Cách tạo nội dung hướng đến mọi người (tạo ra lưu lượng truy cập lớn)

Web là một nơi ồn ào. Và cắt giảm tiếng ồn đó là không dễ dàng.

Nó có thể là công việc khó khăn. Tôi làm việc rất chăm chỉ

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể nói đó là một trận chiến.

Nhưng sự thật là nó không phải là một công việc khó khăn. VÀ Trong bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng lượng khán giả của mình bằng cách tạo nội dung thu hút ít người hơn (vâng, thực sự).

Lý do tại sao hầu hết các nội dung thất bại

Đây là tình huống:

Hầu hết các nội dung được tạo ra để thu hút lớn.

Vô số bài đăng trên blog, tất cả cùng một chủ đề và cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.

Ví dụ:

Tôi có thể thấy một bài đăng trên blog về các ứng dụng tuyệt vời cho Mac trên Twitter Và tôi nghĩ rằng hầu hết các bài viết thậm chí không liên quan đến tôi như một blogger.

Sau đó, điều không thể tránh khỏi xảy ra: Tôi đến cuối bài và cảm thấy rằng mình đã lãng phí thời gian.

Tôi chắc rằng bạn đã trải nghiệm một cái gì đó tương tự.

Vì vậy, câu trả lời cho loại vấn đề này là gì?

Nội dung rất cụ thể và cá nhân.

Dưới đây, tôi sẽ giải thích chính xác điều này có nghĩa là gì và cho bạn thấy một số ví dụ về cách tạo nội dung tập trung vào laser. Điều này sẽ rất quan trọng đối với chiến lược nội dung của bạn và giúp bạn tạo ra kết quả có ý nghĩa.

Chính xác nội dung được cá nhân hóa là gì?

Trước khi bạn đi vào những gì làm cho nội dung cá nhân được thúc đẩy, bạn cần tạo một người cho người đọc lý tưởng của bạn. Hoặc nhiều hơn, nó phụ thuộc vào bạn. Nhưng hãy bắt đầu với một để bắt đầu.

Chính xác thì một người là gì?

Một người là một ảnh chụp nhanh của người đọc lý tưởng của bạn. Một số người coi anh ta như một hình đại diện.

Người này sẽ bao gồm các chi tiết về những thách thức mà người đọc lý tưởng của bạn sẽ phải đối mặt, những gì họ đánh giá cao, nơi họ đi chơi trực tuyến và hơn thế nữa.

Ý tưởng rất đơn giản:

Để giúp bạn hiểu người đọc lý tưởng của mình theo cách cho phép bạn tạo nội dung được cá nhân hóa cho họ.

Làm thế nào bạn có thể tạo nhân vật khán giả của riêng bạn?

Đầu tiên, bạn cần phải rõ ràng về chính xác người đọc lý tưởng của bạn là ai. Và càng cụ thể càng tốt.

Độc giả lý tưởng của bạn có thể là một người thích đi du lịch. Nhưng bạn có thể được cụ thể hơn? Những người du mục kỹ thuật số sẽ đến với tâm trí ngay lập tức.

Làm thế nào về một blog cho các trò chơi video? Bạn chỉ có thể tập trung vào những người chơi trò chơi nhập vai (MMORPG).

Bây giờ hãy xem một ví dụ chi tiết hơn về cách một người có thể làm cho một blog thực sự.

Cụ thể, một trang web giúp solopreneurs tối ưu hóa doanh nghiệp của họ:

