Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Tạo Poster Liên Hệ Trên iPhone

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với danh sách liên lạc dựa trên văn bản cũ trên iPhone của mình không? Bạn muốn thêm dấu ấn cá nhân vào danh bạ của mình?

Với tính năng Áp phích liên hệ trên iPhone, giờ đây bạn có thể tạo các áp phích hấp dẫn trực quan cho các liên hệ của mình, giúp nhận dạng chúng ngay lập tức dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách tạo áp phích liên hệ trên iPhone của bạn. Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy đảm bảo iPhone của bạn có iOS 17 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.

Cách Tạo Poster Liên Hệ Trên iPhone

Để bắt đầu, hãy xác định vị trí và nhấn vào “Liên lạc” ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Tiếp theo, chọn người liên hệ mà bạn muốn tạo áp phích liên hệ. Ở góc trên cùng bên phải của trang chi tiết liên hệ, hãy nhấn vào “Biên tập“. Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để chọn ‘Biên tập‘ lại. Nhấn vào đây sẽ đưa bạn đến các mẫu Áp phích liên hệ trên iPhone của bạn.

Trong phần mẫu, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn để lựa chọn. Cuộn qua các mẫu và tìm một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn cảm thấy sáng tạo và muốn thiết kế áp phích của riêng mình, bạn có thể nhấn vào ‘Tạo mới‘.

Sau khi chọn mẫu hoặc tạo mẫu của riêng mình, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh áp phích liên hệ. Các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm chọn ảnh hoặc ảnh tùy chỉnh, chọn màu nền, chọn kiểu phông chữ và quyết định thông tin liên hệ nào sẽ hiển thị trên áp phích.

Sau khi hoàn tất các tùy chỉnh của bạn, hãy nhấn vào “XongNút ” để lưu áp phích liên hệ vào thiết bị của bạn. Nếu mọi thứ trông hoàn hảo, hãy nhấn vào “Tiếp tục,” và áp phích tùy chỉnh sẽ được áp dụng cho người liên hệ cụ thể đó.

Nếu muốn, bạn có thể thêm ảnh liên hệ. Để làm như vậy, hãy nhấn vào “Cập nhật” và làm theo mọi hướng dẫn trên màn hình có thể xuất hiện. Điều này sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình thêm ảnh vào thông tin chi tiết của liên hệ. Tuy nhiên, nếu bạn thích áp phích không có ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào “Nhảy.”