Cách tạo hình mờ trên Pixlr

Tại sao mọi người muốn tạo hình mờ miễn phí với Pixlr? Hầu hết đều muốn có một hình mờ miễn phí vì các chương trình như Adobe Photoshop yêu cầu bạn phải trả tiền thuê bao để sử dụng công cụ của họ để tạo hình mờ. Trong khi các chương trình miễn phí như GIMP làm cho nó hơi phức tạp. Các công cụ miễn phí như Blender tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo hình mờ, nhưng các công cụ thiết kế không mạnh bằng Pixlr.

Cách tạo hình mờ của riêng bạn trên Pixlr

Đăng nhập vào tài khoản Pixlr của bạn, đi đến "Pixlr Editor" và chạy nó. Nhấp vào "Tạo một hình ảnh mới". Bây giờ bạn phải nhập tên của hình ảnh mới của bạn, chúng tôi gọi là "Hình mờ". Sau đó, bạn phải điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của hình ảnh của bạn. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ tạo một hình mờ video 720p, vì vậy chiều rộng và chiều cao sẽ là 1280W X 720H.

hình mờ trên pixlr

Khi bạn thực hiện việc này, tài liệu sẽ xuất hiện với cài đặt độ trong suốt được bật. Điều này có nghĩa là mọi thứ bạn đặt trong không gian này có thể được làm mờ hơn và trong suốt hơn.

Thiết kế hình mờ của bạn

Bạn có thể có hình mờ của riêng bạn mà bạn muốn dán vào tài liệu. Bạn nên thử các định dạng tệp khác nhau khi bạn làm điều này bởi vì một số có thể gây ra cho bạn một số vấn đề.Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết kế và tạo hình mờ của riêng mình trong Pixlr, bạn có thể làm như vậy với trang này.

Có một công cụ văn bản ở bên trái của GUI. Bạn có thể viết watermark của bạn với công cụ này. Bạn có thể thích logo hoặc một cái gì đó như "Phiên bản dùng thử" hoặc "Sao chép trình chỉnh sửa" hoặc một cái gì đó tương tự.

Chọn màu và phông chữ

Với Pixlr, bạn có thể chọn phông chữ, kiểu, kích cỡ, màu sắc và sự sắp xếp với công cụ văn bản Pixlr. Sau đó nhập hình mờ trên tài liệu của bạn và thao tác với nó. Bạn cũng có thể thêm các lớp và thêm những thứ như bóng song song, bóng trong, vát, v.v.

Các công cụ này không mạnh như trong phần mềm Photoshop, nhưng chúng tốt hơn các công cụ được tìm thấy với 3D Paint, Gimp và cũng tốt hơn hầu hết các công cụ trực tuyến khác. Phần khó khăn duy nhất là khám phá cách sử dụng nó để có kết quả tốt nhất. May mắn thay, không có chi phí để thử nghiệm, vì vậy bạn có thể thử bao nhiêu cấu hình khác nhau tùy thích cho đến khi bạn tìm thấy một cấu hình phù hợp với bạn và / hoặc thương hiệu của bạn.

Lưu hình mờ của bạn

Hãy chắc chắn lưu hình mờ dưới dạng tệp PNG. Mở "Tệp" và "Lưu dưới dạng." May mắn cho người dùng mới, chương trình Pixlr thực sự cho bạn biết rằng độ trong suốt của hình ảnh của bạn sẽ được lưu lại. Trong bộ chọn định dạng, nó ghi "PNG (trong suốt, tổng chất lượng)", đó chính xác là những gì bạn cần.

Nếu bạn mở watermark bằng một thiết bị khác, hãy cẩn thận khi lưu trữ nó. Ngay cả khi bạn lưu dưới dạng PNG, độ trong suốt có thể bị mất. Hình mờ bạn tạo bằng Pixlr phải là phiên bản hoàn thiện. Nếu bạn muốn thêm tính năng bổ sung, bạn phải sử dụng các công cụ có tính năng minh bạch chính xác như Pixlr hoặc GIMP.

Làm cho hình mờ của bạn bớt mờ

Cho đến nay, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thêm hình mờ hoặc logo trên đầu video của bạn, nhưng điều gì xảy ra nếu bạn muốn thêm hình mờ gần như trong suốt ở đầu video? Trong trường hợp này, bạn phải thay đổi cài đặt lớp hình mờ.

Tắt độ mờ đục của bạn

Có một thanh trượt độ mờ ở bên phải. Thay đổi để làm cho watermark của bạn trong suốt hơn. Thấp hơn đến tỷ lệ thấp hơn và mọi người sẽ có thể thấy nhiều hình ảnh xuất hiện phía sau hình mờ. Điều này vẫn làm hỏng trải nghiệm hình ảnh tổng thể, nhưng nó cung cấp cho người xem một bức tranh hoàn chỉnh về những gì đã xảy ra mà không có hình mờ làm mờ các yếu tố hình ảnh quá nhiều.

Sử dụng hình mờ của bạn

Nói một cách đơn giản, bạn phải kéo hình ảnh watermark mới của mình vào trình chỉnh sửa video và sau đó đặt nó lên trên video của bạn. Điều này là trong suốt, vì vậy một hình mờ sẽ được hiển thị, nhưng không có gì nữa.

Rõ ràng, bạn phải đảm bảo rằng hình mờ là lớp trên cùng trong trình chỉnh sửa video của bạn. Mặt khác, các yếu tố khác sẽ xuất hiện trên hình mờ và bạn có thể muốn hình mờ của mình luôn hiển thị mọi lúc trong khi video đang chạy.

Watermark mới của bạn có bản quyền?

Giả sử bạn tạo một hình mờ mới, hoặc thậm chí là logo và sử dụng công cụ Pixlr. Điều đó có nghĩa là công cụ Pixlr phải được công nhận hoặc nguồn có bản quyền? Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sử dụng hình mờ cho bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là nó không ảnh hưởng đến công ty Pixlr. Điều duy nhất có thể, ngay cả khi vấn đề không phải là, bạn sử dụng các nguồn từ sistema có quyền hạn chế. Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra trừ khi bạn tải xuống và cài đặt các nguồn bị hạn chế quyền.

Bạn có làm cho watermark của riêng bạn? Có dễ hơn sử dụng GIMP không? Bạn có buồn vì có ít công cụ thiết kế như với Photoshop không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.