Cách tạo các mẩu tin tức Tiên tri hàng ngày của riêng bạn [iOS]

Nhật Báo Tiên Tri là tờ báo hàng đầu về thế giới phù thủy của Harry Potter. Mặc dù tờ báo thiên vị và thông tin của nó thường bị Bộ Pháp thuật ảnh hưởng và sai khiến, nhưng nó vẫn có một lượng độc giả khá lớn. Điều đó nói rằng, hình ảnh chuyển động chắc chắn trông đẹp. Nếu là fan của Harry Potter, chắc hẳn bạn sẽ thích những hình ảnh chuyển động được trưng bày trên khắp thế giới. Potterize là một ứng dụng iOS miễn phí cho phép bạn tạo các hình ảnh cách điệu trông giống như chúng được cắt ra từ một số báo Tiên tri hàng ngày. Bạn có thể nhập tiêu đề của riêng mình và quay video dài ba giây từ ứng dụng. Video này sẽ đóng vai trò là hình ảnh chuyển động, chẳng hạn như GIF dành cho dân Muggle.

Cài đặt Potterize và cho phép ứng dụng truy cập máy ảnh của bạn. Nhấn vào nơi có nội dung “Nhấn để bắt đầu ghi…” và ứng dụng sẽ bắt đầu ghi từ camera sau. Bạn có tùy chọn ghi lại từ camera trước nếu muốn, nhưng thời lượng của clip được cố định là ba giây, không hơn không kém.

Sau khi ghi, clip sẽ phát lặp lại. Nếu bạn không thích những gì bạn đã chụp, chỉ cần nhấn vào trình giữ chỗ hình ảnh để ghi một clip mới.

Thêm tiêu đề đã chọn. Thật không may, không gian cho các tiêu đề rất hạn chế và văn bản càng dài thì cỡ chữ càng nhỏ.

tiêu đề gốm

Nhấp vào “Xem trước” ở cuối màn hình để xem nó trông như thế nào. Nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy nhấn vào nút “Potterize” để xem các tùy chọn lưu và chia sẻ.

Hình ảnh được lưu dưới dạng GIF và có thể được chia sẻ từ bên trong ứng dụng trên Twitter và Facebook. Chúng ta nên chỉ ra rằng tốt hơn là nên tweet hoặc đăng hình ảnh theo cách thủ công vì ứng dụng chỉ cung cấp liên kết đến đám mây Amazon.

Đối với những người hâm mộ Harry Potter, đó là một cách khá hay để thông báo hầu hết mọi thứ; công việc mới, đính hôn, tiệc sinh nhật, bạn mở một lá thư từ Hogwarts, v.v. Đây là phiên bản đầu tiên của ứng dụng, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng cuối cùng chúng tôi sẽ có thể chỉnh sửa văn bản ở bên trái của hình ảnh và người dùng sẽ sẽ sớm có một sự lựa chọn trong đồ họa đi kèm với anh ta. Các tiêu đề cũng có thể cần chú ý, có lẽ một tiêu đề phụ sẽ là một ý kiến ​​hay.

Cài đặt Potterize từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button