Cách tạo biểu tượng cảm xúc kết hợp với Gboard

Biểu tượng cảm xúc truyền đạt cảm xúc và phản ứng khi ngôn từ không thể hiểu nổi. Có hàng trăm biểu tượng cảm xúc để lựa chọn, nhưng nếu bạn có thể kết hợp chúng và tạo biểu tượng mới thì sao? Đó chính xác là những gì Gboard có thể làm.

Tính năng của Gboard có tên là “Emoji Kitchen” và chỉ khả dụng trên Android. Có khả năng nó sẽ tấn công iPhone và iPad sau đó, nhưng Google vẫn chưa xác nhận tính khả dụng.

Tính năng này cho phép bạn chọn các cặp biểu tượng cảm xúc và trộn chúng lại với nhau. Nó cũng gợi ý các cặp ngẫu nhiên với kết quả hài hước và kỳ quái.

Trước tiên, bạn cần có điện thoại hoặc máy tính bảng Android và ứng dụng bàn phím Gboard. Bạn cũng cần đặt Gboard làm bàn phím mặc định.

Sau đó vào ứng dụng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh. Tính năng Emoji Kitchen không hỗ trợ tất cả các ứng dụng (như Slack), nhưng nó thường hoạt động với các ứng dụng nhắn tin và xã hội như Twitter và Facebook.

Khi bàn phím đang mở, hãy nhấn vào biểu tượng Biểu tượng cảm xúc ở bên trái của thanh dấu cách.

Nếu ứng dụng hỗ trợ Emoji Kitchen, bạn sẽ thấy một khung vẽ trống ở đầu bàn phím.

Biểu tượng cảm xúc nhà bếp Canvas.

Chọn biểu tượng cảm xúc đầu tiên bạn muốn đưa vào kết hợp. Một số trong số chúng sẽ được tạo tự động và sẽ xuất hiện trong phần Emoji Kitchen.

Chọn biểu tượng cảm xúc đầu tiên bạn muốn đưa vào kết hợp.

Chọn biểu tượng cảm xúc thứ hai và cuộc gọi tùy chỉnh của bạn sẽ xuất hiện ở bên trái của phần trên cùng, với nhiều gợi ý hơn ở bên phải. Nếu chọn cùng một biểu tượng cảm xúc hai lần, bạn sẽ nhận được phiên bản “tăng cường”.

Chọn biểu tượng cảm xúc thứ hai và cuộc gọi tùy chỉnh của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái.

Chọn mash-up bạn muốn sử dụng và nó sẽ xuất hiện trong hộp văn bản để bạn chia sẻ.

Chọn mash-up của bạn.

Biểu tượng cảm xúc Sáng tạo nhà bếp không thực sự là biểu tượng cảm xúc; là “nhãn dán” được tạo bởi Gboard. Do đó, chia sẻ bản mash-up cũng giống như chia sẻ hình ảnh.

Biểu tượng cảm xúc nhện kết hợp trong một cuộc trò chuyện bằng văn bản.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, hoạt động của Emoji Kitchen phụ thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng. Những gì bạn thấy có thể không hoàn toàn giống như trong các hình ảnh ở trên nếu ứng dụng của bạn không hỗ trợ các tính năng này.

Có rất nhiều bản kết hợp điên rồ mà bạn có thể tạo bằng Gboard. Hãy vui vẻ và xem những gì bạn có thể nghĩ ra!

Những bài viết liên quan

Back to top button