Cách tạo bản khảo sát về Net Promoter Score® (NPS) trong WordPress

Bạn có muốn tạo một khảo sát NPS trong WordPress không? Net Promoter Score là một phương pháp phổ biến để đo lường lòng trung thành của khách hàng, vì vậy bạn có thể cải thiện hình ảnh thương hiệu của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo khảo sát WordPress Net Promoter Score® và cách sử dụng đúng cách để cải thiện doanh nghiệp của bạn.

Tạo khảo sát Điểm Promoter Net trong WordPress

Điểm Net của Promoter là gì?

Net Promoter Score là một công cụ quản lý giúp các công ty đo lường lòng trung thành của khách hàng. Ý tưởng này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2003 và kể từ đó, hơn hai phần ba các công ty Fortune 1000 đã nhận được nó.

Nó vận hành như vậy sao.

Nó dựa trên một câu hỏi duy nhất, “Cơ hội mà bạn sẽ giới thiệu công ty / sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi cho bạn bè hoặc đồng nghiệp là gì?”.

Câu trả lời được đưa ra trên thang điểm 0 đến 10.

Khách hàng phản hồi với số điểm 9 hoặc 10 được gọi là “Chương trình khuyến mãi”. Đây là những khách hàng trung thành nhất trong thương hiệu của bạn và có khả năng họ sẽ mua lại và giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho người khác.

Người dùng phản hồi với số điểm giữa 0-6 họ được coi là “Gièm pha”. Đây là những khách hàng không hài lòng với doanh nghiệp của bạn và ít có khả năng mua hoặc giới thiệu doanh nghiệp của bạn.

Khách hàng phản hồi với số điểm 7 hoặc là 8 chúng được gọi là “các khoản nợ”. Họ có thể là người khởi xướng hoặc lạm dụng và ít có khả năng chủ động giới thiệu công ty và sản phẩm của bạn cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của họ.

Điểm NPS cuối cùng của bạn được tính bằng cách trừ đi tỷ lệ phần trăm gièm pha khỏi tỷ lệ người quảng bá. Tổng số điểm dao động từ -100 đến 100.

Điểm số -100 có nghĩa là tất cả các khách hàng bị ngược đãi và điểm 100 có nghĩa là tất cả các khách hàng tham gia khảo sát đều là người quảng bá. Thường là một điểm số dương (0-40) được coi là tốt và điểm từ 50 trở lên được coi là xuất sắc.

Do sự phổ biến của các cuộc khảo sát NPS giữa các công ty, có rất nhiều công cụ khảo sát rất tốn kém có thể thu phí hàng trăm đô la mỗi tháng. Những giải pháp này không thể truy cập đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ.

May mắn thay, bạn có thể sử dụng plugin khảo sát WordPress WPForms để giúp bạn tạo các khảo sát NPS mạnh mẽ với chi phí thấp.

Hãy xem cách tạo một bản khảo sát về Net Promoter Score trong WordPress.

Tạo khảo sát NPS (NPS) trong WordPress

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

WPForms là một plugin trả phí và ít nhất bạn cần có gói Pro để truy cập plugin khảo sát được sử dụng trong hướng dẫn này.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập WPForms »Cấu hình để nhập mã cấp phép của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong khu vực tài khoản của bạn trên trang web WPForm.

Giấy phép WPForms

Khi bạn đã nhập mã cấp phép của mình, bạn phải truy cập WPForms »Plugin và tìm kiếm Thăm dò ý kiến ​​và khảo sát Plugin Plugin. Hãy tiếp tục và nhấp vào nút “Cài đặt plugin”.

Cài đặt plugin khảo sát

WPForms bây giờ sẽ cài đặt plugin. Khi bạn kết thúc, bạn phải nhấp vào nút “Kích hoạt” để bắt đầu sử dụng plugin.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo bảng câu hỏi Net Promoter Score đầu tiên của bạn.

Đi đến WPForms »Thêm mới để tạo ra một hình dạng mới. Trước tiên, bạn phải nhập tiêu đề cho biểu mẫu của mình và sau đó chọn Bản khảo sát biểu mẫu hình mẫu từ các mẫu bên dưới.

Tạo một mẫu khảo sát mới

WPForms hiện tải giao diện trình tạo biểu mẫu với một số trường biểu mẫu khảo sát điển hình. Đây là trình tạo biểu mẫu kéo và thả, nơi bạn có thể chỉ và nhấp để chỉnh sửa bất kỳ trường biểu mẫu hiện có hoặc thêm các trường mới từ cột bên trái.

Xóa tất cả các trường mẫu

Khảo sát Điểm Net Promoter nói chung có một vấn đề duy nhất, có nghĩa là chúng tôi không cần tất cả các lĩnh vực này. Chỉ cần di chuột qua từng trường và sau đó nhấp vào nút Xóa để xóa chúng.

Khi bạn đã xóa tất cả các trường, nhấp vào trường “Điểm Quảng cáo Net” bên dưới cột bên trái để thêm nó vào biểu mẫu của bạn.

Thêm các trường cho điểm Net Net

Mẫu khảo sát Net Promoter Score của bạn hiện đã gần hoàn tất. Đơn giản chỉ cần đạt được điểm số là không tốt vì bạn không biết tại sao những khách hàng này không hài lòng hay hạnh phúc.

Hãy thêm một số trường có điều kiện thông minh vào biểu mẫu để nhận thêm phản hồi hữu ích từ người dùng.

