Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo hình nền gradient tùy chỉnh cho iPhone của bạn

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

Hình nền, cho dù chúng dành cho máy tính để bàn hay điện thoại, là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh thiết bị của bạn. Hình nền có thể là đồ họa vector đơn giản hoặc thiết kế phức tạp và bất kỳ thứ gì ở giữa. Tất nhiên, việc tìm kiếm những hình nền trông đẹp mắt và không cản trở thiết bị của bạn cần có thời gian. GradientDaze là một ứng dụng iOS miễn phí cho phép bạn tạo hình nền chuyển màu tùy chỉnh cho iPhone hoặc iPad của mình. Ứng dụng cho phép bạn chơi với độ dốc và tạo hình nền một cách nhanh chóng. Bạn chọn màu và ứng dụng sẽ hiển thị độ dốc được tạo từ chúng. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn có thể lưu nó và đặt nó làm nền màn hình khóa và màn hình chính.

Tải xuống GradientDaze và bắt đầu chơi với hai vòng tròn. Kéo chúng để chọn một màu khác và xem nền thay đổi trực tiếp.

Chơi với nó cho đến khi bạn nhận được một cái gì đó bạn thích. Nếu bạn thích những gì mình thấy, hãy nhấn vào nút camera ở góc dưới bên phải và lưu nó vào cuộn camera của bạn.

GradientDaze có hai chế độ; hướng dẫn và bữa tiệc. Chế độ thủ công là chế độ mặc định mà bạn có thể tự do chọn màu. Chế độ nhóm bắt đầu chuyển đổi giữa các màu khác nhau. Để kích hoạt chế độ nhóm, hãy nhấn vào nút mũ nhóm ở góc dưới bên trái. Để dừng nó, hãy nhấn lại vào nút tương tự. Bạn có thể tìm mã RGB và HEX cho các màu đã chọn bằng cách nhấn vào nút “i” ở dưới cùng.

GradientDaze có lẽ là một trong những cách dễ nhất để tạo hình nền iPhone gradient tùy chỉnh. Bạn không phải lo lắng rằng kích thước hình ảnh sẽ phù hợp với thiết bị của bạn. Bản thân ứng dụng yêu cầu iOS 10 trở lên. Nó có thể tạo hình ảnh theo kích thước chính xác cho tất cả các thiết bị iOS có thể chạy ứng dụng.

Nếu bạn đã quen với Photoshop, bạn có thể sử dụng mã HEX và RGB để tạo hình nền máy tính tương tự.

Cài đặt GradientDaze từ App Store

Bạn nghĩ gì về bài báo này?