Cách tạo một tài khoản lỏng lẻo

Việc giao tiếp với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn vào những thời điểm chưa từng có sẽ khó khăn hơn nhiều, và đặc biệt nếu khoảng cách là hơn sáu mét. Tuy nhiên, thật an toàn khi nói rằng tất cả chúng ta đang tìm kiếm những cách mới để trò chuyện, thực hiện cuộc gọi video và quan trọng nhất là giao tiếp với những người khác bằng các nền tảng khác nhau. Nới lỏng là một trong số họ. Discord tương tự như Microsoft Teams, v.v., nhưng nếu bạn muốn tự mình thử, đây là hướng dẫn từng bước để tạo tài khoản Slack của bạn.

Xem thêm: Tạo GIF từ video TickTime

Slack là gì?

Slack về cơ bản là những gì bạn có thể gọi một diễn đàn trò chuyện, nơi bạn có thể tạo một kênh / không gian làm việc không giới hạn để chia sẻ nhóm hoặc trò chuyện. Tư cách thành viên có sẵn trên một số gói trả phí, nhưng nó miễn phí. Lý tưởng cho các câu lạc bộ, đội và các tổ chức công cộng. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và tài liệu và thậm chí cả cuộc gọi video (chỉ khi bạn có tư cách thành viên miễn phí). Có thể mất một chút thời gian để làm quen với việc thích mọi người khác, nhưng làm theo các bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được trải nghiệm hơn.

Tạo tài khoản lỏng lẻo của bạn

  1. Để bắt đầu, hãy truy cập slack.com trong trình duyệt web hoặc tải xuống ứng dụng. Cá nhân, tốt hơn là sử dụng PC / máy tính xách tay để sắp xếp các tab và windowsNhấp vào “Bắt đầu” màu tím ở trên cùng bên phải.
  2. Từ hai tùy chọn bên dưới, đi đến “Tạo công việc mới” hoặc “Nhóm của tôi chưa sử dụng Slack”, bất kể tùy chọn nào xuất hiện cho bạn.
  3. Bây giờ nhập tên và e-mail của bạn vào hộp văn bản. 6 có thể yêu cầu bạn xác minh bằng cách sử dụng mã xếp tầng. Xác nhận và tiếp tục.
  4. Trả lời một số câu hỏi tiếp theo với tên nhóm và không gian làm việc của bạn và nhấp vào “Tiếp theo”.
  5. Sự ngạc nhiên! Bạn đã tạo một kênh thất bại. Nhấp vào “Xem kênh của bạn một cách lỏng lẻo.” Màn hình dưới đây sẽ cho bạn thấy cách thêm người vào nhóm mới của bạn. Bạn có thể gửi liên kết để mời họ qua nền tảng hoặc thêm họ theo tên và địa chỉ email của họ. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn chưa sẵn sàng để thêm bất cứ ai! Điều này luôn có thể được thực hiện sau đó.

Slack có thể đưa bạn đến trang “Bắt đầu” trước. Phải có bốn nhiệm vụ phải hoàn thành: chọn bài phát biểu của thành viên nhóm mới (hoặc tùy chỉnh bài phát biểu của bạn), tuyển dụng nhóm của bạn, chuẩn bị tên và mật khẩu của bạn và gửi tin nhắn. Bạn luôn có thể làm điều này hoặc dành thời gian khám phá Slack. Bạn có thể thấy các menu “Kênh”, “Tin nhắn trực tiếp” và “Ứng dụng” từ menu dọc bên trái. Nhấp vào dấu cộng bất cứ nơi nào để kiểm tra cài đặt của nó. Không phải vội! Cố gắng lên nhé!

Tham gia không gian làm việc Slack

Nếu bạn đã là một phần của những thiếu sót nhưng muốn biết cách chăm sóc nhóm của mình, đây là một số cách để làm điều này:

  1. Nhận thư mời qua email. Bất cứ ai làm việc đều có thể gửi cho bạn lời mời và rất có thể nó sẽ xuất hiện trong hộp thư đến của bạn.
  2. Nhấp vào “Tìm vị trí của bạn” trong tài khoản Slack của bạn và tìm người bạn muốn tham gia. Xác nhận email của bạn và tạo một tài khoản để tham gia.
  3. Tìm công việc phù hợp với email của bạn trong tài khoản chờ đợi của bạn.

Looseness ban đầu có vẻ đáng sợ, nhưng dành vài phút suy nghĩ về nó có thể gây ra nhiều nhầm lẫn. Khi bạn thêm và điều hành các thành viên trong nhóm, mọi thứ sẽ chảy từ đó như bơ.