Cách tạo phím tắt cung cấp cho bạn dự báo thời tiết trên iPad

IPad khét tiếng vẫn thiếu một ứng dụng thời tiết tích hợp. Có nhiều cách để tránh điều này: bạn có thể hỏi Siri, bạn có thể sử dụng ứng dụng Bản đồ để xem thời tiết ở bất cứ đâu hoặc bạn có thể đợi iPhone đưa ra dự báo khóa màn hình mỗi sáng.

Hôm nay chúng tôi thêm một phương pháp mới. Chúng tôi sẽ thực hiện một phím tắt nhanh để có được thời tiết tại vị trí hiện tại của bạn và hiển thị dưới dạng thông báo.

Làm thế nào để xây dựng một lối tắt thời tiết tùy chỉnh

Truy cập thời tiết trực tiếp này cho iPad cho thấy thời tiết bên ngoài đang kinh khủng.Thời tiết bên ngoài thật kinh khủng.
Ảnh chụp màn hình: Cult of Mac

Đây là một lối tắt thú vị để xây dựng, vì nó cho phép bạn thêm tất cả các loại thông tin vào dự báo thời tiết của bạn, gần như dễ dàng. Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng Phím tắt và nhấn nút để tạo lối tắt mới.

Sau đó, ở cột bên trái, nhập "thời tiết" vào thanh tìm kiếm. Điều này sẽ cho bạn thấy tất cả các hành động làm việc với thời tiết. Người mà chúng ta quan tâm là Nhận thời gian hiện tại. Điều này được tích hợp trong ứng dụng các phím tắt. Nhấn để thêm nó vào bảng điều khiển công việc (phần bên phải). Hãy chắc chắn rằng nó được cấu hình để có được thời tiết tại vị trí hiện tại. Bạn cũng có thể đặt một vị trí cố định nếu bạn thích.

Dự báo thời tiết theo yêu cầu

Sau đó thêm Hiển thị thông báo hành động. Đây là nơi niềm vui bắt đầu. Nhấn trong hành động này và bàn phím sẽ mở. Bạn có thể viết bất cứ điều gì ở đó, nhưng bạn cũng có thể thêm các biến. Trong trường hợp này, chúng tôi muốn thêm kết quả thời gian. Để làm điều này, chạm vào nhỏ Điều kiện thời tiết Widget phía trên bàn phím. Nó được dán vào cơ thể của thông báo.

Chọn từ một danh sách dài các loại dữ liệu khí tượng.Chọn từ một danh sách dài các loại dữ liệu khí tượng.
Ảnh: Cult of Mac

Sau đó chạm vào tiện ích mới được dán này và bạn sẽ thấy một danh sách các thông tin có sẵn: vị trí, cơ hội mưa, nhiệt độ cao và thấp, độ ẩm và nhiều hơn nữa. Bằng cách thêm nhiều vật dụng nhỏ này, bạn có thể tạo thông báo thời tiết tùy chỉnh. Phiên bản của tôi cho thấy các điều kiện hiện tại. Bạn cũng có thể chọn tạo dự báo bằng hành động dự báo thời tiết thay vì hành động thời tiết hiện tại.

Để kích hoạt dự báo này, bạn có thể chạy nó từ ứng dụng Phím tắt (khập khiễng) hoặc chạy nó bằng cách nhấn vào tiện ích của bạn trong phần Phím tắt trong chế độ xem Hôm nay (tuyệt). Và tất nhiên nó hoạt động tốt như trên iPhone cũng như trên iPad.


Tin tức được tạo ra bởi TÁC GIẢ GỐC Từ liên kết trên, chúng tôi tài trợ cho nhà phát triển ban đầu của tin tức mà không làm tổn hại đến danh tiếng hoặc định vị web của anh ấy.