Cách tải xuống YouTube trên TV Samsung của bạn

YouTube là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Hầu hết các thiết bị đều được cài đặt sẵn YouTube ứng dụng và tất cả những gì người dùng cần làm là cập nhật nó thường xuyên.

Không có gì khác biệt với các ứng dụng Samsung Smart TV, ở đó YouTube ứng dụng là một phần tiêu chuẩn của Samsung Smart Hub. Nhưng nếu ứng dụng bị thiếu hoặc bạn vô tình xóa nó, bạn luôn có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác làm thế nào để làm điều đó. Và những bước bạn nên làm nếu TV Samsung của bạn không hỗ trợ YouTube Ý tưởng.

Đang tải xuống YouTube

Nếu bạn đang sử dụng một trong những mẫu Samsung Smart TV mới nhất, bạn có thể tải xuống YouTube sử dụng điều khiển từ xa của TV. Nhưng trước khi bạn bắt đầu quá trình, hãy đảm bảo bạn có tài khoản Samsung đang hoạt động.

Nếu bạn chưa tạo, hãy chọn cái này trang và làm theo hướng dẫn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình và sau đó làm theo các bước sau:

  1. Lấy điều khiển Samsung từ xa và nhấn nút “Home”.
  2. Sử dụng nút điều hướng bên trái của bạn để tìm tab Ứng dụng của NXB.
  3. Nhấp vào nút trên điều khiển từ xa ở giữa phím điều hướng (nút “chọn”.)
  4. Bạn sẽ thấy một màn hình với tất cả các ứng dụng có sẵn để tải xuống. Bạn có thể tìm kiếm YouTube với các nút định hướng hoặc nhập nó vào hộp tìm kiếm.
  5. Một khi bạn đã chọn YouTube, một màn hình khác sẽ xuất hiện. Đánh dấu và chọn Cài đặt cài đặt trực tuyến với điều khiển từ xa của bạn.
  6. Khi TV của bạn hoàn tất cài đặt, bạn có tùy chọn “mở” ứng dụng ngay lập tức. Hoặc bạn có thể chọn Thêm Thêm Trang chủ.

Tất nhiên, bạn có thể lặp lại quy trình này với tất cả các ứng dụng khác mà bạn muốn tải xuống TV Samsung. Và nếu bất kỳ trong số chúng vô tình bị xóa, bạn chỉ cần làm theo các bước này một lần nữa.

Để tải xuống nhanh hơn các ứng dụng Samsung TV, bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình. Nhưng nếu bạn không, hãy chắc chắn rằng bạn không quên mật khẩu của mình.

YouTube & Các mẫu TV Samsung cũ hơn

Một thời gian trước đây đã được thông báo rằng phiên bản hiện tại của YouTube Ứng dụng này không còn được hỗ trợ bởi TV thông minh được sản xuất trước năm 2013. Và bao gồm cả Samsung Smart TV.

Vì vậy, nếu bạn có TV Samsung thông minh cũ hơn hoặc chỉ là Samsung LCD không hỗ trợ công nghệ thông minh, điều đó có nghĩa là bạn không thể xem YouTube trên tivi? Không cần thiết.

Những gì bạn có thể làm là lấy một thiết bị Chromecast và sử dụng nó để truyền YouTube và các ứng dụng khác trên TV Samsung của bạn. Nó là một thiết bị tương đối rẻ tiền giúp chuyển đổi thành công TV không thông minh của bạn thành một thiết bị tương thích với YouTube.

Bạn thậm chí có thể sử dụng Chromecast để phản chiếu thiết bị di động của mình. Các giải pháp khác bao gồm sử dụng các thiết bị như Roku hoặc Fire Stick và tải xuống YouTube ứng dụng từ đó. Nhưng tất cả các giải pháp này đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu.

Tải xuống TV Samsung YouTube

YouTube Ứng dụng TV và TV Samsung

Nếu bạn là người đăng ký YouTube TV, có lẽ bạn cũng muốn thưởng thức tất cả nội dung tuyệt vời trên TV Samsung của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước tương tự như khi tải xuống một ứng dụng khác trên TV Samsung.

Tìm thấy YouTube Ứng dụng TV và cài đặt nó và thêm nó vào màn hình chính của bạn. Khi nào bạn mở YouTube Ứng dụng TV bạn sẽ được yêu cầu “dùng thử miễn phí” hoặc nếu bạn “đã là thành viên?”

Cho dù bạn chọn cách nào, bạn sẽ được nhắc truy cập tv.youtube.com/start với một thiết bị khác. Sau đó, bạn sẽ cần đăng nhập vào Tài khoản Google của mình và nhập mã bạn thấy trên TV Samsung.

Bây giờ của bạn YouTube Tài khoản TV được liên kết với TV Samsung của bạn. Nếu bạn đã có một YouTube Tài khoản TV, đây là nơi quá trình kết thúc.

Nhưng nếu bạn bắt đầu một thử nghiệm, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi bổ sung. Một khi bạn có YouTube TV mọi thứ được thiết lập, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc YouTube Ứng dụng truyền hình cho AndroidiOS để điều hướng.

YouTube Dễ dàng truy cập trên TV Samsung của bạn

Thật khó để tưởng tượng bất kỳ TV thông minh hoặc thiết bị di động nào mà không có YouTube Ý tưởng. Đây là một trong những ứng dụng phát trực tuyến lâu đời nhất mà chúng tôi có. Đó là lý do tại sao thật đáng ngạc nhiên nếu nó chưa được cài đặt trên TV mới của bạn.

Nhưng nếu bạn đã mua một chiếc TV đã qua sử dụng thì có thể hoặc bạn đã vô tình xóa nó. May mắn cài đặt YouTube và YouTube TV khá đơn giản. Và ngay cả khi bạn không có TV Samsung thông minh, bạn vẫn có thể thưởng thức YouTube nếu bạn muốn.

Có bạn YouTube ứng dụng trên TV Samsung của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.