Ghi màn hình của nó để phát video trên trang web Crunchyroll và quay video trong khi phát. Đó là ít hơn lý tưởng, nhưng tốt hơn là không có gì.

Trình tải xuống video Flash

Cách tải xuống video từ Crunchyroll 3

Video Flash Downloader là một tiện ích mở rộng của Chrome hoạt động ngay cả trên các video không sử dụng Flash. Chúng tôi đã thành công hỗn hợp với phần mở rộng này. Một số video sẽ tải xuống trơn tru trong khi những video khác thì không. Dường như không có khuôn mẫu nào cho những gì hoạt động và những gì không hoạt động.

Trình tải xuống Crunchyroll

Cách tải xuống video từ Crunchyroll 4

Crunchyroll Downloader là một ứng dụng chạy trên Windows hoặc Mac Có phiên bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể dùng thử. Nó khá dễ sử dụng. Chỉ cần nhập URL của video, nhấn nút tải xuống và video của bạn sẽ bắt đầu tải xuống.

Windows ghi màn hình

Nếu bạn sử dụng Windows 10, sau đó bạn có thể sử dụng trình ghi màn hình tích hợp để quay video. Bạn thậm chí có thể không biết có một trình ghi màn hình tích hợp, nhưng nhờ tính năng tuyệt vời này, bạn có thể ghi lại bất kỳ video Crunchyroll nào bạn thấy trên máy tính đó.

Để làm điều này, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Chọn thanh trò chơi của bạn Windows Thực đơn bắt đầu.
  2. Chọn Game Capture và sau đó Ghi lại.
  3. Đặt vị trí để lưu và ghi video Crunchyroll.

Cách tải xuống video từ Crunchyroll 5

Nếu bạn có một cơ sở chứng khoán của Windows 10 bạn cũng có thể sử dụng Windows + Phím G để tải ngay thanh trò chơi.

Máy ghi màn hình Mac

Mac cũng có một trình ghi màn hình tích hợp mà bạn có thể sử dụng để ghi lại bất cứ điều gì xảy ra trên màn hình.

  1. Nhấn Shift + Lệnh + 5 để mở hộp thoại ghi âm.
  2. Phát video Crunchyroll.
  3. Chọn Ghi trong hộp thoại và thưởng thức phim.
  4. Nhấn Record một lần nữa khi bạn đã hoàn thành.

Bạn có biết những cách khác để tải xuống video Crunchyroll không? Hãy cho chúng tôi về họ dưới đây nếu bạn làm!

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi để nhận Thẻ khách Crunchyroll.