Cách tạo nhiều mốc thời gian trên Twitter Màn hình chính

Trong khi Twitter đã triển khai tính năng ‘nhiều dòng thời gian’ trên iOS vào tháng 9 năm ngoái, phiên bản Android của Twitter đã bắt kịp ngay bây giờ. Tương tự như Nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh của Reddit, giờ đây bạn có thể tạo nhiều mốc thời gian trên Twitter màn hình chính sử dụng Danh sách. Nếu bạn không sử dụng Danh sách trên Twitter thì tôi thực sự khuyên bạn nên tận dụng tính năng này. Tôi có một cuộc thảo luận Twitter Danh sách đầy đủ bên dưới vì vậy hãy xem qua đó để có ý tưởng tốt hơn. Dù sao, vì tính năng này đã có trên cả hai nền tảng, chúng ta hãy tiếp tục và tìm hiểu cách tạo nhiều dòng thời gian trên Twitter dành cho Android và iOS.

Tạo nhiều mốc thời gian trên Twitter Màn hình chính

Một trong những tính năng tốt nhất của Twitter đối với tôi, ngoài chủ đề màu đen “Lights Out” và Đánh dấu là Danh sách. Với Twitter Danh sách, bạn có thể tạo tiến trình tùy chỉnh cho các chủ đề bạn quan tâm. Ví dụ: tôi có Danh sách riêng cho Công nghệ, Chính trị và Android, nơi tôi đã thêm tweeple dựa trên kiến ​​thức chuyên môn về miền của họ. Phần hay nhất về Twitter Danh sách là chúng hoạt động giống hệt như dòng thời gian trên màn hình chính mặc định của bạn.

Với gần đây Twitter cập nhật trên Android, bây giờ bạn có thể ghim những danh sách đó trực tiếp trên của bạn Twitter màn hình chính cùng với Dòng thời gian chính. Thay đổi thiết kế nhỏ này đã thực hiện Twitter Danh sách dễ tiếp cận hơn, giảm thiểu ma sát của người dùng và cải thiện trải nghiệm đáng kể. Vì dòng thời gian chính chứa đầy tất cả các loại tin tức và thông tin – giả sử, nếu bạn muốn đọc về Công nghệ tại một thời điểm cụ thể – bạn có thể chỉ cần vuốt sang trái và di chuyển đến dòng thời gian Công nghệ. Về cơ bản, nhiều mốc thời gian trên Twitter là một lợi ích cho những người dùng theo dõi nhiều chủ đề và mọi người. Vì vậy, với tất cả những gì đã nói, chúng ta hãy tiếp tục và tìm hiểu cách tạo nhiều dòng thời gian trên Twitter màn hình chính.

Note: Ở đây, tôi đã trình bày các bước trên điện thoại thông minh Android, nhưng các hướng dẫn cũng giống nhau đối với các thiết bị iOS. Ngoài ra, hãy đảm bảo cập nhật Twitter ứng dụng lên phiên bản mới nhất của nó.

1. Nhấn vào biểu tượng “Hồ sơ” ở góc trên bên trái và mở “Danh sách”. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng “dấu cộng” ở dưới cùng để tạo Twitter Danh sách, trong trường hợp bạn chưa tạo bất kỳ danh sách nào.

Tạo nhiều mốc thời gian trên Twitter

2. Sau khi bạn lập danh sách xong, chạm vào biểu tượng “Ghim” để di chuyển danh sách cụ thể sang màn hình chính. Bạn cũng có thể nhấn vào “Chỉnh sửa” để thay đổi thứ tự của danh sách.

Tạo nhiều mốc thời gian trên Twitter 2

3. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy nhiều mốc thời gian trên Twitter màn hình chính. Bạn có thể chỉ vuốt sang trái hoặc phải để chuyển từ danh sách này sang danh sách khác. Đó là một thay đổi mới tuyệt vời và rất thuận tiện để sử dụng.

Vuốt giữa nhiều Twitter Liệt kê giống như vậy

Vì vậy, đó là cách bạn có thể tạo Danh sách và thiết lập nhiều Dòng thời gian trên Twitter màn hình chính. Trong mức sử dụng hạn chế của tôi cho đến nay, nó đã hoạt động thực sự tốt và không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc cập nhật nguồn cấp dữ liệu với các tweet mới nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không có một tính năng mà dòng thời gian chính có và đó là tùy chọn để chọn giữa Tweet hàng đầu và Tweet theo thứ tự thời gian. Chúng tôi hy vọng Twitter từ từ triển khai các tính năng đó cũng như cho phần Danh sách. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn thích bài viết thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.