Tên: Sally The SoloPreneur. Kinh nghiệm: Bạn đã kiếm được tiền trên web ít nhất 6 tháng. Đọc: Quicksprout, ZenHabits và doanh nhân. Động lực (lý do tại sao họ bắt đầu kinh doanh): Anh ấy muốn tự do làm ông chủ của chính mình. muốn: Để quản lý thời gian hiệu quả hơn, hãy lấy thêm không gian đầu (ví dụ, đó có thể là thiền) và học cách hệ thống hóa doanh nghiệp của bạn theo cách cho phép bạn sống một cuộc sống tự do / hạnh phúc hơn. Tò mò: Chánh niệm / thiền định, hack năng suất, các công cụ thông minh bạn có thể sử dụng trong kinh doanh, thuê ngoài, tài chính. Tiêu: Hơn 300-500 đô la để điều hành doanh nghiệp của bạn (hầu hết các công việc đều được thực hiện một mình), nhưng bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn nếu bạn để cô ấy trưởng thành. những thách thức: Quản lý những phiền nhiễu của cuộc sống gia đình, mở rộng kinh doanh của bạn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Toàn cảnh: Sally là một “doanh nhân” năng động, muốn tạo ra một lối sống “giải phóng” cho bản thân và gia đình.

Vâng, tôi đã gọi cho người đó. Tôi nghĩ rằng điều này hữu ích vì nó giúp họ dễ nhớ hơn vì tôi thường có nhiều hơn một. Các ví dụ khác bao gồm tác giả Aaron, cơ quan của Amy, startup Steve, v.v.

Bạn cũng có thể lưu người của bạn trong một tài liệu bằng một bức ảnh của một người phù hợp với mô tả của người đọc lý tưởng của bạn. Nó không cần thiết, nhưng nó giúp bạn hình dung người đọc lý tưởng của bạn.

Khi nói đến việc tạo đối tượng của riêng bạn, bạn có thể đi theo hai cách:

    Tạo người xung quanh tầm nhìn lý tưởng về người bạn muốn thu hút vào blog của bạn – Hoàn hảo nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc muốn thay đổi hướng. Xây dựng tính cách của bạn xung quanh độc giả hiện tại của bạn – Hoàn hảo nếu bạn có một đối tượng thành lập.

Cần giúp đỡ để hiểu đối tượng của bạn? Gửi một cuộc khảo sát nhanh vào danh sách email của bạn với một công cụ như TypeForm (phiên bản miễn phí hoạt động).

Sau đó, bạn có thể phân tích kết quả của bạn. Và xem một số đồ họa thú vị như thế này:

Ví dụ về sơ đồ TypeForm

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để tạo đối tượng (và xác định đối tượng mục tiêu của bạn).

Nội dung do con người điều khiển trông như thế nào

Trong giây lát tôi sẽ cho bạn thấy các ví dụ về nội dung dựa trên các nhân vật từ các ngóc ngách khác nhau. Nhưng trước tiên, hãy xem làm thế nào để đảm bảo rằng nội dung của bạn cụ thể như mong muốn.

Có hai thành phần quan trọng được bao gồm trong nội dung do người lãnh đạo:

    Nội dung chính

Tất nhiên, bạn có thể viết lại một tiêu đề để làm cho nó trông cụ thể hơn. Nhưng bạn cũng cần nội dung để thực hiện theo lời hứa trong tiêu đề.

Đây là một ví dụ:

Giả sử bạn đã tạo một bài đăng về cách bắt đầu một blog, đặc biệt là cho các blogger thực phẩm.

Vâng, tiêu đề sẽ cho thấy rằng nó là dành cho các blogger thực phẩm. Nhưng tôi cũng phải đảm bảo rằng nội dung cũng có liên quan.

Vậy làm thế nào bạn có thể làm cho nội dung phù hợp hơn?

Nó có thể chứa các đề xuất cho các chủ đề được thiết kế cho các blogger thực phẩm và plugin WordPress cho phép bạn định dạng các công thức tìm kiếm, v.v. Và có thể một số lời khuyên cụ thể về chiến lược doanh thu nào hoạt động tốt cho blog thực phẩm.

Bạn có thấy sự khác biệt này có thể làm cho?

Ghi chú: Cần giúp đỡ với tiêu đề của bạn? Kiểm tra bài công cụ tiêu đề của Elna. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ để truyền cảm hứng cho tiêu đề tiếp theo của bạn, cải thiện chúng và cố gắng tìm ra cái nào hoạt động tốt nhất.

