Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho máy chủ Discord của bạn

Đôi khi, bộ biểu tượng cảm xúc mặc định là không đủ và bạn thậm chí không thể tìm thấy GIF hoàn hảo để truyền tải cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về tất cả những điều này nếu bạn là người dùng Discord, nhờ hỗ trợ biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Discord cho phép bạn tải lên và sử dụng các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên máy chủ để làm cho các tương tác trở nên thú vị hơn. Nếu bạn là ai đó đang tìm cách tăng cường máy chủ của họ, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo và thêm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh vào máy chủ Discord của mình trong bài viết này.

Tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho máy chủ Discord của bạn (2021)

Mặc dù biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh được sử dụng rộng rãi trong các máy chủ Discord, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng trong DM nếu bạn có đăng ký Discord Nitro. Với điều đó, đây là tất cả những gì bạn cần biết về hỗ trợ biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên Discord.

Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên Discord là gì?

Discord cho phép bạn sử dụng các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh để thể hiện bản thân tốt hơn. Những biểu tượng cảm xúc này có thể là biểu tượng tĩnh hoặc động. Bạn có thể tải lên miễn phí tối đa 50 biểu tượng cảm xúc tĩnh và 50 biểu tượng cảm xúc động lên máy chủ Discord của mình. Tuy nhiên, bạn và các thành viên máy chủ khác cần Discord Nitro để sử dụng các biểu tượng cảm xúc động trên Discord. Hơn nữa, việc có đăng ký Nitro cũng giúp bạn có thể gửi biểu tượng cảm xúc qua các máy chủ.

Mục lục

Như đã đề cập ở trên, bạn có 50 khe biểu tượng cảm xúc miễn phí trong máy chủ của mình theo mặc định. Nếu máy chủ Discord mở khóa Cấp độ 1 đặc quyền (2 Nitro boost), bạn nhận được thêm 50 vị trí biểu tượng cảm xúc. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn sẽ có tổng cộng 100 vị trí biểu tượng cảm xúc có sẵn. Hơn nữa, Cấp độ 2 máy chủ (tăng 15 Nitro) có 150 khe cắm và Cấp độ 3 máy chủ (30 Nitro boost) nhận được 250 slot tương ứng.

Các bước để tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho bất hòa

Bạn cần ghi nhớ một số điều trước khi tiếp tục và tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho máy chủ Discord của mình. Note rằng kích thước hình ảnh biểu tượng cảm xúc phải là 128 × 128 pixel và kích thước hình ảnh không được vượt quá 256KB. Với điều đó đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào.

1. Chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng làm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và cắt nó trong một 1:1 tỉ lệ. Tôi đang sử dụng FastStone Image Viewer ở đây, nhưng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào cũng nên thực hiện thủ thuật này.

cắt hình ảnh theo tỷ lệ

2. Sau khi cắt, thay đổi kích thước hình ảnh thành 128 × 128 pixel và lưu nó dưới dạng PNG. Biểu tượng cảm xúc của bạn hiện đã sẵn sàng để sử dụng.

thay đổi kích thước hình ảnh thành 128 x 128thay đổi kích thước hình ảnh thành 128 x 128

Nếu bạn thích biểu tượng cảm xúc Discord của mình có nền trong suốt, bạn có thể xóa nền bằng Photoshop hoặc các trang web phổ biến như Remove.bg. Bạn có thể xem hướng dẫn xóa nền khỏi ảnh mà không cần Photoshop của chúng tôi để biết hướng dẫn chi tiết.

Cách dễ nhất để thu thập biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh bất hòa

Nếu tất cả các bước đó nghe có vẻ quá tốn thời gian, bạn có thể dễ dàng chọn ra những biểu tượng cảm xúc tốt từ các máy chủ Discord hiện có. Như người ta đã nói, những nghệ sĩ giỏi sao chép và những nghệ sĩ vĩ đại ăn cắp. Đây là cách bạn có thể lấy cảm hứng từ các biểu tượng cảm xúc thú vị trên các máy chủ hiện có. Xin lưu ý rằng phương pháp này được giới hạn cho ứng dụng Discord Desktop và web. Bạn không thể làm điều này trên ứng dụng di động của Discord.

1. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một biểu tượng cảm xúc mà bạn thích, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột phải vào biểu tượng cảm xúc được gửi đến máy chủ.

2. Nếu bạn đang sử dụng Discord từ trình duyệt web, chọn “Lưu hình ảnh thành” và lưu hình ảnh vào PC của bạn.

lưu web bất hòa biểu tượng cảm xúclưu web bất hòa biểu tượng cảm xúcLưu biểu tượng cảm xúc trên ứng dụng web Discord

3. Những người sử dụng ứng dụng Discord chính thức nên chọn tùy chọn “Lưu hình ảnh” sau khi nhấp chuột phải vào biểu tượng cảm xúc.

lưu biểu tượng cảm xúc bất hòa trên màn hình - Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho Máy chủ bất hòa của bạnlưu biểu tượng cảm xúc bất hòa trên màn hình - Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho Máy chủ bất hòa của bạnLưu biểu tượng cảm xúc trên ứng dụng Discord dành cho máy tính để bàn

Vì ai đó đã thực hiện tất cả công việc thay đổi kích thước nhàm chán để thêm biểu tượng cảm xúc vào máy chủ của riêng họ, bạn có thể chỉ cần đi đến cài đặt máy chủ của mình để tải lên những biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh này mà bạn đã chọn rất kỹ lưỡng. Để tìm hiểu cách thêm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh vào máy chủ Discord của bạn, hãy xem phần tiếp theo.

Tải các Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh lên Máy chủ Discord của bạn trên Máy tính để bàn và Web

Khi bạn đã tạo các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, bạn đã sẵn sàng thêm chúng vào máy chủ Discord của riêng mình. Đây là cách thêm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh vào máy chủ Discord trên máy tính để bàn và web.

1. Mở máy chủ Discord của bạn và bấm vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên trái bên cạnh tên của máy chủ.

truy cập cài đặt bất hòatruy cập cài đặt bất hòa

2. Từ danh sách các tùy chọn xuất hiện, chọn “Cài đặt máy chủ”.

cài đặt máy chủ bất hòacài đặt máy chủ bất hòa

3. Từ thanh bên trái, nhấp vào “Biểu tượng cảm xúc” để chuyển sang phần Biểu tượng cảm xúc máy chủ và nhấn vào nút “Tải lên biểu tượng cảm xúc” cái nút.

tải lên biểu tượng cảm xúc bất hòa - Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho Máy chủ bất hòa của bạntải lên biểu tượng cảm xúc bất hòa - Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho Máy chủ bất hòa của bạn

4. Sau khi bạn tải lên một biểu tượng cảm xúc, đặt bí danh cho nó. Điều này rất quan trọng và đừng quên đặt tên đại diện cho biểu tượng cảm xúc vì bạn sẽ sử dụng phím tắt này để truy cập nó. Để nhanh chóng gửi một biểu tượng cảm xúc trên Discord, bạn có thể nhập bí danh giữa ‘:’.

Ví dụ: từ khóa để gửi biểu tượng cảm xúc trong hình ảnh bên dưới là ‘: umm_okay:’. Lặp lại các bước này để thêm tất cả các biểu tượng cảm xúc của bạn vào máy chủ Discord.

đặt bất hòa bí danh biểu tượng cảm xúc - Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho Máy chủ bất hòa của bạnđặt bất hòa bí danh biểu tượng cảm xúc - Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho Máy chủ bất hòa của bạn

Tải biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh lên máy chủ Discord của bạn trên thiết bị di động

Phương pháp thêm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên thiết bị di động tương tự như trên máy tính để bàn, nhưng các bước thực hiện hơi khác một chút. Kiểm tra các bước bên dưới để thêm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh vào máy chủ Discord của bạn thông qua ứng dụng Android hoặc iOS.

