Cách tạo bản đồ theo dõi Pokémon thời gian thực của riêng bạn

Cập nhật: Các nhà phát triển đã gỡ bỏ ứng dụng này để đáp lại sự ngừng hoạt động của Niantic. Thay vào đó, hãy kiểm tra kỹ thuật theo dõi các thanh lân cận.

Pokémon Cờ vây không chỉ sinh ra xung quanh Pokémon, mà đã sản sinh ra rất nhiều ứng dụng, công cụ và sản phẩm để phục vụ nhu cầu của game thủ cả về kỹ thuật lẫn hoài cổ. Khi nói đến các công cụ và ứng dụng được phát triển để hỗ trợ người chơi Pokémon Go, phổ biến nhất là các bản đồ cho phép bạn xác định vị trí trong thời gian thực ở đâu Pokémon xuất hiện gần đó. Những bản đồ này rất tuyệt, nhưng rất không ổn định vì nhiều lý do. Thông thường, người chơi đơn giản là không thể sử dụng chúng vì họ bị tê liệt bởi sự căng thẳng mà họ phải đối mặt hàng ngày. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là tạo bản đồ của riêng bạn hiển thị các Pokémon ở gần khi chúng xuất hiện. Đây là cách.

Trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề đó, có hai điều bạn có thể thắc mắc;

Có lừa đảo không? Không. Điều này sẽ cho bạn thấy nơi Pokémon xuất hiện gần đó, nhưng đó là về nó. Nó sẽ không giúp bạn bắt được chúng. Bạn vẫn cần phải đứng dậy và tiếp cận vị trí này để bắt Pokémon.

Điều này sẽ khiến bạn bị cấm? Nó sẽ được thôi. Bạn tự chịu rủi ro khi sử dụng hoặc tốt hơn là sử dụng một tài khoản Google khác cho nó. Điều này có thể khiến trò chơi bị cấm vì nó vi phạm các điều khoản của ứng dụng. Bằng cách sử dụng bản đồ này, bạn đang truy cập máy chủ của trò chơi từ bên ngoài trò chơi, điều này không ổn với Niantic.

bạn cần gì

Cài đặt Python 2.7.12 từ đây. Không có phiên bản nào khác là đủ.

Tải xuống bản đồ Pokémon Đi từ đây nhưng tải về phiên bản 1.0. Phiên bản 2.0 yêu cầu bạn tạo API Google Maps của riêng mình và việc thiết lập API này có thể mất nhiều thời gian hơn mức bạn sẵn sàng đầu tư. Chúng tôi chọn phương pháp ngắn nhất, dễ nhất và nhanh nhất ở đây.

Làm sao

Bươc 1: Cài đặt Python. Chạy exe để thực hiện việc này và nhập mật khẩu quản trị viên của bạn nếu được nhắc. Cài đặt nó cho tất cả người dùng. Nó không nên mất nhiều hơn một vài phút.

Bươc 2: Trích xuất bản đồ Pokémon Anh ta. Giữ phím Shift và nhấp chuột phải vào bên trong thư mục. Chọn “Open Command Window Here” từ menu ngữ cảnh.

Bươc 3: Chạy lệnh sau. Nó sẽ cài đặt pip và mất tối đa mười phút.

C:Python27Scriptspip install -r requirements.txt

Bươc 4: Chạy lệnh sau sau khi cài đặt pip.

python example.py -a ptc -u [Username] -p [Password] -l [Your current location] -st 100

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản huấn luyện viên của mình Pokémon, để nguyên “ptc”. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn vào các khu vực thích hợp được chỉ ra ở trên. Truy cập Google Maps và tìm thấy chính mình trên bản đồ. Chọn tọa độ vĩ độ/vĩ độ và hoán đổi [Your current location] với họ. “-St 100” cho biết bán kính quét, trong đó st 100 là một trăm bước. Bạn có thể tăng con số này lên bất kỳ số nào.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google để đăng nhập, hãy thay ‘ptc’ bằng ‘Google’. Nhập tên người dùng và mật khẩu Google của bạn vào các trường thích hợp.

pokemon đi quét bản đồ

Bươc 5: Mở trình duyệt web và nhập localhost:5000 vào URL để xem bản đồ và Pokémon gần đó xuất hiện.

pokemon-go-bản đồ

Không đóng cửa sổ Dấu nhắc Lệnh cho đến khi bạn sẵn sàng đóng bản đồ. Chúng ta nên đề cập lại rằng điều này truy cập vào các máy chủ Pokémonvì vậy chỉ sử dụng nó nếu bạn gặp khó khăn nghiêm trọng khi tìm Pokémon.

Những bài viết liên quan

Back to top button