Ví dụ về nội dung hướng đến cá nhân: một liều cảm hứng

Bây giờ những ví dụ này sẽ tập trung vào các tiêu đề.

Tôi sẽ không đi vào chiến lược viết tiêu đề cụ thể; nó đòi hỏi bài viết blog hoàn toàn mới. Nhưng những ví dụ này cho thấy những ý tưởng chung chung có thể dễ dàng biến thành bài viết trên blog như thế nào.

Hãy đi sâu vào:

Thí dụ 1: Phát triển cá nhân

Chung chung: Hướng dẫn đầy đủ về chánh niệm hướng tâm trí: Hướng dẫn chăm sóc hàng ngày của Solopreneur

Thí dụ 2: Ứng dụng Mac

Chung: 5 ứng dụng tốt nhất cho người dùng Mac cá nhân: viết mà không bị phân tâm: 5 ứng dụng mac tốt cho tác giả

Thí dụ 3: Dinh dưỡng chì

Chung chung: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để thúc đẩy khách hàng cá nhân: Hướng dẫn khuyến mãi cho nhà tiếp thị SaaS

Thí dụ 4: Sức khỏe

Chung chung: Cách tập thể dục theo thói quen hướng đến cá nhân: Hướng dẫn thân thiện với bệnh hen suyễn để tập thể dục (và biến nó thành thói quen)

Thí dụ 5: Chuyến đi

Chung chung: Cách an toàn khi đi du lịch nước ngoài Được cung cấp bởi người: Cách an toàn khi đi ra nước ngoài: Phiên bản Nomad kỹ thuật số

Thí dụ 6: Trò chơi

Chung: 10 Trò chơi video Mỗi người chơi nên chơi Được cung cấp bởi Người: 10 Steam Tất cả các trò chơi Người hâm mộ Mario sẽ thích (Mẹo: Chúng có giá dưới 10 đô la)

Mỗi ví dụ này tập trung vào một loại người cụ thể muốn đọc về nó.

Tuy nhiên, ví dụ về các trò chơi kéo dài hơn vì nó tập trung vào những người hâm mộ Mario sử dụng Steam (một nền tảng chơi game trên PC) và có ngân sách nhất định.

Bạn đã sẵn sàng để thử nó?

Xây dựng tính cách khán giả của bạn dựa trên những gì chúng tôi đã thảo luận ở trên và sau đó chọn một chủ đề mà bạn chưa đề cập trên blog của mình.

Sau đó viết 10 ví dụ tập trung vào các khía cạnh khác nhau trong tính cách khán giả của bạn.

Nếu bạn cần một chút cảm hứng, hãy xem bài viết của chúng tôi về các công thức sao chép – nó có rất nhiều công thức tiêu đề bạn có thể sử dụng.

Nhưng tôi khuyên bạn nên thử tập thể dục mà không cần sự trợ giúp bên ngoài. Nó sẽ giúp bạn về lâu dài.

Điều quan trọng ở đây là nước ép sáng tạo chảy và tạo ra những ý tưởng mới. Bạn càng thực hành quá trình này, nó sẽ dễ dàng hơn.

Và hãy nhớ rằng khi nói đến việc tạo nội dung được cá nhân hóa, đó là một điều để thay đổi tiêu đề, nhưng nội dung phải thực hiện theo lời hứa được đưa ra trong tiêu đề.

Để bạn

Chúng tôi đã thảo luận về cách tạo nội dung hướng nội dung có thể làm nên điều kỳ diệu cho những nỗ lực blog của bạn. Và chúng tôi đã nói chuyện qua các ví dụ để tạo nhân vật và chuyển đổi nội dung không cụ thể.

Đúng rồi:

Chúng tôi có thể không làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng khi chúng tôi giới hạn trọng tâm nội dung, chúng tôi có nhiều khả năng có được lực kéo.

Và khi ai đó đọc một bài đăng trên blog nói trực tiếp với họ, nhiều khả năng sẽ tương tác với bạn.

Nội dung hướng đến người