1. Mở máy chủ Discord của bạn trên thiết bị di động và nhấn vào menu ba chấm dọc bên cạnh tên máy chủ. Trên trang tiếp theo, nhấn vào “Cài đặt”.

cài đặt bất hòa di độngcài đặt bất hòa di động

2. Khi bạn ở trong Cài đặt máy chủ trên Discord, hãy nhấn vào “Biểu tượng cảm xúc” và nhấn nút “Tải lên biểu tượng cảm xúc” hiện ở đầu trang.

tải lên di động biểu tượng cảm xúc bất hòa - Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho Máy chủ bất hòa của bạntải lên di động biểu tượng cảm xúc bất hòa - Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho Máy chủ bất hòa của bạn

3. Chọn biểu tượng cảm xúc bạn đã tạo từ ứng dụng quản lý tệp trên điện thoại và nhấn vào “Tải lên”. Đặt bí danh và nhấn nút “Lưu” ở góc dưới cùng bên phải để lưu biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Bạn và tất cả các thành viên máy chủ hiện có thể bắt đầu sử dụng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh mà bạn đã thêm.

đặt bí danh di động bất hòađặt bí danh di động bất hòa

Trang web tạo biểu tượng cảm xúc Discord tốt nhất

Trình tạo biểu tượng cảm xúc emoji.ggTrình tạo biểu tượng cảm xúc emoji.gg

Nếu bạn thích tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh bằng cách trộn và kết hợp những biểu tượng hiện có, Emoji.gg là một trang web bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể tải xuống các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh từ trang web này hoặc thậm chí tự tạo một biểu tượng cảm xúc bằng cách chọn các kết hợp phù hợp. Nhấn nút “Tải xuống.PNG” sẽ tải biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh mà bạn vừa tạo xuống PC của mình. Trang web này khá dễ sử dụng và bạn có thể kiểm tra nó từ liên kết bên dưới.

Hãy thử Emoji.gg

nhà sản xuất biểu tượng cảm xúc bất hòa kapwingnhà sản xuất biểu tượng cảm xúc bất hòa kapwing

Kapwing là một trang web khác mà bạn có thể sử dụng để tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho máy chủ Discord của mình. Trình chỉnh sửa trong trình duyệt của trang web giúp bạn thuận tiện thêm các lớp, văn bản và chỉnh sửa biểu tượng cảm xúc theo sở thích của bạn trước khi xuất chúng. Khi biểu tượng cảm xúc của bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút “Xuất hình ảnh” để lưu biểu tượng cảm xúc vào PC của bạn.

Hãy thử Kapwing

tạo biểu tượng cảm xúctạo biểu tượng cảm xúc

Nếu bạn không quan tâm đến việc thay đổi kích thước hình ảnh theo cách thủ công để tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, bạn có thể tải trực tiếp hình ảnh lên MakeEmoji. Sau đó, bạn có thể tải xuống biểu tượng cảm xúc từ trang web trong vài giây. MakeEmoji cũng cung cấp các biểu tượng cảm xúc hoạt hình sẵn sàng để sử dụng dựa trên hình ảnh gốc của bạn để nâng cao trải nghiệm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của bạn. Điều đó làm cho nó một trong những trang web tạo biểu tượng cảm xúc Discord tốt nhất ngoài đó.

Dùng thử MakeEmoji

Cá nhân hóa Máy chủ Discord với Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh

Vì vậy, đó là cách bạn có thể tạo và tải lên các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên Discord. Nếu các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh là không đủ đối với bạn, bạn cũng có thể xem tính năng Hình dán mới của Discord. Tuy nhiên, không giống như các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, bạn cần Discord Nitro để sử dụng các Hình dán này. Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem danh sách các bot Discord hữu ích của chúng tôi và tìm hiểu cách thêm bot vào máy chủ Discord của bạn. Họ có thể giúp quản lý máy chủ của bạn, chỉ định vai trò, nghe nhạc với một nhóm và hơn thế nữa.