Cách tặng sách Kindle nhập Amazon: làm ai đó ngạc nhiên với một cuốn ebook

Amazon Tôi vừa công bố một điều mới quan trọng ngày hôm nay: nó đã có thể tặng một cuốn sách Kindle cho người khác. Bạn có muốn biết chính xác làm thế nào dịch vụ này hoạt động? Vâng, đó là mục tiêu của chúng tôi ở đây: để giải thích từng bước phải làm gì nếu bạn muốn có thông tin chi tiết với một người yêu thích đọc sách nổi tiếng. Tiếp tục đọc

Cách tặng sách Kindle nhập Amazon

Có vẻ như là một lời nói dối nhưng với số lượng tùy chọn bạn có Amazon Tôi vẫn chưa có ai cho phép tặng một cuốn sách Kindle. Nhưng người khổng lồ thương mại điện tử cuối cùng đã sửa lỗi này, thông báo rằng có thể mua cho anh ta một cuốn sách điện tử. Kindle và đưa nó trực tiếp cho người khác.

Do đó, người dùng của nền tảng có thể có được ebook họ muốn và gửi nó cho người nhận (hoặc người nhận) họ muốn bằng một tin nhắn riêng thông qua một chức năng gọi là "Mua cho người khác" bây giờ xuất hiện trên trang mua sách Kindle. Hãy nhớ rằng định dạng này có thể được đọc trong Kindle của Amazon sách điện tử như một người đọc thông qua ứng dụng (miễn phí) Kindle, cũng cho phép bạn đọc các tiêu đề trên điện thoại và máy tính bảng; Nó tương thích với Android và iOS, theo yêu cầu.

Bạn đã có người muốn gây bất ngờ với món quà này chưa? Bây giờ chú ý các bước bạn phải tuân theo Để có được và gửi sách cho ai đó:

  1. Đi đến hiệu sách Amazony nhập phần Kindle -Bạn cũng có thể trực tiếp đến cuốn sách và chọn định dạng, đi.
  2. Chọn hoặc tìm một cuốn sách mà bạn quan tâm và nhấp vào cuốn sách.
  3. Sau khi nhập tab sách, hãy đảm bảo định dạng làKindleVà sau đó nhìn vào cột bên phải.
  4. Bạn sẽ thấy rằng trong tùy chọn Mua Mua với một cú nhấp chuột và gửi đến thiết bị, bây giờ bạn sẽ tìm thấy một hộp có phần Mua Mua cho người khác. Chọn menu số lượng (Bạn có thể mua nhiều cái cùng lúc cho nhiều người) và bấm "Tiếp tục".
  5. Nó sẽ yêu cầu bạn thêm thông tin thẻ tín dụng của bạn. Nhập và nhấn "Tiếp tục".
  6. Bạn sẽ thấy rằng bạn được yêu cầu thêm email của người nhận (ngay cả khi bạn không, bạn sẽ nhận được một liên kết trao đổi mà bạn có thể tự cung cấp), bao gồm người gửi và tin nhắn (tùy chọn). Nếu có nhiều người nhận, bạn phải nhập tất cả họ vào cùng một hộp dữ liệu (ngoài ra, nếu không, bạn sẽ nhận được một liên kết trao đổi thích hợp để gửi theo ý muốn). Bạn có một ảnh chụp màn hình ngay bên dưới.
  7. Bạn chỉ cần nhấp vào "Trình tự quy trình" và bạn đã hoàn tất.

Đi Kindle

Bạn phải nhớ rằng người nhận duy nhất ở Tây Ban Nha Bạn có thể đổi những cuốn sách này Kindle và nếu bạn có mã khuyến mại hoặc phiếu quà tặng, cả hai đều hợp lệ để sử dụng trong giao dịch mua này, trước khi xử lý đơn đặt hàng. Chúng tôi có thêm một chút để giải thích ở đây. Bạn chỉ cần chọn tốt và làm ai đó ngạc nhiên. Chúc bạn mua sắm vui vẻ

Vé làm thế nào để tặng một cuốn sách Kindle nhập Amazon: Gây ngạc nhiên cho ai đó với một ebook được xuất bản lần đầu tiên trong The Output.