Cách tạo hình ảnh tương tác trong WordPress

Bạn có muốn tạo một hình ảnh tương tác cho blog WordPress của mình không? Một hình ảnh tương tác cho phép bạn làm nổi bật, liên kết và làm động các khu vực nhất định của hình ảnh của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo hình ảnh tương tác trong WordPress.

Một hình ảnh tương tác là gì?

Một hình ảnh tương tác có các khu vực điểm truy cập, phản xạ, liên kết, màu sắc, và nhiều hơn nữa. Nó khác với một hình ảnh đơn giản tải trong WordPress. Hình ảnh tương tác rất bắt mắt và thu hút người dùng để xem chi tiết của hình ảnh. Bạn có thể thêm mô tả cho các phần khác nhau của hình ảnh, thêm liên kết đến các trang, phần tô sáng và hơn thế nữa.

Mô tả demo cho hình ảnh tương tác

Trong hình ảnh này, bạn có thể thấy mô tả của các loại trái cây khi bạn di chuột qua khác nhau barras. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh tương tác này để tăng sự tham gia của người dùng và thời gian dành cho trang web.

Chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập bằng hình ảnh tương tác.

Tạo hình ảnh tương tác trong WordPress

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin Vẽ chú ý. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn sẽ thấy một loại bài đăng tùy chỉnh mới trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Bạn cần phải đi đến Nó thu hút sự chú ý »Thêm mới trang để tạo một hình ảnh tương tác.

Thêm hình ảnh mới

Bắt đầu bằng cách thêm một tiêu đề cho hình ảnh tương tác mới này, vì vậy bạn có thể dễ dàng ghi nhớ nó. Trên trang này, bạn có thể tạo các thiết kế tương tác trên các hình ảnh mới hoặc được tải trước đó. Bạn có thể thêm một hình ảnh mới bằng cách nhấp vào biểu tượng hình ảnh tải lên hoặc bạn có thể chọn một hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress của mình.

Tải lên hoặc chọn hình ảnh

Sau đó, bạn cần phải bấm Đăng cái nút.

Sau khi xuất bản, plugin cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và làm nổi bật các khu vực cụ thể, thêm màu sắc, liên kết, vẽ các khu vực điểm truy cập và hơn thế nữa. Bạn có thể cuộn xuống Khu vực điểm truy cập phần và mở rộng khu vực có thể nhấp để xem trước hình ảnh.

Chỉ cần di chuyển chuột và vẽ các khu vực có thể nhấp vào hình ảnh. Bạn có thể dễ dàng chọn các khu vực điểm nóng và mở rộng chúng để tạo lựa chọn.

Vẽ các khu vực điểm truy cập

Sau khi vẽ vùng điểm truy cập, bạn cần cuộn xuống Hoạt động thả xuống và chọn một hành động cho khu vực được chọn trong hình ảnh. Nếu bạn chọn Hiển thị thêm thông tin, bạn chỉ cần thêm một mô tả để giải thích khu vực điểm nóng trong hình ảnh. Bạn cũng có thể thêm một liên kết trong khu vực đã chọn bằng tùy chọn “Truy cập URL”.

Thêm hành động

Bạn cũng có thể quản lý cài đặt chung và kiểu tô sáng cho liên kết hành động, văn bản hành động, nền thông tin và hơn thế nữa. Những cài đặt này có thể giúp làm cho hình ảnh của bạn tương tác hơn.

Cấu hình chung

Sau đó, bạn cần phải bấm vào Cập nhật nút và sao chép mã ngắn để thêm nó vào bài đăng hoặc trang WordPress của bạn.

Sao chép mã ngắn

Plugin cho phép bạn tạo nhiều hình ảnh tương tác như bạn cần bằng cách sử dụng các hình ảnh mới được tải trước đó.

Hình ảnh tương tác có thể nhấp

Nhập và xuất hình ảnh tương tác

Nếu bạn đang làm việc trên nhiều trang web và muốn nhập / xuất hình ảnh tương tác thì bạn yêu cầu cùng một plugin Draw Att chú ý trên cả hai trang web.

Trên trang web đầu tiên, bạn phải truy cập Thu hút sự chú ý »Nhập / Xuất trang và đánh dấu các hình ảnh bạn muốn xuất. Sau đó bấm vào Tạo mã xuất nút và sao chép mã.

Xuất mã từ hình ảnh tương tác

Sau đó, bạn cần truy cập trang web sau và đảm bảo rằng bạn đã kích hoạt plugin Draw Att chú ý. Sau đó, bạn phải đi đến Thu hút sự chú ý »Nhập / Xuất Trang quản trị WordPress và dán mã vào trường nhập.

Dán hình ảnh mã tương tác

Đi trước và nhấp vào nhập khẩu nút và hình ảnh của nó sẽ được nhập với tất cả các chi tiết tương tác bạn đã thêm trước đó.

Những hình ảnh tương tác này tốt cho SEO WordPress và thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, nên nén hình ảnh trước khi tải lên để cải thiện hiệu suất trang web.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo hình ảnh WordPress tương tác. Bạn cũng có thể kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách tải lên hình ảnh bị hoãn trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.