Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách tạo danh sách phát trên TikTok

Ứng dụng giải trí nổi tiếng TikTok đã trở thành nguồn thu nhập cho những người sáng tạo nội dung. Đó là sự nổi tiếng cho những người có kỹ năng giải trí xuất sắc. Nó có một loạt các tính năng hoạt động theo một hệ thống phần thưởng nhất định. Người dùng mở khóa các công cụ tương tác mới khi họ có được người theo dõi và cuối cùng đăng ký chương trình Quỹ dành cho người sáng tạo TikTok. Đây là lợi thế của TikTok so với các đối thủ khác trong thế giới truyền thông xã hội. Đó là ngôi nhà của hơn 1,2 tỷ người dùng tích cực. Nếu bạn là một trong những người dùng muốn tạo danh sách phát trên TikTok, hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến cuối. Chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn hữu ích này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo danh sách phát trên TikTok và cách tìm danh sách phát trên TikTok.

Cách tạo danh sách phát trên TikTok

Bạn có thể tạo danh sách phát trên TikTok từ hồ sơ của mình bằng tùy chọn Sắp xếp video thành danh sách phát. Đọc tiếp để biết các bước được nêu chi tiết ở phần sau của bài viết này với các hình minh họa hữu ích.

Mục lục

Bạn có thể thêm nhạc vào TikTok không?

Có, TikTok cung cấp rất nhiều tính năng, bao gồm khả năng thêm nhạc vào video. Nó được gọi là Âm thanh. TikTok có một thư viện nhạc phong phú vì các bài hát được phân loại theo nhiều thể loại khác nhau như pop, điện tử, v.v.

Danh sách phát TikTok là gì? Tính năng danh sách phát TikTok là gì?

Danh sách phát TikTok hay còn được gọi là Danh sách phát của người tạo là một tính năng cho phép người tạo TikTok sắp xếp video của họ thành các danh mục khác nhau dựa trên một chủ đề cụ thể hoặc bất cứ thứ gì họ muốn. Cho phép người xem xem các video tương tự hoặc có liên quan trong một chuỗi.

Ai có thể tạo danh sách phát trên TikTok?

Hiện tại, chỉ những người sáng tạo và tài khoản doanh nghiệp được nhóm TikTok công nhận mới có thể truy cập tính năng Danh sách phát. Người dùng không được chọn chỉ có thể xem và duyệt danh sách phát chứ không thể tạo danh sách phát của riêng họ. Nếu bạn muốn biết cách trở thành người sáng tạo TikTok, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Tại sao tôi không thể tạo danh sách phát trên TikTok?

Tính năng danh sách phát TikTok chưa được cung cấp cho tất cả mọi người. Chỉ những người tạo TikTok và tài khoản doanh nghiệp được chọn mới có khả năng tạo hoặc giám sát danh sách phát trên TikTok. Tính năng đang được triển khai dần dần. Nếu bạn chưa có quyền truy cập vào danh sách phát, đừng lo lắng vì rất có thể danh sách phát này sẽ sớm được tung ra cho mọi người.

Bạn cần bao nhiêu người theo dõi để tạo danh sách phát trên TikTok?

TikTok đã rất thận trọng và không nhất quán trong việc triển khai tính năng này. Không rõ bạn cần bao nhiêu người theo dõi để sử dụng tính năng này. Một số người dùng báo cáo việc truy cập nó với 390 người theo dõi và một số sau khi đạt được 800.000 người theo dõi. Mặc dù TikTok tuyên bố rằng phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định để truy cập tính năng này, nhưng họ vẫn chưa tiết lộ chúng.

Làm cách nào để tạo danh sách phát trên Tiktok cho Android? Làm cách nào để tạo danh sách phát trên TikTok?

Sau khi bạn đủ điều kiện để tạo danh sách phát, quá trình tạo danh sách phát trên TikTok khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách tạo playlist trên TikTok, hãy đọc và làm theo cách dưới đây để biết cách tạo playlist trên TikTok:

Lưu ý: Các phương pháp sắp tới chỉ áp dụng cho tài khoản Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo trên TikTok.

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải như hình bên dưới.

3. Nhấn vào Sắp xếp video vào danh sách phát trong tab Video.

4. Nhấn vào Bắt đầu tạo như hình bên dưới.

5. Bây giờ hãy nhập tên danh sách phát bạn muốn vào hộp Nhập tên danh sách phát.

6. Sau đó nhấn Tiếp theo.

7. Chọn các video mong muốn mà bạn muốn thêm vào danh sách phát và nhấn Tiếp theo.

8. Bạn có thể sắp xếp lại bất kỳ video nào bằng cách nhấn vào biểu tượng ba thanh bên cạnh như hình bên dưới.

9. Cuối cùng, chạm vào Tạo danh sách phát từ dưới cùng. Một tab mới với tên đã cho sẽ xuất hiện trên trang hồ sơ của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách tạo danh sách phát trên TikTok, hãy tiếp tục và chọn một danh sách cho những người theo dõi bạn.

