Cách tạo hiệu ứng gợn trong TikTok

Không còn nghi ngờ gì nữa, hiệu ứng gợn là một trong những cách tốt nhất để thêm yếu tố wow vào video của bạn. Những con sóng mịn như nước thậm chí còn tạo thêm sự lãng mạn cho các vách đá. Nhưng vẫn không có cách nào khác để làm như vậy.

Tuy nhiên, không cần phải lo lắng. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để thực hiện hiệu ứng này, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng ta hãy đi vào các phương pháp và yêu cầu.

Trước khi bạn bắt đầu

Bài viết này giả định rằng bạn đã tải xuống và cài đặt TikTok. Cũng quan trọng như vậy, hãy đảm bảo ứng dụng được cập nhật trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

Ngoài ra, bạn nên cập nhật phần mềm điện thoại thông minh của mình và sạc hơn 50% cho pin. Điều này là do sức mạnh đòi hỏi một số sức mạnh tính toán, thường rất tốn pin. Rốt cuộc, bạn quay video hiệu quả thông qua một ứng dụng dựa trên internet.

Với suy nghĩ này, bạn cũng nên có kết nối Wi-Fi ổn định. Nếu không, Ripple có thể không trơn tru như bạn mong đợi.

Cũng có thể tạo hiệu ứng gợn TikTok trên máy tính bảng của bạn. Nhưng quá trình khó khăn hơn nhiều, vì vậy tốt nhất là bám vào nó smartphones.

Dù vậy, đã đến lúc bắt đầu.

Ripple, Ripple, Ripple Video của bạn

Dù bạn chọn phương pháp nào, tù nhân đều có thể đóng đinh đúng tốc độ video. Như đã nói bạn sẽ bắn là chuyển động chậm 0.5 tốc độ cho sự nhanh nhẹn mong muốn. Nhưng tốc độ này không chính xác được đặt trong đá, vì vậy đừng ngần ngại thử nghiệm.

Phương pháp một

Bước một

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại thông minh của bạn. Ví dụ: bài viết này sử dụng TikTok cho iOS nhưng các bước đều giống nhau trên các thiết bị Android.

Nhấn vào Tok Do hiệu ứng Ripple

Chạm vào biểu tượng dấu cộng để thêm video mới và sau đó chọn biểu tượng tốc độ để bắt đầu ghi ở chế độ chuyển động chậm. Thanh nhanh bật lên ở cuối màn hình và bạn phải nhấn vào0.5x".

Bước hai

Nhấn nút ghi và chọn thời lượng ghi. Sự thay thế của thập niên 60 có thể hoạt động tốt hơn, nhưng bạn có thể có được những gợn sóng ngon lành ở độ tuổi 15.

Khi ghi âm, nhanh chóng di chuyển / lắc điện thoại về phía và ra khỏi đối tượng bạn đang cố ghi. Và voila, video hiệu ứng gợn của bạn sẽ sẵn sàng để được xuất bản.

Ghi chú quan trọng

Di chuyển điện thoại của bạn đến và từ vật phẩm từ từ không làm điều đó cho bạn, vì bạn thực sự cần phải làm điều đó một cách nhanh chóng. Và bạn không nên lắc điện thoại sang trái hoặc phải vì chuyển động chống lại các gợn sóng.

Như bạn giả định, phương pháp này đòi hỏi một số thực hành trước khi gợn móng tay trông đẹp.

Phương pháp hai

Mặt trái của phương pháp này là bạn không phải di chuyển điện thoại của mình như thể không có ngày mai. Nhưng nó đòi hỏi một số công việc phụ và ứng dụng Video Star.

Bước một

Mở TikTok, nhấn vào biểu tượng dấu cộng và quay video ở chế độ chuyển động chậm. Như tôi đã nói, bạn không cần phải di chuyển hay rung lắc, chỉ cần chụp và lưu bản ghi trong Thư viện hoặc Camera Roll của bạn.

Bước hai

Mở Video Star, chọn video và nhấn Chỉnh sửa để biết thêm hành động. Nhưng trước tiên, bạn cần nhấn "Tạo video" cho ứng dụng để tạo bản ghi có thể chỉnh sửa.

Nhấn vào Tok Do hiệu ứng Ripple

Bây giờ chọn "Cảnh chia nhanh" và chọn nơi bạn muốn chia. Sau đó bấm vào "Mới" và chọn "Hiệu ứng lại". Chọn biểu tượng ống kính phóng đại để bắt đầu tìm kiếm năng lượng và nhập uốn lượn trong trường tìm kiếm.

Tik Tok Làm thế nào để tạo hiệu ứng gợn

Thanh trượt ở dưới cùng của màn hình cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng của hiệu ứng. Và nên di chuyển nó sang trái một chút để giảm cảm giác ngột ngạt ở mức tiêu chuẩn 50%.

Bước ba

Cuối cùng, bạn có thể xuất video, quay lại TikTok và tải nó lên từ thư viện hoặc cuộn camera của bạn.

Ghi chú quan trọng

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng Video Star chỉ khả dụng trên Apple lưu trữ. Nhưng có những chương trình chỉnh sửa video khác có hiệu ứng lắc / gợn trên Android.

Quan trọng hơn, Giao diện người dùng Video Star không chính xác trực quan và có thể phải làm quen trước khi bạn thành thạo tất cả các tính năng và tùy chọn. Điều đó nói rằng, ứng dụng cung cấp một trong những bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện nhất.

Và với một chút luyện tập, bạn có thể tạo các video bắt mắt có thể so sánh với các video được tạo trong Adobe Premiere cho thiết bị di động.

Hơn nữa, Video Star tạo ra hiệu ứng gợn trông khác với phương pháp thủ công. Đối với một số người dùng thì tốt hơn vì họ có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với kết quả cuối cùng.

Nhưng chuyển động chặt là tốt cho một số gợn sóng xứng đáng trên đường đi.

Gợn sóng Galore

Có những người dùng cố gắng để có được hiệu ứng bằng cách đặt điện thoại của họ ở chế độ rung tối đa trong khi quay video. Nhưng điều này thường gây ra vấn đề với ổn định hình ảnh khiến clip trở nên vô dụng. Nhưng nếu bạn quản lý để làm cho đúng, hãy để lại nhận xét bên dưới.

Những hiệu ứng nào thu hút sự chú ý nhất đến TikTok? Bạn có áp dụng hiệu ứng cho mỗi video TikTok bạn xuất bản không? Chia sẻ sở thích của bạn với phần còn lại của cộng đồng TJ.