Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo Naruto trong Code Vein từ nhân vật tạo

Bandai Namco Tĩnh mạch có thể đã mượn phần lớn các yếu tố gameplay cốt lõi của nó từ sự tôn kínhNhững tâm hồn đen tối sê-ri, nhưng phong cách nghệ thuật và cốt truyện của nó có vẻ như họ đã được nâng lên khỏi thế giới kỳ quặc thú vị của anime. Người chơi mới, người sáng tạo nhân vật được chào đón có lẽ là một ví dụ tốt hơn về trò chơi trung thành với trò chơi nhiệt đới anime hơn bất kỳ trò chơi nào.

Điều đầu tiên cần làm khi bạn có một công cụ tuyệt vời như vậy theo ý của bạn là, tất nhiên, tái tạo các nhân vật anime yêu quý. Mặc dù bạn có thể không tạo được một bản sao hoàn toàn chính xác theo sở thích cá nhân của riêng bạn, một phần của niềm vui là cố gắng tìm hiểu xem có thể không. Tuy nhiên, nếu bạn không mệt mỏi với cơ bắp sáng tạo của mình một cách không cần thiết, hãy tham gia với chúng tôi ở đây khi chúng tôi cố gắng tạo lại Uzumaki Naruto mang tính biểu tượng.

Không cần phải nói rằng những điều sau đây bao gồm một trong nhiều cách khác nhau mà bạn có thể đi về việc tạo ra sự giống nhau của Naruto bằng cách sử dụng trình tạo nhân vật trong trò chơi. Hãy thử nghiệm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh của nó.

Cách tạo Uzumaki Naruto trong Code Vein

1. Khi bạn trên màn hình Tùy chỉnh nhân vật, hãy nhảy ngay vào phần Tóc, chọn kiểu tóc, sau đó cuộn xuống cuối và chọn tùy chọn cuối cùng.

3. Nhấn Back và đặt màu tóc thành màu vàng.

2. Đối với Khuôn mặt, bạn có thể muốn chọn tùy chọn trung tâm ở hàng thứ ba từ trên xuống.

3. Đặt Mắt thành một màu xanh lam đẹp mắt hoặc chọn một sắc thái từ bộ sưu tập Blood Blood, nếu bạn muốn tìm kiếm Cửu Vĩ. Bạn cũng có thể muốn chuyển sang một trong các tùy chọn bò sát cho học sinh.

4. Chuyển sang Scars và chọn tùy chọn hiển thị bên dưới.

5. Nhấn lại và chọn Chỉnh sửa nâng cao, sau đó xoay các vết sẹo cho đến khi chúng nằm ngang. Bạn cũng có thể phải di chuyển chúng xung quanh một chút.

6. Nhấn Back một lần nữa và đặt độ mờ của vết sẹo khoảng 50%. Bạn cũng có thể muốn chuyển màu sang màu nâu nhạt hơn.

7. Mở phần Phụ kiện. Thêm mặt nạ mắt và một lần nữa, bằng cách sử dụng Chỉnh sửa nâng cao, di chuyển nó lên trán avatar. Bạn có thể phải chơi xung quanh với kích thước để làm cho nó trông vừa phải. Switch Màu sắc của mặt nạ đến sắc thái từ Kim loại ánh kim 2Lựa chọn của người dân.

8. Thêm một phụ kiện thứ hai, chọn một mắt được hiển thị bên dưới, sau đó nhảy vào Chỉnh sửa nâng cao để di chuyển nó ra phía trước và trung tâm của mặt nạ ngủ như bên dưới. Xoay nó một vài tích tắc, và từ xa, nó sẽ trông giống như một biểu tượng cho làng Konoha.

9. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, từ phần Quần áo, chọn tùy chọn cuối cùng. Quay lại, chọn Chỉnh sửa quần áo nâng cao và tắt tất cả các sản phẩm bổ sung của quần áo.

10. Quay trở lại một lần nữa để chỉnh sửa màu sắc, chọn màu sáng hơn từ nhóm Thu Mùa Thu cho quần và có thể là màu xám đậm hơn cho áo.

Và bạn đã hoàn thành!

Bài viết này đã giúp bạn chứ? Cho chúng tôi thấy một số tình yêu bằng cách theo chúng tôi trên FacebookTwitter để cập nhật phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức từ trang web của chúng tôi! Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên YouTube.