Làm cách nào để tạo danh sách phát TikTok trên iPhone?

Nếu bạn vừa có khả năng tạo danh sách phát trên TikTok, chúng tôi đã liệt kê hai cách để thực hiện tương tự bên dưới. Tạo playlist trên iPhone cũng giống như tạo trên Android. Hãy cùng xem các bước giải thích cách tạo danh sách phát trên TikTok:

Lưu ý: Các phương pháp sắp tới chỉ áp dụng cho tài khoản Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo trên TikTok.

1. Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ.

2. Nhấn vào Sắp xếp video vào danh sách phát > Bắt đầu tạo.

3. Nhập tên danh sách phát bạn muốn và chạm vào Tiếp theo.

4. Chọn các video mong muốn từ những cái có sẵn.

5. Nhấn vào Tiếp theo.

6. Nếu cần, hãy nhấn vào biểu tượng ba thanh để sắp xếp lại các video đã chọn.

7. Cuối cùng, nhấn Tạo danh sách phát.

Làm cách nào để tạo danh sách phát hoàn hảo?

Không có danh sách phát nào là hoàn hảo, nhưng bạn luôn có thể phấn đấu để đạt được sự hoàn hảo. Việc tạo danh sách phát hoàn hảo phải dựa trên nội dung người theo dõi của bạn thích và video nào gây ấn tượng với họ. Dưới đây là ba mẹo để có thể tạo danh sách phát phù hợp nhất với khán giả của bạn:

 • Ưu tiên hành vi của người dùng: Xem điều gì thu hút người xem của bạn và video nào có khả năng thu hút sự chú ý của người dùng. Video sưu tầm số lượng lớn nên luôn được đặt lên hàng đầu. Ví dụ: danh sách phát có tất cả các video phổ biến nhất của bạn để mọi người nhìn thấy những video hay nhất trước tiên và bị thu hút ngay lập tức.

 • Không thể đoán trước: Những video không sử dụng có thể thu hút sự chú ý nên được đặt trong một danh sách phát riêng để giúp những người đang cố gắng tìm hiểu nội dung của bạn dễ dàng hơn hoặc xem đi xem lại video của bạn để tìm nội dung mới và mới mẻ. Mọi người luôn tìm kiếm thứ gì đó chưa từng thấy trước đây.

 • Theo xu hướng: Nội dung bất ngờ và mới mẻ là tốt, nhưng theo xu hướng mới nhất cũng là một cách thú vị và tuyệt vời để giúp người xem tìm thấy bạn nhanh chóng. Ví dụ: một loạt video giới thiệu tất cả các thử thách khác nhau của TikTok.

Làm cách nào để có danh sách phát TikTok? Làm cách nào để tìm danh sách phát trên TikTok?

Nếu bạn muốn tìm danh sách phát TikTok của những người sáng tạo nội dung yêu thích của mình và không biết cách thực hiện, hãy đọc hai giải pháp cho vấn đề này được liệt kê bên dưới để giúp bạn tìm danh sách phát TikTok của những người sáng tạo khác một cách thuận tiện:

Phương pháp 1: Từ phim

1. Trong video TikTok, hãy nhấn vào tùy chọn danh sách phát nằm bên dưới tên người dùng như hình bên dưới.

2. Từ danh sách phát, chọn bất kỳ video nào bạn muốn xem.

Phương pháp 2: Từ hồ sơ của người sáng tạo

1. Truy cập trang hồ sơ của người sáng tạo đã chọn có danh sách phát.

2. Nhấn vào tab Phim.

3. Nhấn vào bất kỳ danh sách phát mong muốn nào để bắt đầu xem.

Làm cách nào để trở thành người tạo TikTok?

Trở thành thành viên của Quỹ người sáng tạo TikTok không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó bao gồm nhiều yếu tố, dựa vào đó nhóm TikTok chọn đúng người dùng đủ điều kiện tham gia chương trình. Sau khi được chọn, những người sáng tạo sẽ được thưởng hậu hĩnh. họ nhận được 2-4 xu cho mỗi 1000 lượt xem. Dưới đây là một số mẹo về cách được nhóm TikTok công nhận và cuối cùng được đăng ký vào Chương trình quỹ dành cho người sáng tạo TikTok:

 • Đăng liên tục
 • Sử dụng các hashtag phù hợp
 • Sử dụng âm nhạc phổ biến và tiếng ồn
 • Thu hút khán giả của bạn mỗi ngày
 • Tạo chú thích bắt mắt
 • Tạo nội dung độc đáo
 • Chỉ sử dụng vật liệu ban đầu
 • Để tăng số người theo dõi của bạn, hãy chọn Song ca
 • Tạo nhiều nội dung thu hút nhiều đối tượng
 • Kết nối tài khoản Tiktok của bạn với các mạng xã hội khác
 • Tạo tài khoản dự phòng
 • Tham gia thử thách
 • Tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng đến từng chữ cái

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích trong việc giúp bạn có câu trả lời về cách tạo danh sách phát trên truy vấn TikTok. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới.

Mục lục

Toggle