Thêm logic điều kiện vào mẫu kết quả khảo sát

WPForms có một tính năng logic điều kiện thông minh cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn các trường biểu mẫu dựa trên phản hồi của người dùng đối với các trường biểu mẫu trước đó.

Bạn có thể sử dụng tính năng này để yêu cầu người dùng nhận xét thêm dựa trên phản hồi của họ. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu người dùng chọn điểm từ 0-6 để có được một cơ hội khác để làm những điều đúng đắn. Những khách hàng này không hài lòng và yêu cầu họ có cơ hội làm những điều đúng đắn giúp bạn cải thiện mối quan hệ với những khách hàng này.

Tương tự, bạn cũng có thể yêu cầu người dùng tạo một điểm giữa 9 và 10 để gửi lời khai và yêu cầu bạn cho phép chia sẻ nó trên trang web của họ. Đây là những khách hàng trung thành nhất của bạn và lời chứng thực của họ có thể giúp bạn thêm bằng chứng xã hội vào trang web của mình.

Hãy thêm các trường có điều kiện này vào mẫu khảo sát NPS của bạn.

Đầu tiên, nhấp vào trường “Phần văn bản” bên dưới cột bên trái để thêm nó vào biểu mẫu của bạn. Sau đó bấm vào trường mẫu để chỉnh sửa nhãn.

Thêm một phần của trường văn bản và chỉnh sửa nhãn

Chúng tôi chỉ muốn hiển thị trường này cho người dùng phản hồi với một điểm ở giữa 0 và 6. Để làm điều này, chúng tôi thêm logic có điều kiện vào trường mẫu này.

Bấm để chọn trường biểu mẫu và sau đó bấm vào menu “Điều khoản” ở cột bên trái. Bây giờ bấm vào hộp kiểm bên cạnh tùy chọn “Bật logic có điều kiện”.

Sử dụng logic điều kiện để ẩn trường nhận xét

WPForms hiện hiển thị các quy tắc logic có điều kiện. Chúng tôi thêm các quy tắc để hiển thị trường này trên trường Số điểm của Promoter Net Net Không phải vậy giữa 8 và 10.

Bạn phải thêm một quy tắc cho mỗi giá trị. Bạn cũng cần thêm quy tắc để chỉ hiển thị trường này khi trường khảo sát là không trống.

Bạn cũng có thể lặp lại quá trình thêm một trường văn bản đoạn khác để hiển thị khi người dùng ghi điểm giữa 9 và 10.

Dành cho những người đạt điểm 7 hoặc 8Bạn nên có một đoạn văn bản tương tự yêu cầu đề xuất chính của bạn để cải thiện sản phẩm. Những khách hàng này thường hài lòng với sản phẩm tổng thể, nhưng họ cần một hoặc hai điều để làm cho họ quảng bá.

Thêm khảo sát của bạn về điểm Net Net cho WordPress

WPForms giúp dễ dàng thêm biểu mẫu vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web của bạn.

Chỉ cần tạo một trang mới hoặc chỉnh sửa một trang hiện có. Nhấp vào nút Thêm hình dạng hình chữ nhật trên màn hình chỉnh sửa trang.

Thêm nút biểu mẫu

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nơi bạn phải chọn bảng câu hỏi bạn đã tạo trước đó và nhấp vào nút “Thêm biểu mẫu”.

Chọn mẫu khảo sát

WPForms hiện thêm mã thẻ cần thiết để hiển thị biểu mẫu trong khu vực chỉnh sửa trang của bạn. Bây giờ bạn có thể lưu các thay đổi của mình và truy cập trang web của họ để xem biểu mẫu đang hoạt động.

Xem trước bản khảo sát Điểm Net Promoter

Bây giờ, mỗi khi người dùng chọn một điểm từ 0 và 6, bạn sẽ thấy một trường mẫu khác yêu cầu bình luận của bạn.

Mẫu khảo sát NPS với trường nhận xét

Xem kết quả của bạn cho người quảng bá của bạn

Khi biểu mẫu của bạn hoạt động, WPForms sẽ bắt đầu tính điểm thực của nhà quảng cáo dựa trên kết quả khảo sát. Bạn có thể gửi liên kết khảo sát NPS cho khách hàng của mình bằng dịch vụ tiếp thị qua email để khuyến khích họ hoàn thành nó.

Khi một số người dùng đã hoàn thành biểu mẫu, bạn có thể tiếp tục và kiểm tra điểm số của mình.

Để làm điều đó, đi qua WPForms »Tất cả các hình dạng trang. Nhấp vào liên kết Kết quả khảo sát của điểm số dưới hình thức Khảo sát Promoter Net của bạn.

Kết quả từ kết quả khảo sát từ Net Promoter

WPForms hiện sẽ hiển thị tổng số điểm quảng cáo ròng của bạn cùng với số lượng người quảng bá, răn đe và các khoản nợ. Nó cũng sẽ chia kết quả thành các biểu đồ đẹp, barras và đồ họa.

Bạn có thể sử dụng phản hồi của người dùng để cải thiện sản phẩm của mình, thêm các tính năng mới và hỗ trợ khách hàng không hài lòng và khiến họ trở thành những nhà truyền bá thương hiệu trung thành.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng tạo khảo sát NPS (NPS) trong WordPress. Bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về cách bật theo dõi khách hàng trong WooC Commerce bằng Google Analytics.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.